in , ,

EveryNews อ่านทุกข่าวสารรวบรวมไว้ในมือคุณ

สวัสดีทุกๆท่าน พบกันกับแอพดีๆที่นำมาฝากกันอีกเช่นเคย วันนี้มีแอพตัวหนึ่งจะมาแนะนำให้ได้ลองใช้กัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสารต่างๆประจำวัน ให้คุณไม่พลาดทุกรายละเอียด โดยแอพนี้มีชื่อว่า EveryNews

โดยแอพ EveryNews เป็นโปรแกรมอ่านข่าวจากหนังสือพิมพ์ชั้นนำในประเทศไทย 13 หนังสือพิมพ์ ที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้อ่านทุกท่าน โดยการจัดรูปแบบให้เหมาะสมสำหรับการอ่านทั้งใน iPad และ iPhone และถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งสองประเภทของอุปกรณ์ภายในโปรแกรมเดียวกัน

เมื่อเข้าแอพไป หน้าแรกจะมีการอธิบายการใช้งานอย่างละเอียด

IMG_7977

 

เมื่อลองเข้าไปดู จะสังเกตได้ว่า มีสำนักข่าวหนังสือพิมพ์อยู่ครบแทบทุกฉบับในประเทศไทย

IMG_7980

IMG_7981

 

หากต้องการแก้ไข หรือตั้งค่า สามารถเข้าไปที่รูปเฟือง ด้านมุมบนซ้าย เพื่อแก้ไข หรือจัดเรียงลำดับ รวมถึงสามารถเลือกได้ว่าจะดูของสำนักข่าวไหนบ้าง

IMG_7979

 

ลองเปิดเข้ามาที่ ไทยรัฐ จะพบว่ามีการแบ่งหมวดหมู่ของข่าวเป็นอย่างดี สามารถเลือกได้ว่าต้องการอ่านข่าวในหมวดใด และสามารถเลือกหัวข้อของข่าวที่ต้องการจะอ่านได้

IMG_7985

IMG_7986

 

เมื่อเปิดเข้ามาจะ ในครั้งแรกจะเห็นการแนะนำวิธีการใช้งานอย่างละเอียดเช่นเคย

IMG_7987

 

และสิ่งที่ชอบมากสำหรับแอพนี้คือ สามารถเลือกปรับพื้นหลังได้ ว่าต้องการสีอะไร มีทั้งขาว ครีม และดำ รวมถึงสามารถปรับขนาดอตัวอักษรว่าต้องการขนาดเท่าใด เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการอ่านตัวหนังสือเล็กๆแบบนี้

IMG_7990

 

และยังสามารถกดที่รูปดาวด้านบน เพื่อบันทึกข่าวนั้นๆไว้อ่านในภายหลังได้อีกด้วย

IMG_7994

 

แอพนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสาร โดยไม่ต้องไปนั่งเปิดเว็ปเพื่อหาข่าวทีละข่าวมาอ่าน เพียงแค่ท่านมีแอพนี้แอพเดียว ท่านจะสามารถอ่านข่าวได้จากหลายสำนัก อ่านได้ง่าย รับรองว่าไม่มีตกข่าวชัวร์ โดยแอพดีๆอย่างนี้ สามารถดาวน์โหลดได้ในราคาเพียง $0.99 เท่านั้น

DownloadEveryNews

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Apinya Amornsupornsath

KwanG [Mod-Z] ประจำ iPhoneMod
จบจาก KMITL ชื่นชอบเทคโนโลยีและการแบ่งปันสิ่งต่างๆ
ทำงานเกี่ยวกับด้านมือถือและเทคโนโลยี
ยินดีแลกเปลี่ยนความรู้ kwang.apinya27@gmail.com