in , ,

วิธีคัดลอกโปรแกรมจาก iPhone ลงคอม ทำได้แล้วมาดูกันด้วย AppLinks

 

หลายคนหามานานกับวิธีการ คัดลอกโปรแกรมจากไอโฟนเอาไปเก็บไว้ที่คอมพิวเตอร์ ซึ่งกรณีนี้ผมแนะนำสำหรับท่านผู้ใช้ที่นำไอโฟนไปให้ที่ร้านแถวๆมาบุญครองทำมาให้ ซึ่งเขาจะลงโปรแกรมให้ค่อนข้างเยอะ หลังจากนั้นถ้าเราจะเจลเบรคใหม่ข้อมูลมันจะหายรวมทั้งโปรแกรมด้วย ดังนั้นวิธีนี้จึงเหมาะมากๆสำหรับกรณีที่ได้กล่าวมา

แต่หากจะดีที่สุดนะครับให้ทุกคนลองพยายามศึกษาและลองทำตามตัวอย่างที่ผมบอกอย่างช้าๆไม่ต้องรีบร้อนเกินไป โปรแกรมต่างๆนั้นแนะนำว่าให้ดาวน์โหลดเองจะดีกว่าครับ อาจจะจากทั้ง iTunes Store, App Store หรือว่าแม้กระทั่งเว็บที่แจกโปรแกรมต่างๆ (ตอนนี้ appulo.us ใช้ไม่ได้แนะนำ apptrackr.org  นะครับ)

ส่วนเทคนิดการคัดลอกโปรแกรมจากไอโฟนลงคอมนั้น น้องมิกได้เขียนอธิบายเอาไว้อย่างละเอียดยิบเลย รับรองว่าทุกคนอ่านแล้วทำได้แน่นอนครับ ตามไปดูได้เลยครับ เอา Application จาก iPhone / iPod touch ลงคอมกันดีกว่า

เครดิต ผสม

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

15 Comments

 1. สวัดดีครับเวปของคุณนี้มีประโยดมากเลยจากที่ไม่เป็นไรตอนนี้ผมทำไรเป็นหมดแล้วเดียวกลับ
  ไทยจะเลี้ยงข้าวเลยเอาขอบคุณจริงๆครับจากใจ

  • ขอบคุณสำหรับคำติชมนะครับ ก็ตามเป้าหมายที่ได้ตั้งเอาไว้แหละครับอยากให้ดูแลไอโฟนของตัวเองให้ได้ครับ จะได้ไม่ต้องเสียเงินเยอะๆไปซ่อมบ่อยๆ

 2. จริง
  ผมด้วย
  จากทำอะไรไม่เป็นเดี๋ยวนี้รับทำให้เพื่อนได้เลยอะ

 3. ตอนน้ผมมปัญหาลากเพลงใส่ itune ไม่ได้ ซึ่งเว่อร์ชั่นก่อนๆ(จำตัวเลขไม่ได้) เมื่อต้นปียังทำได้ พอแนะนำได้มั๊ยครับว่าจะแอดยังไงให้เป็น playlist ไม่ไปกองใน library ทั้งหมดครับ

 4. มีปัญหาเวลาที่เราลง app ลงใน i phone 4 โดยใช้ itune มันจะลบ app เดิมที่อยู่ในเครื่องอัติโนมัติ จะต้องตั้งค่าที่ไหนถึงจะไม่ให้มันลบ app เดิมออกค่ะ นอกจากวิธีการ backup ใหม่

 5. If you’re still on the fence: grab your favorite earphones, head down to a Best Buy and ask to plug them into a Zune then an iPod and see which one sounds better to you, and which interface makes you smile more. Then you’ll know which is right for you.

 6. I simply wished to let you understand that your blog doesn’t present up properly on the BB browser, I added it to my bookmarks and have simply checked from the desktop, nice layout however a disgrace its not portable.

 7. I have to show my love for your generosity for persons who really want assistance with in this concept. Your real dedication to passing the solution all around appears to be rather invaluable and have truly empowered people much like me to reach their ambitions. Your own important tips and hints signifies so much to me and further more to my peers. Thanks a ton; from all of us.

 8. I am often to blogging and i really appreciate your content. The article has really peaks my interest. I am going to bookmark your site and keep checking for new information.

 9. ผมหาโปรแกรมไม่เจอ คับ ขอเว็บได้มัยคับ