Bad Genius Movie Itunes Cover 1
in ,

ภาพยนต์เรื่อง ฉลาด เกมส์ โกง (Bad Genius) พร้อมให้รับชมแล้วบน iTunes [ราคา 429 บาท]

ฉลาด เกมส์ โกง (Bad Genius) อีกหนึ่งภาพยนต์เล่าเรื่องของนักเรียนชั้นมัธยมปลายกลุ่มหนึ่งที่คิดหารายได้จากการโกงข้อสอบ พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บน iTunes ซื้อหนังเต็มเรื่องราคา 429 บาท หรือเช่าชมในราคา 129 บาท

ฉลาด เกมส์ โกง (Bad Genius)

ภาพยนต์เรื่อง ฉลาด เกมส์ โกง (Bad Genius) เป็นภาพยนต์ไทยที่โด่งดังไปแล้วทั่วโลก เป็นเรื่องเกี่ยวกับ “ธุรกิจกลางสนามสอบ” โดย “ลิน” นักเรียนทุนเจ้าของเกรดเฉลี่ย 4.00 ต้องการหารายได้พิเศษจากการโกงข้อสอบ โดยมีผู้ยอมจ่ายเพื่อลอกข้อสอบด้วยเทคนิคต่างๆ ด้วยเงินที่สูงลิบ

Bad Genius Movie Itunes 2

ฉลาด เกมส์ โกง (Bad Genius) พร้อมให้รับชมแล้วบน iTunes

  • ซื้อภาพยนตร์ (Buy) — ในราคา 429 บาท
  • เช่าภาพยนตร์ (Rent) — ในราคา 129 บาท

เรื่องย่อ

ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ “ธุรกิจกลางสนามสอบ” ของ “ลิน” (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) นักเรียนทุนเจ้าของเกรดเฉลี่ย 4.00 ทุกปีการศึกษา ธุรกิจที่มีจุดเริ่มต้นจากการช่วยเพื่อนสนิทอย่าง “เกรซ” (อิษยา ฮอสุวรรณ) เด็กกิจกรรมตัวยงแต่ผลการเรียนย่ำแย่ และ “พัฒน์” (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กบ้านรวยที่คิดว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง ด้วยการแชร์คำตอบกลางห้องสอบ จนกลายเป็นวงการลอกขนาดใหญ่ ที่นักเรียนหลายคนในโรงเรียนยินดีจ่ายค่าตอบแทนแบบสูงลิบ แลกกับการได้รับคำตอบจากอัจฉริยะอย่างลิน เงินในบัญชีของลินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากธุรกิจการโกงสอบในโรงเรียน จากหลักหมื่นเป็นหลักแสน

Bad Genius Movie Itunes 7

จนวันหนึ่ง ลินก็มีโอกาสที่จะอัพเงินในบัญชีให้แตะหลักล้าน เมื่อพัฒน์และเกรซยื่นข้อเสนอสุดท้าทายให้เธอ นั่นคือ การโกงสอบ STIC ซึ่งเป็นการสอบเพื่อใช้คะแนนยื่นเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ที่นักเรียนทุกประเทศต้องสอบในเวลาเดียวกัน โอกาสในการลอกให้รอดเท่ากับศูนย์ แต่ลินก็ยอมเสี่ยงเพื่อแลกกับเงินล้าน ด้วยการบินไปสอบในประเทศที่เวลาเร็วกว่าเมืองไทย เพื่อที่จะได้เห็นข้อสอบก่อน และส่งคำตอบกลับมาให้ลูกค้าในเมืองไทย ปัญหาเดียวก็คือ เธอต้องการคนฉลาดอีกหนึ่งคนมาช่วยให้ภารกิจการโกงครั้งนี้สำเร็จ และคนๆนั้นก็คือ “แบงค์” (ชานน สันตินธรกุล) นักเรียนทุนคู่แข่งของเธอ ผู้เกลียดการโกงเป็นชีวิตจิตใจ ลินจะทำอย่างไรให้แบงค์ตกลงร่วมมือกับเธอ และเกมส์โกงข้ามโลกนี้จะจบลงอย่างไร…

Bad Genius Movie Itunes 1

บรรดาเหล่านักแสดงนำไม่ว่าจะเป็น ชานน สันตินธรกุล, อิษยา ฮอสุวรรณ และ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข ต่างพาเหรดกันมาเชิญชวนให้ชมภาพยนตร์ ฉลาด เกมส์ โกง (Bad Genius) ผ่าน iTunes

Bad Genius Movie Itunes 6

ชานน สันตินธรกุล — Instagram

Bad Genius Movie Itunes 3

อิษยา ฮอสุวรรณ — Instagram

Bad Genius Movie Itunes 4

ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข — Instagram

Bad Genius Movie Itunes 5

ดาวน์โหลดหรือรับชมได้ที่ itunes.apple.com/th/movie/bad-genius

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy