in ,

แนะนำเกม Comic Cross เกมการ์ดแนวใหม่ ฝีมือคนไทยที่ไม่ธรรมดา

วันนี้ทางทีมงานมีเกมฝีมือคนไทยมานำเสนอให้ได้ลองเล่นกัน มีชื่อว่า “Comic Cross” เป็นเกมการ์ดแนวใหม่ คอเกมที่ชอบเล่นเกมการ์ดไม่ควรพลาด ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองเล่นเกมแนวนี้ต้องลอง ตัวเกมเข้าใจง่าน แถมภาษายังเป็นภาษาไทยทำให้เข้าใจง่ายอีกด้วย

8

โดยเนื้่อเรื่องของตัวเกมนั้นจะดึงเอาเหล่าตัวการ์ตูนออกมาจากหนังสือการ์ตูนที่เราๆอ่านกัน โดยแบ่งกลุ่มของตัวละครออกเป็น 6 Inner โดยทุกท่านจะได้เลือกพวกเขาเหล่านี้มาร่วมออกผจญภัยไปด้วยกัน เพื่อตามหาตอนจบหรือหน้าสุดท้ายของที่หายไปของ Inner ดังนี้

1

Brave ตัวแทนแห่งความกล้าหาญ : เน้นความสมดุลเป็นหลัก ครบเครื่องด้วยสกิลทุกรูปแบบ พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

Justice ตัวแทนแห่งความยุติธรรม : เน้นความแข็งแกร่ง อึด ถึก เสริมพลังเพื่อนร่วมทีมด้วยฟอร์เมชั่นพิเศษป้อมปราการสุดแกร่งที่ยากจะทำลาย!

Love ตัวแทนแห่งความรัก : เน้นการสนับสนุนเป็นหลัก สามารถรักษาเพื่อนร่วมทีมจากอาการบาดเจ็บ รวมไปถึงแก้สถานะผิดปกติต่างๆ พลิกสถานการณ์และนำพาทีมสู่ชัยชนะ!

Pride ตัวแทนแห่งเกียรติและศํกดิ์ศรี : เน้นรูปแบบการโจมตีที่หลากหลาย เล็งทำลายจุดอ่อนของศัตรูได้จากระยะไกล ตัดกำลังฝ่ายตรงข้ามด้วยสุดยอดกลยุทธ์!

Cute ตัวแทนของความสนุกสดใส : เน้นการก่อกวน ทำลายฟอร์เมชั่นของศัตรู ด้วยสกิลสลับตำแหน่งและสกิลป่วนต่างๆ มีความเร็วสูงสุดในทั้ง 6 สาย!

Haunt ตัวแทนแห่งความมืด : เน้นพลังทำลายที่รุนแรง พร้อมคำสาปหยุดความเคลื่อนไหวของศัตรู กลืนกินทุกสิ่งที่ขวางหน้า!

 

ระบบการเล่นเบื้องต้น

ระบบเนื้อเรื่อง (Story Mode) : ร่วมสนุกไปกับการผจญภัยไปกับ Inner คู่หู ที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าไปโลดแล่นและผจญภัยในโลกของ Comic Cross เพื่อทดสอบฝีมือหลากหลายแผนที่และร่วมค้นหาคำตอบของหน้าการ์ตูนที่หายไป

2

ระบบ Event : ที่ให้ผู้เล่นหาไอเทมต่างๆสำหรับพัฒนาการ์ดตัวละครให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น Gold สำหรับใช้สอยในเกม การ์ดตัวละครพิเศษประจำ Event ต่างๆ และรางวัลต่างๆอีกมากมายให้ผู้เล่นได้ร่วมทดสอบฝีมือ

4

Shop : แวะเปิดกาชาปองลุ้นการ์ดใหม่ๆ หรืออำนวยความสะดวกด้วยการเติม Energy, หรือสวัสดิการพิเศษต่างๆ

9

ระบบการ์ด : ผู้เล่นสามารถเลือกการ์ดตัวละครที่ชื่นชอบจัดรูปแบบทีมได้อย่างอิสระ โดยการ์ดแต่ละใบมีสกิลที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครอีกด้วย

5

Upgrade + Evolve : พัฒนาการ์ดตัวละครให้แข็งแกร่ง หรือเปลี่ยนร่างสู่อีกระดับขั้น พร้อมสกิลและค่าพลังที่สูงขึ้นตามระดับตัวละคร

10

ระบบการต่อสู้ : เพลิดเพลินกับระบบ Active Time Battle ที่การ์ดของคุณจะทำการต่อสู้เองโดยทันทีเมื่อเกจพลังเต็ม และยังสามารถปลดปล่อยไม้ตายพิเศษแห่งของ Inner ด้วย Ultimate Blow ที่พร้อมพลิกสถานการณ์ให้ได้รับซึ่งชัยชนะ

6

 

หากใครสนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ >> Comic Cross 

ถ้าใครใจดีใส่ Referral Code ไปด้วย จะได้รับไอเทมด้วยนะจ้ะ >> X81792960

หรือสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.comiccross.in.th หรือแฟนเพจ https://www.facebook.com/ComicCross

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Apinya Amornsupornsath

KwanG [Mod-Z] ประจำ iPhoneMod
จบจาก KMITL ชื่นชอบเทคโนโลยีและการแบ่งปันสิ่งต่างๆ
ทำงานเกี่ยวกับด้านมือถือและเทคโนโลยี
ยินดีแลกเปลี่ยนความรู้ kwang.apinya27@gmail.com

11 Comments

  1. PLEASE FILL FRIEND REFERRAL CODE : V54774229
    ขอบคุณครับ

  2. FRIEND REFERRAL CODE R78564025 ขอความกรุณาด้วยครับ