, ,

รีวิว : เคส iPhone4 จาก SGP “Linear Crystal Series” ที่สุดแห่งความขาว!!!


เคสวัสดีครับ หน้าร้อนผ่านไป หน้าฝนเข้ามา หลาย ๆ คนอาจจะรถติดบ้าง หงุดหงิดบ้าง ก็ใจเย็น ๆ กันไปนะครับ เอาเป็นว่าเรามาฟังเพลงสบาย ๆ 24 ชั่วโมง กับผม DJ … เอ๊ย!!! ไม่ใช่ละ -*- เรามาพบกับเคสลายใหม่ ๆ ที่ทาง iPhoneMod.net (หรือเรียกเท่ห์ ๆ ว่า “ไอโฟนมด”) กันนะครับ จากข่าวที่ Apple เปิดจำหน่าย iPhone4 สีขาวที่ผ่านมา ทันทีที่เปิดขายวันแรก วันถัดมาผมก็เริ่มที่จะเห็นเกลื่อน ๆ ตาม BTS บ้าง MRT บ้าง วินมอไซค์บ้าง ก็รู้สึกว่าสวยดีครับ ส่วนตัวเป็นคนชอบสีขาวด้วย อ้อ… สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อไม่ซื้อดีอยู่ล่ะก็ผมคิดว่าถ้าชอบซื้อขาวก็ซื้อไปเถอะครับ สำหรับ iPhone4 ที่หลาย ๆ คนบอกว่าตกรุ่น แต่สำหรับ Apple แล้ว ถึงสเปคอาจจะไม่ใหม่เท่าแบรนด์อื่น แต่ประสิทธิภาพทุกหน่วยจะถูกดึงออกมาด้วย iOS และอีกอย่าง iPhone5 ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกทันปีนี้ด้วย 😛

หมายเหตุ : ทุกรูปสามารถคลิกเพื่อชมภาพใหญ่ได้นะครับ

เคส iPhone4 เก๋ ๆ จากร้าน BBiPhone.com ในวันนี้ที่ได้รับการคัดสรรมา Review วันนี้ก็คือ SGP Linear Crystal Series – White ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับ iPhone4 สีขาวในตอนนี้ Review iPhone4 สีขาว <<< เข้าไปดูก่อนเพื่อความอยากได้ อิอิ… ซึ่งเคสตัวนี้นั้นสามารถเข้ากันได้ดีราวกับกิ่งทองใบหยก หากใครมี iPhone4 สีขาวอยู่กับมือเหมาะที่จะซื้อมาประดับอย่างยิ่ง โดยในวันนี้เราจะมาทดสอบกันว่าสามารถใช้กับ iPhone4 สีขาว ที่เขาว่ากันว่าหนากว่า iPhone4 สีดำประมาณ 0.2mm ได้รึปล่าว?

หน้ากล่องครับ อันนี้เป็นรุ่นสีดำนะครับ ที่ทีมงานได้ทดสอบมาเป็น 2 สีคลาสสิค หากใครต้องการสั่งลอง คลิกที่นี่ เพื่อเช็คเอานะครับว่าที่ร้าน BBiPhone.com ได้นำเข้าสีใหม่ ๆ มารึปล่าว

หน้ากล่องของตัวสีดำครับ ชื่อของมันคือ “Smooth Black” หากเป็นสีขาวจะเป็น “Smooth White” ซึ่งออกแนวเน้นหรูหรา สวยงาม และมีระดับครับ (ตรงกับคอนเซปของ Apple เลย) แต่หากใครชอบสีสันทางร้าน BBiPhone.com ก็มีจำหน่ายครับ

เมื่อแกะกล่องออกมาก็จะพบว่ามีรหัสสำหรับตรวจสอบด้วยครับ ว่าเคสที่เราซื้อมานั้นเป็นของแท้หรือปล่าว ซึ่งแต่ละตัวนั้นจะไม่เหมือนกันด้วย (ละเอียดอ่อนจริง ๆ) สำหรับตัวนี้ตรวจสอบแล้ว วางใจได้ว่าของแท้ … ^^

อุปกรณ์ที่ให้มาครับ (ยังมีอีก) ตัวเคสสามารถแบ่งออกเป็นได้ 3 ส่วนครับ คือส่วนหัว ท้าย และฝาหลัง โดยจุดเด่นของเคส SGP คือทุกชิ้นส่วนสามารถสลับใส่กันได้ ทำให้เกิดดีไซน์ใหม่ ๆ ได้ไม่รู้เบื่อกันเลยทีเดียว

แต่เดี๋ยวก่อน !!! หากคุณสั่งภายใน 10 นาทีนี้ (ไม่ใช่ละ -*-) จะได้รับทันทีอุปกรณ์เสริมมากมาย

1. ผ้าเช็ดจออย่างดี
2. กันรอยสำหรับโลโก้ Apple ด้านหลังโดยเฉพาะ
3. มินิเลนส์หู้ด 10 อัน (เอาไว้กันแสงสะท้อนจากแฟลช)
4. กันรอยหน้าจออย่างดี

แค่กันรอยถ้าไปซื้อเอาเอง ถ้าอย่างดีก็หลายร้อยแล้วครับ นับว่าคุ้มพอสมควรสำหรับของแถม

พอใส่ iPhone4 สีขาว แล้วต้องร้องว่า “โอ้โห… ขาวเจ็ดดาวจริง ๆ” เอาไปใช้ที่ไหนสาว ๆ เป็นต้องหันมามอง ^^ ซึ่งผมเดิมทีชอบสีขาวอยู่แล้วยังรู้สึกดีเลยครับ จับแล้วให้อารมณ์มาก ๆ เห่อไปทั้งวันเลย ฝาหลังตัวนี้เป็นแบบใสด้วยครับ จึงสามารถโชว์ตัวเครื่องได้เลย ไม่เหมือนกับบางเคสที่ปกปิดเครื่องเสียหมด (แล้วจะโชว์เครื่องสีขาวกับใคร?)

การเก็บงานสามารถทำได้ดีครับเว้นช่องต่าง ๆ ได้แป๊ะ ๆ ตามมาตรฐานของเคสที่มีชื่อเสีย อ้อ… ลืมบอกไปเคสตัวนี้เป็นของอเมริกานะครับ แต่ผลิตและออกแบบที่ประเทศเกาหลี (ไม่น่าล่ะ ถึงสวยจัง) งานที่ได้ดีกว่างานจีน MBK มากถึงมากที่สุดครับ เพราะเกิดจากการออกแบบและคำนวณอย่างดีมาแล้ว ไม่ใช่ว่าสัก ๆ แต่ขาย

ช่องลำโพงและเสียบสาย Sync ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ติดขัดแต่อย่างใดครับ

การเว้นของปุ่มด้านข้างที่ซึ่งคนมือใหญ่ มือยักษ์ ก็สามารถกดได้สบาย ๆ ไม่ต่างอะไรกับตอนที่ไม่ใส่เคส อีกทั้งเคสยังแน่นแบบพอดีให้ความรู้สึกมั่นคงไม่ก๊อกแก๊กอีกด้วย ส่วนเรื่องวัสดุวางใจได้ครับ ผมทดสอบแล้วเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เอ๊ย !!! เป็นมิตรกับตัวเครื่อง ไม่ทำให้เกิดรอย

ตรงส่วนของบริเวณกล้องครับ ดูจากภาพแล้วหลาย ๆ คนมาถามผมว่า “ทำไมหนาจัง” แต่ผมลองวัดกับเคสตัวอื่น ๆ แล้วครับ ว่าไม่ได้หนาต่างกันเท่าไหร่เลย ภาพมันดูโค้งทำให้ดูมีมิติมากขึ้นเท่านั้น จริง ๆ แล้วมันนิดเดียวเท่านั้นครับ ยังใส่กระเป๋ากางเกงได้สบาย ๆ อยู่ แล้วเคสตัวนี้แถมที่กันแสงสะท้อนจากแฟลชด้วยครับไม่ทำให้เกิดแสงสะท้อนเข้าเลนส์เหมือนบางเคสอย่างแน่นอน

ในส่วนได้หน้าครับ เห็นได้ว่าจะเรียบเนียนไปกับหน้าจอเป็นผิวเกือบระดับเดียวกัน ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่เป็นช่องว่างให้สะสมเหงื่อเลย

มีปั้มตราโลโก้เคสครับด้านข้าง ให้ความรู้สึกเหมือนใช้ของแบรนด์เนมยังไงยังงั้น (เอ๊ะแฮ่ม … เคสเราไม่ใช่ No name นะจะบอกให้)

เห็นมั้ยครับว่าขาวเนียลดูเป็นส่วนหนึ่งของ iPhone4 จริง ๆ นะเออ

ภาพจากด้านหลังครับ (เอียงคอมองหน่อยนะ) พอดีผมถ่ายรูปไม่ค่อยตรง

อันนี้เป็นด้านหนังกล่องครับ ประกอบด้วยวิธีแกะเคสที่ถูกต้อง พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่แถมมา ขอบอกว่าเคสตอนแรกแกะยากมากครับ นึกว่าจะเอาไม่ออกซะแล้ว T^T นั่งดึง ๆ เกือบครึ่งชั่วโมง จนบังเอิญไปได้เห็นวิธีแกะด้านหลัง (สาเหตุที่ผมแนะนำให้ทุกคนอ่านคู่มือ) จำเอาไว้นะเด็ก ๆ เราควรอ่านคู่มือก่อนใช้งาน ^^

ลองเอาเคสสีดำมาใส่ดูครับ เผื่อบางคนไม่ชอบขาวเลี่ยนจนเกินไป ก็จะได้เคสสีดำตัดกับสีเครื่อง หรือจะซื้อเครื่องดำกรอบขาวก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

อันนี้ผมลอง Mix กันดูครับ ซึ่งจุดเด่นของเคส SGP คือทุกส่วนสามารถเก็บเป็นอะไหล่หรือสลับกันใส่ได้ หากใครมีเพื่อนหรือแฟนจะลองเอามาแลกกันก็สวยดีครับ หรือหากแฟนใครใช้ iPhone4 เหมือนกันจะเอาเคสมาสลับกันก็จะได้เคสคู่รักที่หวานสุด ๆ เป็นส่วนเติมเต็มให้ชีวิตของกันและกันอีกต่างหาก (ระวังคนหมั่นไส้) กิ้วววว…

อย่างที่บอกครับว่าเคสของ SGP มันสามารถสลับสีกันเองเปลี่ยนได้ไม่รู้เบื่อ หากใครขี้เบื่อซื้อเคสชุดนี้จะสามารถสลับได้มากมายเลยครับ คุ้มจริง ๆ

นี่คืออีกหนึ่งความพิเศษของเคสซีรี่ย์นี้ครับ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเพราะความบังเอิญหรือจงใจ แต่อยากบอกว่าเวลาเปิดแฟลช VDO นั้นสวยมาก เพราะมันจะสะท้อนแสงไปรอบตัวเคสเพิ่มความหรูหราและไฮโซ ตอนแรกเพื่อนตกใจนึกว่าเอาไปติดไฟที่ไหนมา อลังการมาก ๆ เลย หากเอาไปเล่นที่ผับหรือคอนเสิร์ตรับรองว่าเด่นจนคนรอบข้างต้องมองเลยทีเดียว >0<!

สรุป : เคสตัวนี้มีดีตรงที่ของแถมเยอะ แถมยังมีความสวยงามเข้ากับ iPhone4 สีขาวเป็นอย่างดี จุดเด่นอยู่ทีสามารถนำเคสตัวอื่นมาสลับหัว ท้าย หรือฝาหลังได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งทีมงานยังรับรองว่าสามารถใช้กับ iPhone4 สีขาว (ล็อตที่มีปัญหาความหนากว่าปกติได้) ตัวเคสปกป้องด้านหลังโดยทียังสามารถโชว์หลังได้ตามปกติ หากคิดจะซื้อ Bumper ซื้อตัวนี้ดีกว่าครับ กันด้านหลังได้ด้วย อีกทั้งเคสยังสะท้อนแสงแฟลชเพิ่มความโดดเด่นได้อีกด้วย

ขอขอบคุณ : ร้าน BBiPhone.com ที่เอิ้อเฟื้อเคสคุณภาพมาให้ทีมงานได้ทดสอบ
พิเศษ : แจกฟรี E-COUPON วันนี้ – 31 พ.ค. 54 (หากท่านสนใจสินค้าตัวที่ทีมงานรีวิวนี้สามารถคลิกสั่งซื้อได้ ที่นี่)

กิจกรรม : แจกเคส SGP “Linear Crystal Series” ฟรี!!! จำนวน 1 อัน ง่าย ๆ เพียงตั้งชื่อเคสนี้พร้อมสโลแกนเก๋ ๆ เน้นไอเดียสร้างสรรค์ ในเวอร์ชั่นภาษาไทย หากใครตั้งชื่อได้เก๋โดนใจคณะกรรมการจาก BBiPhone.com มากที่สุด 1 ท่าน รับรางวัลไปเลย ประกาศผล ณ วันที่ 21/05/54 ผ่านทาง http://www.iphonemod.net/forum/index.php?board=2.0

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500

107 Comments

 1. สวยมากไอตอนถ่ายรูปเนี่ยแหละ หาซื้อได้ที่ไหนน่ะ

 2. อย่าลืม !!! Login ก่อนตอบนะครับ (ไม่งั้นทีมงานติดต่อกลับไม่ได้ครับ)

  จะใช้ Facebook, Twitter, WordPress ในการ Login ก็ได้ครับ 🙂

 3. กันรอยหน้าจออย่างดี ที่แถมมาของSGP ทดลองใส่กับเครื่องสีข่าวแล้วยังครับ มันจะทำให้senserหน้าจอเวลาโทรออกมีปัญหาหรือเปล่า

  • ยังไม่ได้ทดลองเหมือนกันครับ ไม่กล้าฟันธงเหมือนกัน

 4. ผมขอตั้งชื่อให้ว่า "เคสกันริ้วไร เพื่อนคู่ใจ น้องไอโฟน" ครับผม (^__^)

 5. ผมขอตั้งชื่อให้ว่า "เคสกันริ้วไร เพื่อนคู่ใจ น้องไอโฟน" ครับผม (^__^)

  By. Nutthawut Nongkhai / E-mail : ihavereallove@hotmail.com

  • และขอตั้งสโลแกนให้ว่า : เคสแข็งสวย เคสขาวใส ปกป้องไอโฟนคู่ใจ ให้ปลอดภัยทุกสถานการณ์

  • โอเคครับ ไม่ผิดกติกา ไม่ลืม Login

 6. ผมตั้งชื่อให้เลยละกันคับ สั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความครับว่า "น้องแจ่ม" อ่านแล้วแจ่มทุกอย่างเลย อิอิ

 7. "ขาวบริสุทธิ์ ดุจดั่งคุณดี๋" << แอบอิงชื่อตัวละครมาจากละคร ดอกส้มสีทอง 555

 8. เคสหน้าใส คู่ใจมายไอโฟน ค่ะ

 9. ดำใส่แล้วเท่ ขาวใส่แล้วสวย ประกายจรัสแวววาวด้วย เคสสุดสวยของคู่ใจ

 10. ขอตั้งชื่อว่า "เคส ขาวดำสลับร่างสร้างเก๋ ไม่รู้เบื่อ"

 11. ผมขอตั้งชื่อให้เคสนี้ว่า "เคสสวยใสไร้ร้อยขีดข่วน ใส่กับสีขาวก็สวย ใส่กับสีดำก็เท่ สไตล์ เอสจีพี มีวางจำหน่ายแล้วที่ บีบีไอโฟน และ ร้านค้าจำหน่ายเคสทั่วประเทศ!!!!!" จัดยาวเลยผมอยากได้จัดมันสวยเกินห้ามใจ (>///<) ถ้าไม่ได้ของรางวัลเดี๋ยวจะเก็บตังซื้อและ!!!! เพิ่งหมดไปกับ iBeats ร้านอาเฮียมั่นคง (ของเขา แท้จริง ดีจริง ถูกจริง) (^_^)

  • ร้านเฮียมั่นผมก็ไปบ่อย ชอบไปลองหูฟังครับ ลองหลายรอบแล้วไม่ได้ซื้อซักที

 12. "สวยได้ไม่เหมือนใคร ทุกสีตามใจคุณ"

  ปลื้มมากเคสอันนี้ ใส่แล้วชอบที่สุดแล้ว ^^

  • ขอให้โชคดีนะครับ คนเก่งประจำ iPM 🙂

 13. ชื่อ: นีออนคริสตัลเคส
  ความขาวที่สุดของความงาม ความดำที่สุดของความเท่ห์ ทำให้เกิดความลงตัวที่พอดีขอ เคสตัวนี้ SGP “Linear Crystal Series”

 14. สวยหรู เข้ายากออกยาก อย่าแกะเค้าบ่อย

 15. "Linear Crystal Series คู่แท้ที่หากันจนเจอ แล้วไอโฟนของคุณพบคู่แท้แล้วหรือยัง?"

 16. ต้องชื่อนี้เลย "สไตล์ใคร สไตล์มัน แต่ถ้าสไตล์ฉัน ต้องเคส "ขนมชั้น" ปรับเปลี่ยนได้สไตล์คุณ" มีหลายสีให้เลือก อิอิ^___^

 17. bumper ต้องชิดซ้าย
  switcheasy ต้องหงายหลัง
  เมื่อ "เคสคริสตัล" กำลังมา
  เพื่อคุณค่าที่ไอโฟนคู่ควร
  ^^

 18. ขาว สวย ใส ไม่เรยา ครับ <—- ใส่เคสนี้รับรองว่าน้องไอผ่านกองเซนเซอร์แน่นอนครับ 555

 19. "เคสใส-ไฮโซ-โชว์หลัง" เคสสามารถสลับเปลี่ยนได้ไม่รู้เบื่อ ฝาหลังโชว์บอดี้เปรียบดั่งชุดราตรีผ่าหลัง ยามเปิดแฟลชวีดีโอก็ไฮโซสุดพลัง ดั่งติดไฟซีนอนรอบเครื่องเลย ^^

 20. SGP “Linear Crystal Series

  White case for iPhone black
  Black case for iPhone white

  The beauty that you can touch.

 21. เคสบางเฉียบ เนี๊ยบสลับกันได้ : ต่อไปนี้คุณจะไม่เบื่อสีเดียวอีกต่อไปเพราะมันสลับสีกันได้

 22. Linear Crystal Series คู่แท้ที่หากันจนเจอ แล้วไอโฟนของคุณพบคู่แท้แล้วหรือยัง?

 23. ขอตั้งชื่อเจ้าเคสตัวนี้ว่า "ไวท์เทนนิ่ง"

  ส่วนสโลแกน เอานี่ไปเลย "ถ้าอยากเด่น ต้องเน้นด้วยไวท์เทนนิ่ง" ค่ะ 😀

  (แม้ว่าจะตัวขาวหรือดำ วินาทีนี้ เทรนด์ขาวใสกะลังมา)

  • นึกว่าเครื่องสำอางแน่ะ

 24. ตั้งว่า "Lighting Shoot Eyes" แบบไฮโซ :'_)

 25. เคสแม่เจ้าโว้ยโอ๊ยถูกใจ !
  สโลแกน: เรียบง่ายในสไตล์คุณ หยุดสายตาทุกคู่ด้วยแสงเรืองรองส่องประกาย แว๊บ แว๊บบ !

 26. เคส: แม่เจ้าโว๊ยโอ๊ยถูกใจ !

  สโลแกน: สะกดสายตาทุกคู่ด้วยแสงประกายดุจคริสตัล ปิ๊ง ปิ๊ง ดูแก้มแดงตาโตถูกใจจริงๆ มองแล้วน่าเข้าไปกอด !

 27. ฟรีสไตล์เคส "ปรับเปลี่ยนได้ ตามสไตล์คุณ"
  ท่ามกลางความมืด ฉันจะส่องแสง 555++

 28. เคส Super White แห่งท้องทะเลลึก

  สโลแกน ขาวสดใส แบบ SGP กับน้อง iP4 ดั่งมุกน้ำงาม

 29. ชื่อผลงาน: "เคสความคิดของมนุษย์ในโลกดิจิตอล"
  คำอธิบาย: สีขาวเปรียบได้ดั่งความคิดในแง่บวกของมนุษย์ สีดำเปรียบได้ดั่งความคิดในแง่ลบ ตัวเคสนี้เมื่อนำมารวมกันเปรียบได้กับความคิดของมนุษย์ นั้นคือมีทั้งความคิดในแง่บวกและแง่ลบ เมื่อใดก็ตามที่หยิบขึ้นมาจะเป็นเครื่องหมายเตือนใจให้พึงระลึกถึงการทำความดี ละเว้นความชั่วและทำจิตใจให้พ่องใส อีกทั้งเคสนี้ยังพรั่งพร้อมไปด้วยความสวยงามเหมาะสมกับวัย ชิก ชิก เข้ากับยุคสมัยดิจิตอล ทำให้เคสนี้มีความหมายแฝงที่ลึกซึ้งและเข้าได้ดีกับยุคปัจจุบัน

