Five Game On 11 11 Festival Cover
in , ,

สนุกกับ 5 เกมโปรดบน App Store ลดราคาแพ็กเกจเสริม ต้อนรับเทศกาล 11.11

บางครั้งความสุขในชีวิตก็มาจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อย่างพวกเกมบนมือถือ และตอนนี้ เกมเหล่านี้ยังมาในแพ็กเกจเริ่มต้นราคาเบาๆ ที่กดเลือกซื้อได้ในเกม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 พฤจิกายน 2562 นี้

สนุกกับ 5 เกมโปรดบน App Store ลดราคาแพ็กเกจเสริม ต้อนรับเทศกาล 11.11

1. Archero

เริ่มต้นสัมผัสความสนุกของการเป็น “นักแม่นธนู” ที่ต้องตะลุยด่านด้วยการพิฆาตเหล่าปีศาจด้วยศรคมเล็งตรงพุ่งไปหา ความมันอยู่ที่การหลบหลีกอาวุธจากฝ่ายตรงข้ามและยิงธนูโต้ตอบแบบไม่มีช่องว่างเว้นให้หายใจ

เกมนี้เล่นได้ด้วยมือเดียวเพลินๆ ไม่ว่าจะโหนรถเมล์หรือบนรถไฟฟ้าก็สนุกได้ พร้อมแพ็กเกจเพิ่มพลังกับชุด Explorer Pack รับเพชร 100 เม็ด สายฟ้า 20 อัน และคันธนู 2,000 ดอก ในราคาเพียง 19 บาท!

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Archero on App Store

Archero Subscription Hero

2. PUBG MOBILE

เอาชีวิตรอดให้เหลือเพียงหนึ่งเดียวจากร้อยคนบนเกาะ ด้วยการหาแหล่งกำบัง สั่งสมอาวุธ และออกโจมตีกันในเกมออนไลน์ที่ใครๆ ก็พูดถึง อย่าง “พับจี” หรือ “PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds)” ที่โอกาสนี้ขอเสนอชุด Daily Special Bundle ในราคาเพียง 9 บาทเท่านั้น!

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: PUBG MOBILE on App Store

Pubg Mobile Subscription Hero

3. Ragnarok M

ความรัก ความหวัง ความสัมพันธ์เบ่งบานกันได้ในดินแดนที่เราใฝ่ฝันและรู้จักกันตั้งแต่สมัยเกมนี้ยังต้องเล่นบน PC กับ Ragnarok M – Eternal Love ที่ในช่วงนี้มากับชุดของขวัญพิเศษในชื่อ LOVE & CARE GIFTBOX ที่ให้เหรียญ Mora, Oracle Dust, Oracle Crystal มูลค่าหลายร้อยบาท ในราคาเพียง 19 บาทเท่านั้น! ไม่ใช่สายเติมก็ควรซื้อเก็บไว้เพิ่มพลังกันในเกมนะ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Ragnarok M : Eternal Love on App Store

Ragnarok M Subscription Hero

4. Mobile Legends

อีกหนึ่งเกม MOBA (Mobile Online Battle Arena) ที่เป็นหนึ่งในเกมที่จะใช้แข่งขันในกีฬาซีเกมส์ปีนี้ อย่าง Mobile Legends: Bang Bang ก็ไม่น้อยหน้า ให้คุณได้เติมความสามารถของตัวละครตัวโปรด ไม่ว่าจะเป็นสายแทงค์ แครี่ สายฮีล ก็รับชุดแพ็กเพชร 10 เม็ด พร้อมการ์ดหายากมากมาย ในราคาลดจากปกติกว่า 90%

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Mobile Legends: Bang Bang on App Store

Mobile Legends Subscription Hero

5. Lords Mobile

สำหรับใครที่ชอบเกมแนวสร้างเมือง จัดสรรทรัพยากร แล้วพัฒนาตัวละครให้ออกมาสู้กันสไตล์ RPG แล้วล่ะก็ ห้ามพลาดเกมนี้เชียว

เกมที่คุณต้องสร้างสิ่งก่อสร้างใหม่ๆ และอัปเกรดเมืองของคุณให้ดีขึ้น เพื่อที่จะปลดล็อกกองทัพโหดๆ และเทคโนโลยีสุดล้ำมาใช้ในการต่อสู้แย่งชิงของรางวัลเทพๆ ซึ่งช่วงนี้ Lords Mobile มากับแพ็กเกจ Winning Start ให้เพชรแบบโบ้มๆ ไปเลย 4 เท่า และไอเทมพิเศษอีกมากมายในราคา 9 บาทเท่านั้น!

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Lords Mobile: War Kingdom on App Store

Lords Mobile Subscription Hero

เห็นเป็นแพ็กเกจเล็กๆ แบบนี้ แต่ถ้าดูดีๆ ก็คุ้มค่าไม่น้อยที่จะลองเติม อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอย รีบคว้าไว้แล้วมาเล่นเกมให้สนุกตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันเถอะ!


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