in , ,

Fantasian และ Wonderbox กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้บน Apple Arcade ส่วน HitchHiker และ Farm It! จะเปิดตัวในวันศุกร์นี้

สัปดาห์นี้ Apple Arcade มีการเปิดตัวเกมใหม่ Fantasian และ Wonderbox และจะเปิดตัวเกม Hitchhiker และ Farm It! ในวันศุกร์ที่จะถึงนี้

Fantasian และ Wonderbox กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้บน Apple Arcade ส่วน HitchHiker และ Farm It! จะเปิดตัวในวันศุกร์นี้

Fantasian กำลังจะเปิดตัวบน Apple Arcade เร็ว ๆ นี้และจะบอกเล่าผ่านซีรีส์สองตอน โดยตอนที่สองจะเปิดตัวภายหลังในปีนี้ Hironobu Sakaguchi ผู้สร้าง Fantasian กล่าวว่า “แม้ว่า Fantasiam จะเป็นเกมแนว “RPG แบบที่รู้จักกันดี” แต่ก็มีนวัตกรรมที่ทำให้ตัวเกมมีทั้งกลิ่นอายแบบเก่าและความทันยุคทันสมัยไปพร้อม ๆ กัน ตลอดการผจญภัยทั้งสองตอน ความมีเสน่ห์ของไดโอราม่าที่ประดิษฐ์ด้วยมือและเรื่องราวที่อบอุ่นหัวใจช่วยส่งเสริมกันและกันจนได้ตอนจบของเกมอันเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ เราแทบจะรอไม่ไหวที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสการเดินทางนี้”

Nobuo Uematsu นักแต่งเพลงประกอบเกมผู้มีชื่อเสียง ให้ความเห็นว่าเพลงประกอบของ Fantasian อาจเป็นเพลงประกอบ “วิดีโอเกมทั้งเกม” ชุดสุดท้ายที่เขาแต่ง

นอกเหนือจาก Fantasian แล้ว Wonderbox: The Adventure Maker จาก AQUIRIS ก็จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ด้วย เกมสร้างบล็อกยอดนิยมที่ผู้เล่นหลายล้านคนได้ออกแบบเกมเพลย์ของตนเองหลายพันล้านแบบ ในเร็ว ๆ นี้ เกมเมอร์ทุกช่วงวัยจะได้พบกับการอัปเดตใหม่ทั้งหมด

สำหรับการอัปเดตเนื้อหาใหม่ มี PAC-MAN Party Royale, Spire Blast, Zombie Rollerz, และ Oceanhorn: Chronos Dungeon

เกมที่จะเปิดตัววันศุกร์นี้

Hitchhiker – A Mystery Game จาก Versus Evil: ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักโบกรถที่ไม่มีความทรงจำหรือจุดหมายปลายทาง โดยจะต้องติดรถคนแปลกหน้าผ่านภูมิทัศน์อันงดงาม พร้อมกับตามสืบการหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาของคนใกล้ตัวพวกเขา คนขับรถมีตั้งแต่ชาวนาผู้ขยันขันแข็งไปจนถึงสาวเสิร์ฟที่เลิกงานแล้ว แต่ละคนล้วนมีเรื่องราวของตัวเองมาบอกเล่า เบาะแสเริ่มปรากฏ พันธมิตรเริ่มมาให้รู้จัก และทุกสิ่งก็ดูไม่เป็นอย่างที่เห็น ผู้เล่นต้องไขปริศนาในอดีตพร้อมๆ กับเผชิญอันตรายที่อยู่เบื้องหน้า

Farm It! จาก Tummy Games: สร้างโลกแห่งการทำฟาร์มในเกมแสนน่ารักที่เล่นและเรียนรู้วิธีการเล่นได้อย่างง่ายๆ ผู้เล่นจะได้เตรียมดิน เลือกเมล็ดพันธุ์ที่จะปลูก เก็บเกี่ยวและบรรทุกพืชในเกมผจญภัยในฟาร์มอันแสนสนุกนี้ และผู้เล่นยังจะได้โต้ตอบกับสัตว์และคาแร็คเตอร์ในเกม รวมถึงปลดล็อคไอเท็มต่างๆ ผ่านมินิเกมอันน่าตื่นเต้นหลากหลายแบบที่จะช่วยปรับปรุงและตกแต่งฟาร์มเฮาส์ในฝันได้อีกด้วย
เร็ว ๆ นี้

Fantasian โดย Mistwalker Corp: Fantasian เป็นเกม RPG แนวใหม่ที่มีฉากสุดอลังการซึ่งสร้างจากแบบจำลองไดโอราม่าที่ทำด้วยมือกว่า 150 แบบโดยผสมผสานบรรยากาศจริงเข้ากับตัวละคร 3 มิติ เรื่องราวเริ่มขึ้นในอาณาจักรที่ถูกควบคุมด้วยเครื่องจักร ภายในจักรวาลที่มีหลายมิติแห่งนี้ ความสมดุลระหว่าง “ความโกลาหลและความมีระเบียบ” กลายเป็นประเด็นสำคัญในการต่อสู้ระหว่างอาณาจักรกับเครื่องจักรของเทพเจ้าที่ต้องการควบคุมทุกสิ่ง

ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Leo ตัวเอกของเกมที่ตื่นขึ้นมาจากการระเบิดครั้งใหญ่เพื่อพบว่าตัวเองกำลังหลงทางในดินแดนแปลกประหลาด โดยมีเพียงความทรงจำเดียวที่หลงเหลืออยู่เกี่ยวกับตัวเอง เมื่อผู้เล่นออกเดินทางเพื่อรื้อฟื้นคืนความทรงจำของ Leo พวกเขาจะได้ไขปริศนาเรื่องการติดเชื้อจากจักรกลที่ค่อยๆ กลืนกินทุกสิ่งที่มนุษย์รู้จักอย่างช้าๆ เรื่องราวอันน่าดึงดูดใจนี้เขียนขึ้นโดย Sakaguchi และยังได้รับคำชมด้านเพลงประกอบที่แต่งโดย Nobuo Uematsu ผู้แต่งเพลงใหักับ Final Fantasy อีกด้วย

Wonderbox: The Adventure Maker โดย AQUIRIS — Wonderbox จะพาผู้เล่นเข้าสู่การผจญภัยแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น และทำให้พวกเขาได้รู้จักกับแพลตฟอร์มที่ไม่มีวันจบสิ้นซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างและแชร์การผจญภัยของตนเองกับเพื่อนๆ และครอบครัวได้ Wonderbox เล่นกับความคิดสร้างสรรค์ของเกมเมอร์และความช่างสำรวจในการรังสรรค์พื้นที่เล่นเกมที่ผู้เล่นสามารถใช้จินตนาการได้แบบไม่รู้จบ

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สำรวจดินแดนไดโอราม่าแบบเต็มหน้าจอที่สวยงาม โดยแต่ละกล่องได้รับการสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันและเต็มไปด้วยการผจญภัยมากมาย ผู้เล่นจะได้พบกับเส้นทางที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ศัตรู ปริศนา และแพลตฟอร์มต่างๆ ความท้าทายจากกล่องต่าง ๆ จะไม่มีวันสิ้นสุด และผู้เล่นสามารถชวนเพื่อน ๆ มาเล่นเกม จัดงานปาร์ตี้ หรือผจญภัยร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน

ผู้เล่นจะมีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องการในการสร้างการผจญภัยของตัวเองในโหมดผู้สร้างได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น บล็อก ตัวละคร และไอเท็มต่างๆ เช่น ดาบและตะขอเกี่ยว ซึ่งแต่ละรายการจะมาพร้อมกับเซ็ตพฤติกรรมและช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างเนื้อหาเกมได้อย่างง่ายดายโดยใช้เครื่องมือเดียวกับที่ผู้พัฒนาใช้ ดูว่าบล็อกต่างๆ จะรวมกันเป็นโครงสร้างที่น่าทึ่งเพื่อสร้างบรรยากาศและชีวิตให้กับตัวละครแบบกำหนดเอง ซ่อนสมบัติ วางตำแหน่งศัตรู และออกแบบการเผชิญหน้าแบบต่างๆ ได้อย่างไรบ้าง โดยผู้เล่นสามารถเผยแพร่และแชร์การผจญภัยใหม่ ๆ กับเพื่อน ๆ และผู้เล่นทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

เกมที่อัปเดตล่าสุด

PAC-MAN Party Royale: ขอแนะนำ PAC-MAN Battle Arena ที่ซึ่งผู้เล่นสี่คนที่สุ่มขึ้นมาจะต้องประลองกันภายในเวลา 2 นาที การเพิ่มพลังและลูกเล่นของ Itchy จะเปลี่ยนไปทุกครั้ง ขอให้ระวังให้ดีเมื่อผู้เล่นคนอื่นๆ เอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อไต่อันดับบนกระดานผู้นำและรับตำแหน่งที่พวกเขาสมควรจะได้รับในฐานะผู้เล่น PAC-MAN ที่ดีที่สุด

Zombie Rollerz: ผู้เล่นจะได้พบกับหัวหน้าตัวใหม่ Melt-a-chanic ซอมบี้ตัวอันตรายที่มียานพาหนะเป็นรถถัง ผู้เล่นจะสามารถแต่งตั้ง Specky ฮีโร่คนใหม่ซึ่งเป็นลูกสาวของฮีโร่ Blacksmith ผู้โด่งดัง เพื่อต่อสู้กับอันตรายในครั้งนี้ได้

Spire Blast: เกมนี้มาพร้อมโลกใบใหม่หรือ Oceania Depths ที่มี 60 ด่านใหม่ให้ผู้เล่นได้สำรวจ

Oceanhorn: Chronos Dungeon: Hero’s Path ที่อัพเดทใหม่มาพร้อมกลไก RPG ใหม่และความก้าวหน้าของตัวละครพร้อมด้วยทักษะและคุณสมบัติพิเศษกว่า 30 แบบเพื่อปรับแต่งฮีโร่แต่ละตัว ผู้เล่นสามารถต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อนๆ ระหว่างเดินทางฝ่าด่านใหม่ 10 ด่านและเผชิญหน้ากับศัตรูตัวใหม่ Skeleton Mage

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University