in ,

ซื้อหรือสั่งของก็ง่ายๆ ไม่เปียกฝนด้วย GrabBike Delivery แจกรหัสส่วนลดฟรีสูงสุด 1,000 บาท ที่นี่เลย!!!

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องเพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช่วงนี้ที่อากาศบ้านเรานั้นฝนตกหนักในหลายพื้นที่ ทำให้เปียกปอนกันถ้วนหน้าครั้นจะออกไปซื้อของหรือหาอะไรกินไกลๆ ก็ลำบากอยู่เหมือนกัน

ปีนี้ 2016 หมดกังวลกันไปได้เลย เพราะทุกวันนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายรวมไปถึง “บริการรับสั่ง รับส่งซื้อของตามความต้องการจาก GrabBike (Delivery)” ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ของคุณให้หมดไป

GrabBike (Delivery) คืออะไร?

GrabBike (Delivery) เป็นบริการที่รับส่ง “ทุกอย่าง” ที่ราคาถูกที่สุดในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ด้วยเวลาการเดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ ด้วยตนเอง อาจจะต้องใช้เวลา หรือเสียเวลาไปกับการเดินทาง ยิ่งสภาพฟ้าฝนในตอนนี้ ทำให้เราแทบไม่อยากจะออกไปจากบ้านหรืออฟฟิศเลยด้วยซ้ำ เชื่อว่า GrabBike (Delivery) ต้องตอบโจทย์ใครต่อใครหลายคนอย่างแน่นอน!

GrabBike-Delivery-hero

ก่อนหน้านี้ทีมงานเคย รีวิวลองของ GrabBike (Delivery) สั่งส้มตำไก่ย่างพระราม 9 ให้มาส่งที่สาธร ให้ชมกันไปแล้ว จบรีวิวพบว่า “อิ่ม” เอ้ย!! บริการของ GrabBike (Delivery) ใช้งานได้จริงครับ ประหยัดเวลาและค่าเดินทางที่เราจะต้องออกไปซื้อเองถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

GrabBike Delivery ปรับลดราคา!

ค่าบริการใหม่ GrabBike (Delivery) ถูกแล้ว ถูกกว่าเดิม!

ค่าบริการใหม่ GrabBike (Delivery) เอาใจเบื่อรถติดและคนชอบความรวดเร็ว ค่าบริการใหม่นี้ จะถูกกว่าเดิมสูงสุดถึง 20% และจะทำให้คุณเดินทางได้อย่างสบายกระเป่ามากขึ้นอีกด้วย! โดยการเปลี่ยนแปลงนี้ จะมีผลตั้งแต่เวลา 00:00 น. ของวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 เป็นต้นไปครับ อัตราค่าบริการตามนี้เลย


ตัวอย่างเปรียบเทียบราคาเก่า vs. ใหม่ครับ

grabbike new 100
เห็นได้ว่าถูกลงไปเก่าเดิมพอสมควร

ถูกลงแล้วยังไม่พอ จัดโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก!!

ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองค่าบริการใหม่ Grabbike (Delivery) ยังแจกส่วนลด 100 บาท ใช้ได้ 10 ครั้ง/ท่าน (รวมสูงสุด 1,000 บาท) เพียงใส่รหัส “NEW100” เข้าไปในระหว่างการใช้บริการครับ โดยจะใช้ได้สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้บริการ GrabBike (Delivery) มาก่อน ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ – 2 ตุลาคม 59

โอกาสดีๆ แบบนี้ต้องจัดครับ รับรองจะติดใจ

และสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ Grab เพียงสมัคร ที่นี่ เพียงเท่านี้ทั้งคุณ (และผม) ก็จะเดินทางฟรี 100 บาท โดยไม่จำกัดประเภทของรถอีกต่างหากครับ

  • ดาวน์โหลด : Grab [Free]

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Grab

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน