, ,

พบภาพไอคอนคล้าย Smart Battery Case สำหรับ iPhone XS ใน iOS 12.1.2


Iphone Xs Smart Battery Case Icon Found At Ios 12 1 2 Cover

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Smart Battery Case ของ iPhone XS มีมาให้ติดตามกันอีก โดยมีผู้พบภาพไอคอนดังกล่าวใน iOS 12.1.2 คาดว่าเตรียมเปิดขายเร็วๆ นี้

พบภาพไอคอนคล้าย Smart Battery Case สำหรับ iPhone XS ใน iOS 12.1.2

สมาชิกในเว็บไซต์ Reddit ได้เผยข้อมูลภาพไอคอนรูปร่างเหมือน Smart Battery Case โดยที่ภาพไอคอนนั้นเป็น Smart Battery Case ที่เว้นกล้องหลังสองตัวแนวตั้งราวกับเป็นของ iPhone X, XS

Iphone Xs Smart Battery Case Icon Found At Ios 12 1 2 Img 1

Apple เลิกขาย iPhone X ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าภาพไอคอน Smart Battery Case นั้นเป็นของ iPhone XS และอาจไม่ใช่ของ iPhone XR เพราะในภาพเป็นเคสที่เว้นสำหรับกล้องหลังสองตัว

Smart Battery Case For Iphone Xs Leak Image Img 1

ก่อนหน้านี้ก็มีการพบไอคอน Smart Battery Case สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ใน watchOS เช่นกัน รวมไปถึงข้อมูลในเอกสารด้วย และยังมีเลขโมเดล A2070, A2071, A2171 ที่สื่อว่าอาจมีทั้งหมดสามโมเดลสำหรับ iPhone XS, XS Max, XR

Smart Battery Case Iphone Xs Xs Max Leak From Internal Doc

อย่างไรก็ตาม Apple ไม่เคยเปิดขาย Smart Battery Case สำหรับ iPhone รุ่นจอใหญ่ (Plus) มาก่อน และด้วย iPhone XR ที่ Apple เผยว่าแบตฯ ใช้ต่อเนื่องยาวนานที่สุด ทำให้คาดการณ์ได้ว่า Smart Battery Case รุ่นใหม่อาจเปิดขายสำหรับ iPhone XS รุ่นเดียว แต่มีให้เลือก 3 สีก็ได้

ที่มา – macrumors

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy