in , , ,

ใช้ Microsoft 365 บนอุปกรณ์ Apple เชื่อมโยงหากัน ทำงานไม่สะดุด

ซื้ออุปกรณ์ Apple เช่น MacBook, iPad และ iPhone พร้อมกับโปรแกรม Microsoft 365 จาก BaNANA และ Studio 7 รับส่วนลด 50% และสิทธิพิเศษมากมาย

ทำงานได้ทุกที่ด้วย Microsoft 365 บนอุปกรณ์ของ Apple ในยุค New Normal

Microsoft 365 ประกอบไปด้วยโปรแกรมที่เป็นประโยชน์ในการทำงานและการเรียน ได้แก่ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher, Access, InfoPath และ Lync

และถ้าหากคุณต้องการที่จะใช้โปรแกรมพวกนี้อยู่แล้ว และกำลังจะซื้ออุปกรณ์ใหม่อย่างเช่น MacBook, iPad หรือว่า iPhone ทางทีมงานมีโปรโมชั่นดี ๆ จาก BaNANA และ Studio 7 มาบอกค่ะ

ใช้งาน Microsoft 365 ในหลายอุปกรณ์แบบไม่มีสะดุด เพียงใช้บัญชีเดียวกัน

ไม่ต้องกังวลเลยว่าถ้าซื้อ MacBook หรือ iPad มาแล้วจะทำงานไม่ได้ เพราะอุปกรณ์ต่าง ๆ ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น MacBook, iPad หรือ iPhone ก็รองรับการใช้งาน Microsoft 365 ได้ทั้งหมด สะดวกสบายสุด ๆ ไม่ต้องล็อคอินหลายครั้ง

เพียงใช้ account เดียวกัน ไม่ว่าจะทำงานผ่านอุปกรณ์ Apple ชิ้นไหนก็สามารถเรียกใช้งานแอปต่าง ๆ ของ Microsoft 365 ได้ทันที เช่น เราอาจจะทำสไลด์ PowerPoint ใน MacBook แล้วอยากจะตรวจดูสไลด์อีกครั้งหรือแก้ไขเพิ่มเติมใน iPad และซ้อมการนำเสนอบน iPhone ระหว่างเดินทางก็ทำได้สบาย

ทำงานร่วมกันได้แบบ Realtime แชร์ไฟล์ให้เพื่อนแก้ไขหรือใส่ข้อมูลไปพร้อม ๆ กันได้

ตอบโจทย์การทำงานในยุค New Normal ทำให้การทำงานกลุ่มในช่วง Work From Home ของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วยการแก้ไขและทำงานผ่านแอปต่าง ๆ ของ Microsoft 365 แบบ Realtime

จะทำงานหรือชวนเพื่อนมาแก้ไขงาน ไม่ว่าจะทำสไลด์ใน PowerPoint พิมพ์งานใน Word หรือจะช่วยกันทำตารางใน Excel พร้อม ๆ กันก็ทำได้

ขยายเวลาการใช้งานฟรีเพิ่มอีก 3 เดือน (จาก 12 เดือนเป็น 15 เดือน)

เมื่อซื้ออุปกรณ์ Apple อย่าง MacBook, iPhone หรือ iPad จาก BaNANA และ Studio 7 รับสิทธิ์การใช้งาน Microsoft 365 เพิ่มไปเลย 3 เดือน (จาก 12 เดือนเป็น 15 เดือน)

รับสิทธิ์ซื้อแพ็กเกจ Microsoft 365 แบบ Personal ในราคา 990 บาท ใช้ยาว ๆ ถึง 15 เดือน เฉลี่ยวันละ 2.23 บาท ถ้าเทียบกับงานและประโยชน์ที่ได้ถือว่าเกินคุ้ม

ซื้อ Microsoft 365 พร้อมอุปกรณ์ Apple รับส่วนลดสูงสุด 50%

คุ้มสุด ๆ นอกจากจะได้รับสิทธิ์ใช้งานฟรีเพิ่ม 3 เดือนแล้ว เมื่อซื้อ Microsoft 365 พร้อมอุปกรณ์ Apple อย่าง MacBook, iPhone หรือ iPad จาก Studio7 และ BaNANA รับส่วนลดสูงสุดสำหรับการซื้อ Microsoft 365 ในราคาที่ลดจากราคาเต็มถึง 50 %

มีพื้นที่เก็บข้อมูลให้ใช้ฟรี 1 TB

ไม่ว่าจะเก็บรูปภาพ เก็บไฟล์งาน หรือเก็บไฟล์ข้อมูลเอกสาร Microsoft 365 ก็มีพื้นที่ให้เราเก็บข้อมูลฟรี ๆ ถึง 1 TB จะดึงข้อมูลมาใช้ก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์ Apple อย่าง MacBook iPad และ iPhone เพียงดาวน์โหลดแอป Microsoft OneDrive ใน App Store มาไว้ในเครื่องก็จะสามารถจัดการไฟล์และข้อมูลบน OneDrive ได้ง่าย ๆ

โปรแกรมมีการอัปเดตอยู่เสมอ

Microsoft 365 ไม่หยุดพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เพราะโปรแกรมมีการอัปเดตเวอร์ชันใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อมอบประสบการณ์การการใช้งานที่ดีที่สุด

อัปเดตแอปต่าง ๆ ใน Microsoft 365 ได้ง่าย ๆ ผ่าน App Store จะตั้งค่าให้อัปเดตแบบอัตโนมัติหรือเข้าไปกดอัปเดตด้วยตัวเองก็ได้ ด้วยประสิทธิภาพของอุปกรณ์ Apple อย่าง MacBook, iPad และ iPhone บวกกับการทำงานของแอปต่าง ๆ จาก Microsoft 365 จะทำให้คุณไม่พลาดทุกการทำงานอย่างแน่นอน

สามารถเข้าไปเลือกซื้ออุปกรณ์ Apple พร้อมกับ Microsoft 365 ในราคาที่ลดสูงสุด 50% ได้ที่ร้าน Studio 7 และร้าน BaNANA ทุกสาขา

หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ BaNANA

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University