in , ,

State of Play ค่ายเกมเจ้าของรางวัล BAFTA เปิดตัวเกมใหม่ South of the Circle บน Apple Arcade

สาวก Apple Arcade พบกับเกมใหม่ South of the Circle เกมแนวผจญภัญที่มีภาพสวยแบบย้อนยุคและเตรียมพบกับเกมแข่งรถใหม่อย่าง Warp Drive พร้อมกับเกมอัปเดตใหม่อีกมากมายในสัปดาห์นี้

State of Play ค่ายเกมเจ้าของรางวัล BAFTA เปิดตัวเกมใหม่ South of the Circle บน Apple Arcade

ในวันศุกร์นี้ State of Play (เจ้าของรางวัล BAFTA) จะเปิดตัวเกมใหม่ South of the Circle ที่มีให้เล่นเฉพาะบน Apple Arcade เท่านั้น โดยในเนื้อหาของเกมจะมีการแสดงจากนักแสดงดังอย่าง Gwilym Lee (Bohemian Rhapsody), Olivia Vinall (The Woman in White), Richard Goulding (Belgravia), Anton Lesser (Game of Thrones), Adrian Rawlins (Chernobyl) และ Michael Fox (Downton Abbey) ทั้งเสียงพากย์ รวมถึงแอนิเมชันที่เป็นใบหน้าและลำตัวของนักแสดงได้ถูกนำมาผสมผสานเพื่อมอบประสบการณ์แบบสมจริงให้กับผู้เล่น

และเร็ว ๆ นี้เตรียมพบกับเกม Warp Drive ที่กำลังจะเปิดตัวบน Apple Arcade เป็นเกมแข่งขันความเร็วแบบอาร์เคดจากค่ายอินดี้ของประเทศอังกฤษที่ชื่อว่า Supergonk ซึ่งจะทำให้คุณลุ้นแบบสุดตัวและตื่นเต้นไปกับการเทเลพอร์ตบนสนามแข่งขันในโลกสีสันใหม่สุดระทึกใจ

นอกจากนั้นแล้วยังมีการอัพเดตใหม่บนเกมโปรดแสนสนุกอย่าง PAC-MAN Party Royale, Sneaky Sasquatch, The Pinball Wizard และ tint. อีกด้วย

เกมที่เปิดตัวในสัปดาห์นี้

South of the Circle เป็นการผจญภัยในเรื่องราวเหตุการณ์ช่วงสงครามเย็นในปี 1960s ติดตามชีวิตของตัวเอกของเกมที่ชื่อว่า Peter นักวิชาการจาก Cambridge หลังจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก เขาพบว่าตัวเองถูกปล่อยเกาะไว้ที่แอนตาร์ติกา ในขณะที่ Peter ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนั้น อดีตของเขาก็ได้เริ่มรุกล้ำเข้ามาและปะปนไปกับปัจจุบันของเขา

และในระหว่างที่เรื่องราวทั้งหมดเริ่มนำไปสู่บทสรุปสุดเข้มข้น Peter ต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันหนักหน่วงเกี่ยวกับการตัดสินใจของเขาในอดีต และในตอนนี้เองที่เขาเริ่มตระหนักได้ว่ามันคือสิ่งที่ทำให้เขาต้องมาติดอยู่ตรงนี้ทั้งทางร่างกายและจิตใจ

เกม South of the Circle เป็นผลงานสุดคราฟต์ของ State of Play ที่ผ่านการทำวิจัยหลายปี โดยทีมได้เดินทางไปยังแอนตาร์ติกาเพื่อรวบรวมข้อมูล สเก็ตช์ภาพ ถ่ายภาพ และพิมพ์ภาพพิมพ์มือในรูปแบบศิลปะที่โดดเด่นและได้รับแรงบันดาลใจจากการพิมพ์สกรีนในยุคกลางศตวรรต นำมาซึ่งเกมอันมีมิติที่ลึกและแตกต่าง

เกมใหม่ที่จะมาในเร็ว ๆ นี้

Warp Drive จากค่ายเกม Supergonk เป็นเกมแข่งขันความเร็วแบบอาร์เคดที่มีสไตล์และเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเกมประเภทนี้ โดยผู้เล่นสามารถเทเลพอร์ตหรือวาร์ปได้อย่างฉับพลันในสนามแข่งเพื่อหาทางลัดและเส้นทางที่ซ่อนอยู่

ผู้เล่นจะต้องควบคุมรถแข่ง Quadrotor สี่ใบพัดที่มาพร้อมกับโมดูลวาร์ป และเข้าร่วมซีรีส์การแข่งขันความเร็วสูง เพื่อทดสอบทักษะและความสามารถในการขับเคลื่อนที่สร้างสรรค์ มาโลดแล่นบนเพดาน กระโดดข้ามแคนยอนขนาดมหึมา และวิ่งฉิวขึ้นทางน้ำตกในศึกการแข่งขันสุดมหากาพย์ นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถที่จะอัพเกรดรถแข่ง ค่อย ๆ เพิ่มศักยภาพในการดริฟต์ บูสต์ และวาร์ปไปสู่เส้ยชัย

เกมที่ได้รับการอัพเดตในสัปดาห์นี้

PAC-MAN Party Royale

ฉลองการครบรอบ 40 ปีของ PAC-MAN ด้วยเนื้อหาเกมใหม่ มาสนุกกับการเพิ่มพลังใหม่ที่จะเติมสีสันให้กับเกมในขณะที่ผู้เล่นวิ่งกินจุไปเรื่อย ๆ ในเส้นทางเขาวงกตที่ถูกตกแต่งในแบบรูปแบบเรโทรใหม่

Sneaky Sasquatch

มาฉลองฮาโลวีนกับคอสตูมใหม่ที่ปรับแต่งได้เองสำหรับเจ้า Sasquatch จอมแสบ โดยจะมีให้เลือกทั้งแบบมนุษย์หมาป่า หุ่นไล่กา และอีกมากมาย การอัพเดตใหม่จะมาพร้อมกับอีเวนต์ใหม่ใน Town ที่มีตั้งแต่การแกะสลักฟักทอง ทริกออร์ทรีต การประกวดการแต่งกายให้เหมือน Sasquatch และมินิเควสต์มากมาย

The Pinball Wizard

ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ กับดันเจี้ยนประจำวันที่ถูกสร้างขึ้นมาแบบสุ่มในเกมพินบอลสุดมหัศจรรย์

tint.

เกม tint. ได้ขยายเลเวลใหม่เพิ่ม 250 กว่าเลเวลทั้งในโหมดหลักและโหมดเซน ให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการไขปริศนาด้วยการวาดระบายสี

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University