 30. ชื่อเคส : เคสมุกรินทร์ (มุกรินทร์ คือ ไข่มุขพญาช้าง)

  สโลแกน : คุ้ม ทนทาน ดุจไข่มุกนางพญา

 31. ชื่อ…เก๋ ไก๋ มีสไตล์ กับ case crystal
  ดูดีมีสไตล์ ถ้าคุณได้ใช้ case crystal iphone 4

 32. เคส "สนุกหรรษาหรูหรา ซีรี่ย์" ให้คนใช้ไม่เบื่อหน่าย ปรับสีสัน หัวท้าย ได้ตามต้องการ แถมยังดูหรูหรา เลยขอตั้งสโลแกนว่า "เคสสนุก สีสันหรรษา เพลินๆ คุ้มค่า หรูหรา ราคาชิล"

 33. " Linear เนียนทุกสัมผัส Crystal ที่สุดของความหรูหรา…Series นี้เพื่อคุณ ! "

  ปล. ประกาศผล ตรงกับวันเกิดพอดีเลย…รอลุ้น ๆ ๆ อิอิ

 34. ชื่อ "เคสคริสตัลเรืองแสง (flashy crystal case)"
  สโลแกน "เรียบง่าย สไตล์มีระดับ วิบวับยามไร้แสง กับ "flashy crystal case" ที่มาแรง เพื่อคุณค่าที่ไอโฟนคู่ควร"

 35. ชื่อ ไวท์เมเปิ้ล

  ____ ขาวใสในทุกสัมผัส คุณค่าที่คุณคู่ควร ด้วย ไวท์เมเปิ้ล__

 36. ชื่อเคส : Light Line Megic Case (เวทมนต์แห่งเส้นแสง(ตอนเปิดแฟลช))
  สโลแกน : ใส่แล้วเบื่อก็โมดิฟายด์ได้ตามใจ(แต่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่มอีกนะ) 555

 37. mix case เรียบ หรู เหนือคนมีระดับ ^_^

 38. ชื่อ มิก แอนท์ แมท
  สโลแกน สวยมีสไตร์ ปรับเปลี่ยนได้ตามอารมณ์

 39. Case SGP รุ่น สวย เนียน ใส
  สโลแกน : SGP สวย เนียน ใส สลับสีได้ ตามสไตล์คุณ

 40. “Linear Crystal Series” สวยเรียบง่าย เปลี่ยนได้ตามไสต์ลคุณ

 41. ชื่อเคส :: ขาว เนียน ใส ใช่เลย ^ ^b
  สโลแกน : : นึกถึงความขาว เนียน ใส หรูหรามีสไตล์ ต้องใช้เคส SGP Linear Crystal Series 😀

 42. ชื่อเคส : Duo Combo Touch

  สโลแกน : ปกป้องทุกท่วงท่า ผสมผสานอย่างลงตัว อย่ากลัวที่จะลอง

 43. “Linear Crystal Series” สวยเรียบง่าย เปลี่ยนได้ตามไสต์ลคุณ

 44. ชื่อเคส : Duo Combo Touch

  สโลแกน : ปกป้องทุกท่วงท่า ผสมผสานอย่างลงตัว อย่ากลัวที่จะลอง

 45. SGP Liner Crystal Series : สวย สด”ใส” สไตล์ ไอโฟน

 46. ชื่อเคส : หยินหยางกระจ่างใจ
  สโลแกน : ปกป้องทุกท่วงท่า ผสมผสานอย่างลงตัว อย่ากลัวที่จะลอง

 47. ชื่อ CASE " ขาวแก้วเรืองรองผ่องอำพัน "

  สโลแกน เรียบเนียนดุจกลีบแก้วแรกแย้มและขาวผ่องราวดอกแก้วต้องน้ำค้างยามเช้า

 48. ชื่อเคส : ขาวเกินห้ามใจ
  สโลแกน : มหัศจรรย์ พลังขาว

 49. ชื่อเคส: ขาวดุจไข่มุก
  สโลแกน: เคสสวย เคสหรู ดูดีมีระดับ ต้องเคสขาวดุจไข่มุก

