in ,

LADY GAGA เปิดตัว GAGA RADIO บน Apple Music พูดคุยถึงเบื้องหลังความสำเร็จ

Lady Gaga เปิดตัว Gaga Radio โดยพูดถึงเบื้องหลังการทำงาน รายการเปิดตัวจะประกอบด้วยการพูดคุยแบบเป็นส่วนตัวกับ BloodPop® เพื่อนสนิทและโปรดิวเซอร์อัลบั้ม Chromatica รับฟังตอนแรกได้ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 1:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย บน Apple Music

LADY GAGA เปิดตัว “GAGA RADIO” บน Apple Music

แรงบันดาลใจเบื้องหลัง Chromatica อั้ลบั้มอันดับหนึ่งที่เปี่ยมล้นไปด้วยชีวิตชีวานั้นเกิดจากสถานที่ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง ซึ่งก็คือแดนซ์ฟลอร์นั่นเอง ทุกวันเสาร์ในรายการ GAGA RADIO บน Apple Music นักร้องชื่อดังผู้นี้จะได้เผยแพร่เพลงแนวแดนซ์ยอดฮิตผ่านการพูดคุยกับเหล่าดีเจ ดีว่า และโปรดิวเซอร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอและมีส่วนช่วยให้อัลบั้ม Chromatica ประสบความสำเร็จ โดยแต่ละตอนจะมีการมิกซ์เพลงสุดพิเศษจากดีเจที่เป็นแขกรับเชิญของ Gaga นับว่าเป็นการร่วมสนุกเพลงแดนซ์ที่เราอยากเห็นมากที่สุดในช่วงนี้

“ตลอดเวลาสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันคิดหาวิธีต่างๆ ที่บ้านว่าจะทำอะไรให้กับสังคมโลกได้บ้าง สิ่งนั้นต้องเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่ฉันเชื่อว่าพิเศษ และต้องเป็นสิ่งที่คนอื่นๆ เชื่อว่าพิเศษด้วย” Gaga กล่าว “ฉันก็เลยคิดหาวิธีต่างๆ มากมายว่าจะช่วยสังคมและโลกนี้ได้อย่างไร ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้จัดรายการนี้ และได้มีโอกาสเล่นเพลงต่างๆ ทุกสัปดาห์…”

สำหรับรายการตอนแรกที่จะเผยแพร่ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ Gaga จะมาพูดคุยกับ BloodPop® เพื่อนและโปรดิวเซอร์อัลบั้ม พวกเขาทั้งสองคนจะพูดเรื่องการทำอัลบั้มและความท้าทายที่มีมาตลอดการทำงาน รวมถึงภาวะซึมเศร้าและความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความรู้สึกขอบคุณและมิตรภาพคือสิ่งที่ทำให้อัลบั้ม Chromatica สำเร็จได้

เตรียมพร้อมฟัง “Gaga Radio” ตอนแรกบน Apple Music ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 1:00 น. ตามเวลาในประเทศไทยที่ apple.co/_GagaRadio

ในช่วงก่อนออกอากาศ สามารถฟังเพลงและรายการต่าง ๆ ของ Lady Gaga บน Apple Music ที่นี่ รวมถึงบทสัมภาษณ์ที่เปิดเผยเรื่องราว ๆ ต่าง ๆ อันเปี่ยมไปด้วยอารมณ์กับ Zane Lowe

คลิปตัวอย่าง: Lady Gaga พูดเรื่องความรู้สึกโล่งใจเมื่อได้เปิดตัวอัลบั้ม ‘Chromatica’

Lady Gaga: ฉันรู้สึกโล่งใจมากกับอัลบั้มนั้นเพราะฉันรู้ว่าถึงเวลาต้องร่ำลามันแล้ว มันเป็นทั้งความรักและการร่ำลา ทุกอย่างที่ฉันใส่ลงไปในอัลบั้มนั้น ทั้งแนวคิด ทั้งดนตรี ทุกอย่างที่ฉันได้ทิ้งไว้ ฉันอยากให้อัลบั้มนี้ถูกเผยแพร่ให้ทั้งโลกได้ฟัง ความรู้สึกและทุกสิ่งที่ใส่ลงไปจะได้ไม่ต้องหวนกลับมาหาฉันอีก

BloodPop®: จริงเลย ผมว่าบางทีมันก็รู้สึกเหมือนการไล่ผีนะ

Lady Gaga: สำหรับฉันแล้ว Chromatica เหมือนกับประตูมิติที่พวกเราเปิดไว้ในสตูดิโอ เราเปิดประตูนั้นแล้วฉันก็เข้าไปแล้วก็คิดว่า “ความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ เสียงจากเบื้องบน นิมิตจากเบื้องบน จะลงมาสถิตอยู่ข้างในตัวฉัน แล้วชี้แนะฉันว่าควรพูดหรือทำอะไร” ส่วนมากแล้วก็ตรงกับที่ฉันรู้สึกจริงๆ เลยล่ะ มีสองสิ่งที่ในช่วงนั้นที่อาจเกิดขึ้นวันไหนก็ได้ ฉันอาจแต่งเพลงแล้วคุณก็มาช่วยอัดเสียง หรือไม่ฉันก็ไปเดินอยู่ตรงระเบียงด้านบนแล้วก็ไม่แต่งเพลงเลย สิ่งที่ฉันทำมีอย่างเดียวคือเหม่อมองท้องฟ้า ดูดบุหรี่ต่อเนื่องกันหลายมวน แล้วก็ร้องไห้ (เงียบ)

ตัวอย่างคลิป: Lady Gaga และ BloodPop พูดถึงความทรงจำโปรด

Lady Gaga: คุณชอบตอนไหนที่สุดระหว่างทำอัลบั้ม Chromatica กับฉัน นี่ฉันยังรู้สึกเหมือนเรายังทำงานกันอยู่เลย

BloodPop®: ผมว่าเป็นตอนที่เราเล่นเพลง Rain On Me ที่มีเบสไลน์ใหม่เป็นครั้งแรก ตอนนั้นคุณอยู่ในจุดที่ว่า “อัลบั้มนี้ชื่อ Chromatica นะ ฉันจะทำมันให้สำเร็จ ฉันจะทำนู่น ฉันจะทำนี่” แล้วคุณก็ดูพร้อมที่จะไป Chromatica แบบเต็มยศมาก แต่แล้วเราก็ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เราไม่แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกยังไง เพราะมันก็เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่…

Lady Gaga: มันเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จริงๆ

BloodPop®: ผมจำได้แค่ว่าคุณเล่นเพลงนั้นเสียงดังลั่นแล้วก็พูดว่า “เบสไลน์นั่นน่ะ เบสไลน์” วันนั้นเป็นวันที่ดี คุณกับ Ari กำลังตัดต่อ Rain On Me แล้วคุณก็พูดขึ้นมาว่า “ถ้าเราใส่การเต้นลงไปในเทคนี้จะดีไหม เธอก็แบบ “อะไรนะ”

Lady Gaga: เธอก็พูดว่า “โอ้วมายกอด โอ้วมายกอด โอ้วมายกอด Gaga, Gaga, Gaga โอ้วมายกอด Gaga”

BloodPop®: นั่นก็เจ๋งเหมือนกัน

ใครที่เป็นแฟน Lady Gaga เตรียมรับฟังฟังตอนแรกได้ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 1:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย บน Apple Music

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University