in ,

GrabBike Delivery บริการ “รับส่ง รับสั่ง” ทุกอย่างโดยไม่ต้องเกรงใจ

GrabBike (Delivery) เป็นบริการที่รับส่ง “ทุกอย่าง” ที่ราคาถูกที่สุดในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ด้วยเวลาการเดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ ด้วยตนเอง อาจจะต้องใช้เวลา หรือเสียเวลาไปกับการเดินทาง ยิ่งสภาพฟ้าฝนในตอนนี้ ทำให้เราแทบไม่อยากจะออกไปจากบ้านหรืออฟฟิศเลยด้วยซ้ำ เชื่อว่า GrabBike (Delivery)ต้องตอบโจทย์ใครต่อใครหลายคนอย่างแน่นอน!

GrabBike บริการ “รับส่ง รับสั่ง” ทุกอย่าง!

ไม่เพียงแค่ฝากส่งของหรือเอกสารเท่านั้น แต่บริการใหม่ของ GrabBike (Delivery) ยังช่วยให้คุณได้กินเมนูโปรดจากร้านดังได้ทั่วกรุงเทพฯ หรือแม้กระทั่งฝากซื้อของเล็ก ๆ น้อย ๆ ในห้างหรือร้านสะดวกซื้อทุกแห่ง ภายใต้เงื่อนไขเดียวคือมูลค่าสินค้ารวมไม่เกิน 500 บาท และข่าวดีสำหรับแม่ค้า/พ่อค้าออนไลน์ หากคุณงานยุ่งหรือไม่สะดวกคุณอาจเลือกให้GrabBike ไปส่งของที่ไปรษณีย์ให้แทนได้ด้วย สะดวกใช่ไหมล่ะ!

ตอนเที่ยงกินอะไรดี

GrabBike (Delivery) (5)

ไม่เพียงแค่คุณเท่านั้นที่กำลังประสบปัญหา “ตอนเที่ยงกินอะไรดี” แต่หากนำคำนี้ไปค้นหาใน Google คุณจะพบถึง 410,000 รายการ (สาระ) คุณสามารถหารกับเพื่อน เพื่อสั่งอาหารร้านดังร้านโปรดได้ทั่วกรุงเทพฯ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีเบอร์โทรร้านแต่อย่างใด ด้วยราคาค่าบริการเริ่มต้น 20 บาท และค่าบริการต่อกิโลเมตร 9 บาท/กิโลเมตร สามารถจ่ายได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต

ยกตัวอย่าง: สั่งข้าวมันไก่ประตูน้ำมาส่งที่สาทร
เพียงแค่ 60 กว่าบาท เท่านั้น!

นอกจากนี้หากร้านไหนมีโปรโมชั่นไม่ว่าจะเป็น Starbucks, Burger King หรือจะเป็น S&P ที่ลดราคาทุกวันพุธ จะสั่งมาเค้กมาเซอร์ไพร์สเพื่อนหรืออะไรก็ได้ทั้งนั้น (หรือใครจะฝากซื้อดอกไม้ไปส่งให้แฟนในวันยุ่ง ๆ ก็ได้เหมือนกัน) ไม่ต้องลำบากอีกต่อไป แถมมีราคาชัดเจนทุกครั้งเมื่อใช้บริการ

ของหายของพังใครจะรับชอบ

นอกจากคนขับทุกคนจะไว้ใจได้ ผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรมทุกคน, รูปถ่าย, ชื่อจริง, ทะเบียนรถ, และเบอร์โทรศัพท์ ทางบริษัทยังมีวงเงินประกันสินค้าให้สูงสุด 2,000 บาท สำหรับคนที่ฝากซื้อของหรือให้ส่งเอกสารสำคัญก็วางใจได้ในระดับหนึ่ง นอกจากนี้เรายังสามารถติดตามสถานะคนขับได้แบบ Real-time ทำให้ทราบได้ว่าตอนนี้คนขับถึงไหนแล้ว และของจะถึงปลายทางเมื่อไหร่

สรุปโดยรวมกับบริการ

GrabBike ในตอนนี้ไม่เพียงแค่จำกัดอยู่กับการส่งของเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยซื้อของให้เราไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือสิ่งของจากร้านสะดวกซื้อ (ตราบเท่าที่มันยังขนส่งด้วยมอไซค์ได้) แถมค่าบริการก็ถูกแสนถูก บวกลบแล้วยังถูกกว่าบริการส่งแบบ Delivery เวลาสั่งอาหารผ่านเว็บไซต์เองเสียอีก GrabBike ไม่เป็นเพียงแค่บริการส่งของ แต่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยในวันยุ่ง ๆ ของคุณ

ดาวน์โหลด GrabBilke ได้ฟรีที่ App Store

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500