in

BENEE ได้รับการขนานนามให้เป็น Apple Music Up Next ชมวิดีโอที่ถ่ายทำด้วย iPhone 11 Pro ได้แล้วที่ Apple Music

BENEE ได้รับการขนานนามให้เป็น Apple Music Up Next และ วิดีโอสั้น Up Next ที่ถ่ายทำด้วย iPhone 11 Pro พร้อมให้ชมแล้ววันนี้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

BENEE ได้รับการขนานนามให้เป็น Apple Music Up Next

Apple Music ได้ประกาศให้ BENEE นักร้องและนักแต่งเพลงป๊อปเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Up Next ซึ่งเป็นโปรแกรมรายเดือนของ Apple Music ที่เฟ้นหาหาศิลปินที่กำลังสร้างชื่อ มีผลงาน และกำลังได้รับความสนใจ

นักร้องชาวนิวซีแลนด์วัย 20 ปีผู้นี้ได้กลายมาเป็นศิลปินดาวรุ่งที่สุดในโลกด้วยเพลงป๊อปที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ซึ่งผู้ชมจำนวนมากได้รับฟังกันไปแล้วผ่าน TikTok และช่องทางอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานในช่วงแรกที่ได้รับการเผยแพร่ในส่วนของเพลงป๊อปและอัลเทอร์เนทีฟบน Apple Music อย่าง “Tough Guy”

ในปี 2017 เพลงที่ได้รับคำนิยมเป็นการส่วนตัวจาก Elton John เมื่อไม่นานมานี้ผ่านรายการ Apple Music’s Rocket Hour ในเดือนพฤษภาคม ไปจนถึงเพลงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายอย่าง “Supalonely (feat. Gus Dapperton),” BENEE ก็ได้กลายเป็นมาขวัญใจแฟนๆ บน Apple Music อย่างรวดเร็วด้วยยอดสตรีมกว่า 100 ล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Up Next ของ Apple ที่ผ่านมาฉันได้ดูสารคดีเกี่ยวกับศิลปินในอดีตหลายครั้ง ฉันแทบไม่อยากเชื่อว่าจะได้อยู่บนแพลตฟอร์มเดียวกับพวกเขา” BENEE กล่าว “เจ๋งมากเลยที่ฉันได้เป็นศิลปิน Up Next ชาวนิวซีแลนด์คนแรกในโปรแกรม ตอนนี้นิวซีแลนด์ผลิตเพลงดีๆ ออกมาเยอะ ฉันดีใจนะที่คนให้ความสนใจประเทศนี้ แรงสนับสนุนจากทุกฝ่ายมีความหมายกับฉันมาก ฉันตื่นเต้นจริงๆ ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง”

“BENEE สร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในฐานะคลื่นลูกใหม่ไฟแรงแห่งวงการเพลงป๊อปด้วยเสียงและวิสัยทัศน์ที่เป็นตัวของตัวเอง 100%” ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Apple Music Global และนักจัดรายการ Zane Lowe กล่าว “เราตื่นเต้นมากที่จะได้ต้อนรับเธอเข้าสู่ครอบครัวศิลปิน Up Next เรารอแทบไม่ไหวที่จะเห็นเธอก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้น”

วิดีโอสั้น ๆ ของ BENEE สำหรับโปรแกรม Up Next ที่ถ่ายด้วย iPhone 11 Pro จะเปิดให้ชมเฉพาะบน Apple Music วันนี้ โดย BENEE บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่เติบโตมาเป็นคน “แปลกๆ” ที่คลั่งไคล้ดนตรี ชอบแฮร์รี่พอตเตอร์ และเส้นทางสู่ความโด่งดังอย่างรวดเร็วจากการคัฟเวอร์เพลงออนไลน์

อีกทั้งยังบอกเล่าความสำคัญของดนตรีในการส่งผ่านความรู้สึกที่ไม่สามารถบรรยายด้วยคำพูดเพียงอย่างเดียว BENEE เล่าให้ Apple Music ฟังถึงความสำเร็จของเธอว่า “รู้สึกไม่อยากเชื่อเพราะเมื่อปี 2019 ฉันยังทำพิซซ่าอยู่เลย มันสุดยอดมาก ฉันไม่เคยคิดว่าจะได้ทำงานเพลงอย่างเต็มตัวเหมือนตอนนี้ มันเหมือนกับความฝันเลย”

