in ,

เพลย์ลิสต์ใหม่ Balmain และ Apple Music แท็กทีมปล่อยเพลย์ลิสต์สุดพิเศษ Signature

Balmain และ Apple Music ร่วมกันสร้างเพลย์ลิสต์ Signature ที่รวบรวมเพลงจากการคัดสรรของ Olivier Rousteing ผู้กำกับศิลป์แห่ง Balmain และทีมบรรณาธิการของ Apple Music นับเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของทั้งสองฝ่าย

เพลย์ลิสต์ใหม่ Balmain และ Apple Music แท็กทีมปล่อยเพลย์ลิสต์สุดพิเศษ Signature

แพลตฟอร์มที่ผสานเอาดนตรีและแฟชั่นเข้าด้วยกันอย่างประณีตเปิดตัววันนี้บน Apple Music ทันทีหลังการแสดงแฟชั่นรันเวย์คอลเลกชัน Spring/Summer 2021 ใน Paris Fashion Week

ฟังเพลย์ลิสต์ใหม่ได้ที่ Signature รันเวย์แห่งแฟชั่นและเสียงเพลง

แม้จะเป็นแฟชันแบรนด์แห่งประวัติศาตร์ของปารีส แต่ Balmain ก็เป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้โดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการริเริ่มใช้นางแบบดิจิทัล โชว์รูมร้านเสื้อผ้าเสมือนจริง หรือการสร้างประสบการณ์ผ่าน AR

Olivier Rousteing มักเปิดเพลงโปรดคลอเป็นแบ็กกราวด์ตลอดเวลาที่เขาสเก็ตช์แบบ ออกแบบ และกำกับทีมดีไซน์ของเขา ดังนั้นคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ศิลปิน เนื้อร้อง และทำนองของเพลงโปรดจะเป็นสิ่งที่จุดประกายเขาในการสรรค์สร้างคอลเลกชันและแคมเปญที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย และความรักที่เขามีต่อเสียงดนตรีนั้นคือสาเหตุหลักที่ทำให้เขาเข้าไปร่วมงานกับศิลปินชั้นนำของโลกหลายคนในการออกแบบโชว์และทัวร์คอนเสิร์ตที่โด่งดังในปีที่ผ่าน ๆ มา

“ใครที่ติดตามเรื่องราวมาตลอดจนถึงวันนี้คงทราบกันดีว่าสำหรับผมแล้ว แฟชั่นและดนตรีเป็นสิ่งที่แยกจากกันไม่ได้” Olivier Rousteing อธิบาย “การที่มองว่าดนตรีและแฟชั่นเป็นสิ่งที่เกี่ยวพันกันอย่างสมบูรณ์นั้นเป็นอะไรที่สะท้อนได้ว่าเจนเนอเรชันของผมถูกหล่อหลอมมาอย่างไร ทั้งสองสิ่งต้องพึ่งพากันและกัน จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไม่ได้ ผมรู้สึกดีใจมากที่การร่วมมือครั้งนี้จะช่วยแสดงให้เห็นถึงความเป็นเอกเทศของดีเอ็นเอของ Balmain ในยุคปัจจุบันให้ยิ่งชัดเจนขึ้นและเข้าถึงได้มากกว่าที่เคย”

เพลย์ลิสต์ “Signature” ซึ่งจะมีการอัพเดตแบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทั้งปี จะสะท้อนให้เห็นตัวตนไม่ว่าจะเป็นเสียง แรงบันดาลใจ ค่านิยม หรือพลังของ Balmain โดยทั้ง Balmain และ Apple Music มั่นใจว่าเพลย์ลิสต์นี้จะเป็นที่น่าดึงดูดใจสำหรับทั้งแฟน ๆ ของ Olivier Rousteing และผู้ฟังใหม่ ๆ ที่ชื่นชอบในสไตล์และแรงบันดาลใจในแบบ “Signature”

เกี่ยวกับ Balmain

Balmain ได้ผสานการสืบทอดอันมีเรื่องราวของกูตูร์เฮ้าส์แบบชาวปาริเซียนและวิสัยทัศน์ที่กว้างขวาง ล้ำสมัย และกล้าหาญของ Olivier Rousteing ผู้กำกับศิลป์วัย 34 ปี แห่งแบรนด์นี้เข้าด้วยกัน ซึ่ง Olivier มุ่งมั่นที่จะออกแบบเสื้อผ้าที่สะท้อนถึงสิ่งที่คนในยุคเขาต้องการสวมใส่

ทำให้ผลลัพธ์คือรูปทรง สไตล์ และทัศนคติที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ รังสรรค์อยู่บนความประณีตที่เป็นเลิศ พร้อมยังสะท้อนให้เห็นถึงตำนานแห่ง Pierre Balmain ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้ง ผู้ไม่เคยเกรงกลัวที่จะสวนกระแสในช่วงยุคสมัยของเขา

Balmain ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะอันน่าหลงใหล ดนตรีสุดล้ำ และเสียงอันทรงพลัง และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำในการเข้าถึงผู้ติดตามด้วยวิธีสุดล้ำและตื่นเต้นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์ การสื่อสาร หรือการตลาดสุดแหวกแนวของ Balmain ล้วนแล้วแต่สร้างความเซอร์ไพรส์ แสดงให้เห็นถึงความปรารถนาที่จะผลักดันความเสรีและก้าวหน้าในโลกแห่งแฟชั่นของ Balmain และผู้กำกับศิลป์ของเฮ้าส์นี้

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University