 50. ชื่อ เคสเวอร์จิ้น
  คืนความน่ารักสดใสให้กับคุณ

 51. ขอตั้งชื่อว่า "Smart Feather" หรือ เกราะขนนก
  สโลแกน "สวย หรู มีระดับ อิสระในการใช้งาน" .^^

 52. ชื่อ case : ขาวตัดเพชร
  สโลแกน : ขาวเนี๊ยบ เฉียบคม อารมณ์หรู คู่มือคุณ The Linear Crystal

 53. ชื่อเคส หงส์เหิร
  สโลแกน หงส์เหิร เกินห้ามใจ

 54. ชื่อเคส ปุยฝ้าย "โฉบเฉี่ยว มั่นใจ เมื่อพกเคสปุยฝ้าย"

 55. ชื่อเคส นางพญา
  สโลแกน รูปลักษณ์ ใสซื่อ ขาวสะอาด ดุจดั่งนางพญา

 56. ชื่อ ไวท์เคส
  สโลแกน ภาพลักษณ์ดูดีเมื่อมีไวท์เคส

 57. ผมใช้สีเหลือง สวยดีครับ แต่ผมว่ามันมีปัญหาอยู่นิดหนึ่งนะ ไอตรงแผ่นข้างหลังอะมันติดกับตัวเครื่องมากไปทำให้เกิด วงรุ้งแสงขึ้นมาอะครับ ใครหาทางแก้ได้แล้วบอกด้วยนะครับ

 58. case SGP รุ่น UFO
  สโลแกน : APPLE WHITE IPHONE 4

 59. ชื่อ Case : White Pearl
  สโลแกน : ขาวดั่งไข่มุก สดใสดั่งท้องทะลอันดามัน..

 60. SGP "Linear Crystal Series" Case ทึ่ปกป้อง Iphone 4 สุดรักของคุณอย่างมีระดับ สลับสีสรรค์ตาม Style ในแบบที่เป็นคุณ

 61. SGP "Linear Crystal Series" Case ที่ใสบริสุทธิ์ ที่สุดแห่งการปกป้อง ความงามที่คู่ควร Iphone 4 สลับสีสรรค์ตาม Life Style อย่างมีระดับ

 62. ชื่อ : เคสเรยา
  สโลแกน : สวยจนน่าหลงใหล เปลี่ยนกรอบง่ายไม่มีเบื่อ

 63. ชื่อ SGP เคสปิ๊ง
  “สวย เฉียบ เนี๊ยบ เมื่อได้ใส่แล้วคุณจะปิ๊งงงงง”

 64. “ปุยฝ้ายเคส”
  สโลแกน เปรียบดุจปุยฝ้าย สว่าง ขาวใส อ่อนนุ่ม คุ้มกัน iPhone 4

 65. ชื่อเคส : SGP eco value นวัตกรรมแห่งความทันสมัย

  สโลแกน : SGP สร้างสรรค์จากวัสดุชั้นดีเยียมเป็นมิตรกับตัวเครื่อง ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน มาพร้อมกับแสงสะท้อนรอบตัวเคสเมื่อทำการเปิดแฟลช เพิ่มความโดดเด่นให้แกคุณและ i Phone ของคุณ ว่างขายแล้วที่ร้านค้าชั้่นนำทั่วประเทศ !!

 66. พี่ ก๊าป ผมอยากได้สีขาว แต่มันหมด มันจะมาเมื่อไร ก๊าป แต่ ผมก็สั่งสีทองไปแล้ว แต่อยากได้สีขาว เพิ่ม อีก

 67. ขาวสวยมากเลยอ่ะ
  SGP นี่หลายรุ่นเลยนะเนี่ย ออกแบบมาได้ดีมาก

 68. มีใครใช้แล้วบ้าง อยากรู้ว่าแผ่นหลังที่เป็นแผ่นใส เป็นรอยง่ายมั้ยครับ

 69. LCS สิ่งทีู่่ควรสำหรับ iPhone 4 ของคุณ

 70. ไอ้ตัววงกลมสีดำๆ ที่ติดสะท้อนแสงแฟลช ติดยังไงค๊าบ ติดม่ายเป็น ;(