in ,

แนะนำ Dragon Ace เกมการ์ดมือถือสุดมันส์จากญี่ปุ่น เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว วันนี้

Dragon-ace

แนะนำเกมส์เกมการ์ดใหม่เล่นแบบ Real-Time Multiplayer เล่นได้หลายคนพร้อมกัน ชื่อ Dragon Ace ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่มีผู้เล่นทั่วเอเชียมากกว่า 3 ล้านคน และได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ในเกมการ์ดที่สุดยอดที่สุดในขณะนี้ การันตีด้วยอันดับ Top Ranking ใน Store ญี่ปุ่นทั้ง Android และ iOS  ไม่ว่าจะลง Dungeon (PvE) หรือจะเป็น Colosseum (PvP) ก็สามารถร่วมต่อสู้ไปกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เป็นคนเล่นจริงๆ แบบ Real-Time ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 5 คนเลยทีเดียว

Dragon Ace เป็นเกมการ์ด+RPG ที่จะใช้กฏในการออกการ์ดเล่นแบบคล้ายกับไพ่ Poker เช่น การ Straight ,Flush, One pair, Two pair, สี เรียง ตอง  เป็นต้น ซึ่งการออกการ์ดทำเพื่อโจมตีมอนสเตอร์และสามารถจับการ์ดมอนสเตอร์ได้ และมีระบบอัพเกรดพัฒนาการ์ดให้แข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย
มีการ์ดตัวละครมากกว่า1,000แบบ มีระบบแชทไว้ให้ผู้เล่นได้ติดต่อสื่อสารกันและส่งข้อความหากันแบบมันส์ๆ ได้

ชมวีดีโอแนะนำเกม Dragon Ace ก่อนแล้วกันนะครับ

ระบบการ์ดใน Dragon Ace

จะแบ่งออกเป็น 3 ธาตุ คือ “ไม้ ไฟ น้ำ” ซึ่งแต่ละธาตุก็จะหักล้างกันลักษณะคล้ายกับการเป่ายิ้งฉุบนั่นเอง โดยเรียงลำดับตามนี้

  • การ์ดธาตุไฟ ชนะ การ์ดธาตุไม้ เพราะไฟสามารถไหม้ไม้ได้
  • การ์ดธาตุไม้ ชนะการ์ดธาตุน้ำ เพราะ(ต้น)ไม้สามารถที่จะดูดน้ำไปกินไป
  • การ์ดธาตุน้ำ ชนะการ์ดธาตุไฟ เพราะน้ำสามารถดับไฟได้

และคลาสต่างๆ ของการ์ด เรียงลำดับจาก ต่ำไปสูงดังนี้ N > N+ > R > R+ > S > S+ > SS > SS+ > SSS > DRA(เฉพาะการ์ดEvent)

dragon-ace-1

ความโดดเด่นของ Dragon Ace

ระบบ Real-Time เล่นพร้อมผู้เล่นอื่น Dragon Ace เด่นด้วยระบบการเล่นแบบ Real-Time ที่ผู้เล่นจะเข้าต่อสู้พร้อมๆ ไปกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในเวลาจริงในขณะนั้นพร้อมกันถึง 5 คน สามารถเลือกได้ว่าจะเล่นกับเพื่อนหรือว่าเล่นกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน แบบนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถตื่นตาตื่นใจ และร่วมลุ้นไปกับผู้เล่นอื่นๆ ที่เคียงบ่าเคียงไหล่กันในดันเจี้ยน

dragon-ace-3

ร่วมชิงชัย เพื่อเป็นจ้าวแห่ง Colosseum ไม่ว่าจะมาเป็นทีมกับเพื่อน 5 คน หรือแม้แต่จะเล่นคนเดียว ก็สามารถเข้าร่วมชิงชัยเพื่อเป็นจ้าวแห่ง Colosseum เผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นๆ แบบ 5 vs 5 กับระบบ PvP Real-Time สุดตื่นเต้น

Dragon Ace มีกองทัพตัวละครมากกว่า 1,000 รูปแบบ ตื่นตาตื่นใจไปกับการ์ดมากกว่า 1,000 รูปแบบ ตัวละครบนการ์ดที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามตอบสนองได้กับทุกรสนิยมของผู้เล่น ไม่ว่าจะทั้ง สาวสวย หนุ่มหล่อ และเหล่ามอนสเตอร์ที่น่าเกรงขาม

dragon-ace-2

แชทมันส์ สนั่นจอ เพิ่มความสนุกไปอีกขั้น กับระบบแชทที่มีทั้งข้อความอัตโนมัติสุดเก๋ ให้เลือกใช้คุยกันอย่างมันส์มือแบบเร็วทันใจ หรือระบบคุยแชทกันระหว่างเพื่อนที่สามารถพิมพ์คุยกันได้อย่างอิสระระหว่างต่อสู้

ระบบ Evolution และเพิ่มความสามารถ ปลดขีดความสามารถของการ์ด ด้วยระบบเพิ่มความสามารถทำให้การ์ดแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งระบบ Evolution ที่ผู้เล่นสามารถอัพเกรดระดับของการ์ดเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของการ์ด

dragon-ace-4

สกิลและคอมโบที่หลากหลาย ด้วยสกิลประจำการ์ดของแต่ละใบ ที่มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าทั้งโจมตี ป้องกัน สนับสนุน หรือ ฟื้นฟู ทำให้สามารถจัดรูปแบบการเล่นได้ตามแต่ถนัด พร้อมด้วยคอมโบระหว่างการ์ดด้วยกันเอง ไม่ว่าจากการ์ดซัพพอร์ต หรือ การ์ดเซท ก็ทำให้รูปแบบการเล่นนั้นท้าทายมากยิ่งขึ้น

หรับผู้ที่ชื่นชอบแนวเกมการ์ดและ RPG น่าลองดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูนะครับ Dragon Ace นั้นเปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรีอยู่แล้วทั้ง iOS และ Android

วิธีการเล่น Dragon Ace เบื้องต้น

Dragon Ace สำหรับผู้ใช้งาน iOS ดาวน์โหลดได้ที่ App Store ส่วนท่านใดที่ใช้ Android สามารถโหลดได้จาก Play Store

ติดตามข่าวสารและอัปเดตเพิ่มเติมของ Dragon Ace ได้ที่ Facebook Fanpage DragonAceTH

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน