, , ,

สั่ง iPad mini (รุ่นที่ 5) หรือ iPad Air (รุ่นที่ 3) ออนไลน์ แล้วไปรับเครื่องที่ Apple Iconsiam ได้แล้ว


Ipad Mini Gen 5 And Ipad Air Gen 3 Pickup At Apple Iconsiam Th

Apple ได้เปิดให้ผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อ iPad mini (รุ่นที่ 5) หรือ iPad Air (รุ่นที่ 3) ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วไปรับเครื่องที่ Apple Iconsiam ได้แล้ว เหมาะสำหรับคนที่อยู่ใกล้และอยากไปรับเครื่องที่หน้าร้าน

สั่ง iPad mini (รุ่นที่ 5) หรือ iPad Air (รุ่นที่ 3) ออนไลน์แล้วไปรับเครื่องที่ Apple Iconsiam

สำหรับการสั่งซื้อ iPad mini (รุ่นที่ 5) หรือ iPad Air (รุ่นที่ 3) เฉพาะรุ่น Wi-Fi ในตอนนี้ (3 เม.ย. 62) ผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อผ่านแอป Apple Store, Apple Store Online ไทย แล้วสามารถเลือกไปรับเครื่องที่ Apple Iconsiam ได้

Ipad Mini Gen 5 And Ipad Air Gen 3 Pickup At Apple Iconsiam Th Img 1 Ipad Mini Gen 5 And Ipad Air Gen 3 Pickup At Apple Iconsiam Th Img 2

การไปรับเครื่องที่ Apple Iconsiam นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่สามารถเดินทางไปที่ร้านได้สะดวก รวมไปถึงอยากได้บรรยากาศการไปรับเครื่องที่ร้าน ไม่อยากรออยู่บ้าน แต่ถ้าหากไม่สะดวกเดินทางก็สามารถรอรับเครื่องที่บ้านแบบชิว ๆ ได้เช่นกัน

ทีมงานได้ข้อมูลมาว่าทาง Apple Iconsiam ยังไม่ได้วางเครื่องตัวโชว์ของ iPad mini (รุ่นที่ 5) หรือ iPad Air (รุ่นที่ 3) ที่หน้าร้าน และคาดว่าจะวางขายที่หน้าร้านทั้ง Apple Iconsiam และหน้าร้านตัวแทนจำหน่าย เร็ว ๆ นี้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy