in , , , ,

รวมแอปฯ LED ที่คุณไม่ต้องจ่ายเงินถึง 39 ล้านเพื่อซื้อมัน!

ช่วงนี้สิ้นปีแล้วหลายคนอาจตื่นเต้นไปกับแสงสีเสียง รวมถึงบรรยากาศเทศกาลปีใหม่ (ถ้าไม่เดินตกท่อไปเสียก่อน) และหากหลายคนได้แวะไปเที่ยวใจกลางกรุงเทพคงจะตื่นตาตื่นใจกันไม่ใช่น้อย สำหรับการจัดไฟที่สุดแสนอลังการสมกับเงิน 39 ล้านบาท จนอยากเอามันมาประดับไว้ที่บ้าน ติดแค่เพียงว่ามันเป็นของหลวงคงเอากลับมาไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยววันนี้เราจะรวมแอปฯ LED ที่คุณไม่ต้องจ่ายเงินถึง 39 ล้านเพื่อซื้อมัน!

iBanner HD for iPad

iBanner HD for iPad – LED Scrolling Marquee

อันนี้เป็นแอปพลิเคชันตัวแรก ๆ ที่ผมใช้สมัยตอน iPad 2 เปิดตัวเลยทีเดียว ข้อดีของมันก็คือเรียบง่ายและคล้ายข้อความ LEN สามารถปรับขนาดตัวอักษรได้ 3 ขนาด รวมถึงปรับความเร็วได้นิดหน่อย เวลาเอาไว้เชียร์เพื่อนเวลาประกวดอะไรสักอย่างเท่ดี! ข้อความจะวิ่งวนไปมาเหมือนป้ายไฟจริง

Draw Marquee

Draw Marquee-LED Banner

ตัวนี้จะขั้นสูงขึ้นมาหน่อยคือสามารถวาดเป็นสารพัดรูปได้ (ต้องมีฝีมือนิดนึง) สามารถสร้างเป็นอนิเมชันได้ว่าจะให้กระพริบหรือวิ่งวนไปมา รวมถึงหากภูมิใจในผลงานมากสามารถส่งออกเป็นไฟล์วิดิโอ MP4 ได้อีกด้วย และถึงแม้ว่าจะดาวน์โหลดฟรี แต่ก็ยังมีเวอร์ชันโปรขายด้านใน

LED Banner Fun

LED Banner Fun

ตัวนี้เป็นป้ายโฆษณา LED ที่ค่อนข้างจะยืดหยุ่นเหมาะสำหรับสนามกีฬา, คอนเสิร์ต, สโมสรหรือที่อื่น เป็นแอปฯ เดียวที่สามารถแสดงข้อความได้ถึงสองบรรทัด (รองรับ Emoji) สามารถใส่ฟีเจอร์แปลก ๆ อย่างการสั่น (เฉพาะบน iPhone) หรือเล่นเสียงในตอนท้ายของข้อความได้ด้วย

iNeon

iNeon – Neon signs

แอปฯ ที่สั้นและง่ายที่สุดเหมาะกับการใช้เป็นป้ายแบบนิ่งมากกว่า ปรับตัวอักษรได้สามแบบ แต่ก็ยังสามารถปรับสีได้ด้วย น่าเสียดายที่ขาย เพราะอันที่จริงมันไม่ได้มีค่าขนาดนั้น แต่ใครจะมองว่าราคาแค่ก๋วยเตี๋ยวชามเดียวก็ตามสบาย ส่วนตัวผมรอเก็บตอนฟรีหรือเลือกตัวอื่นดีกว่า

  • ดาวน์โหลด : iNeon [$0.99]

LED Banner App

LED Banner App – Personalise Your Theme

ตัวนี้มีราคาสูงสุด (ทำไมยิ่งแนะนำยิ่งแพง – -*) แต่สามารถสร้างป้าย L.E.D รวมถึงแชร์ผ่าน Facebook, Twitter และ Instagram และสามารถแปลเป็น 40 ภาษาทั่วโลก (เหมาะกับใช้ต้อนรับโอปป้า) ถือเสียว่าเป็นค่าแปลภาษาก็แล้วกันนะ! แต่ถ้าใครไม่ต้องการความสามารถนี้ก็สามารถดาวน์โหลด LEDhit ซึ่งเป็นตัวฟรีได้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500