ศิลปินจากเมืองโอ๊คแลนด์เปิดใจในการให้สัมภาษณ์ผ่าน FaceTime กับ Lowe จาก Apple Music เกี่ยวกับสุขภาพจิตในดนตรี รวมทั้งพูดถึงเส้นทางความโด่งดังที่ไม่ธรรมดาของเธอในช่วงวิกฤตโควิด-19

ดูวิดีโอสั้นของ Apple Music Up Next ได้ที่นี่

ดูบทสัมภาษณ์สำหรับ Apple Music กับ Zane Lowe

พร้อมฟังซิงเกิ้ลล่าสุดของ BENEE “Night Garden (feat. Kenny Beats & Bakar)” และฟังเพลงของศิลปินอื่นๆ ในโปรแกรม Up Next ได้ที่ เพลย์ลิสต์ Apple Music Up Next

เกี่ยวกับโปรแกรม Up Next ของ Apple Music

Up Next คือโปรแกรมรายเดือนของ Apple Music ที่เฟ้นหาศิลปินที่กำลังสร้างชื่อ มีผลงาน และกำลังได้รับความสนใจ ในแต่ละเดือน ทีมบรรณาธิการของ Apple Music จะเลือกศิลปินขึ้นมาโปรโมตหนึ่งรายผ่านช่องทางต่างๆ ในแพลตฟอร์มเพื่อกระตุ้นให้ศิลปินเป็นที่รู้จัก และขยายฐานแฟนคลับออกไปทั่วโลก

โปรแกรมนี้ยังมีภาพยนตร์สั้นจาก Apple Music ที่ถ่ายทำด้วย iPhone 11 Pro ทั้งหมด บทสัมภาษณ์จากพิธีกร Beats 1 การแสดงช่วงดึกผ่านโทรทัศน์ในรายการ Jimmy Kimmel Live! และอื่นๆ อีกมากมาย ศิลปิน Up Next ในอดีตรวมถึงศิลปินผู้เข้าชิงรางวัล Grammy ที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อย่าง 6lack, Daniel Caesar, H.E.R., Greta Van Fleet, Khalid, Amy Shark, Billie Eilish, Sabrina Claudio, Sigrid, Mr Eazi, Stefflon Don, Bad Bunny, Juice WLRD, Bazzi, Jax Jones, NCT 127, Summer Walker, Tierra Whack, Dean Lewis, Pink Sweat$, Koffee, Megan Thee Stallion, Burna Boy, Clairo, Lunay, Jessie Reyez, Orville Peck, Victoria Monét, Ingrid Andress, Conan Gray, Don Toliver และ Rema

ในปี 2020 โปรแกรมศิลปิน Up Next ของ Apple Music ได้ดำเนินมาถึงปีที่สี่และยังมีเพลย์ลิสต์ประกอบที่คัดสรรมาอย่างดี โดยผสมผสานเพลงของศิลปินใหม่และศิลปินที่กำลังมาแรงได้อย่างลงตัว ซึ่งดำเนินการคัดเลือกโดยบรรณาธิการ Apple Music จากทั่วโลก นอกจากนี้เพลย์ลิสต์ยังไม่มีการแยกแนวเพลงหรือประเทศ

เพราะบรรณาธิการจากทั่วโลกจะทำการคัดเลือกศิลปินที่ชอบและอยากให้ผู้ชมได้รู้จักกันอย่างกว้างขวางมากขึ้น ในฐานะที่ได้เป็นศิลปิน Up Next รายล่าสุดของ Apple Music BENEE ได้เข้าร่วมอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับศิลปินดาวรุ่งไฟแรง พร้อมทั้งขึ้นปกเพลย์ลิสต์ Up Next อย่างเป็นทางการที่จะได้รับการโฟกัสตลอดทั้งเดือน เพิ่มเพลย์ลิสต์จากศิลปินที่น่าจับตามองของ Apple Music ในรายการเพลงของคุณวันนี้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University