Apple Tv Plus Released Apple Tv App Cv
in , ,

Apple TV+ เปิดให้บริการ มาพร้อมซีรีส์ใหม่เพียบในแอป Apple TV

Apple ได้เปิดให้บริการ Apple TV+ แล้วในวันนี้ โดยมาพร้อมซีรีส์ที่เป็น Original Content ของ Apple เริ่มต้นด้วย 9 เรื่องที่น่าสนใจ ทดลองดูฟรีได้แล้ววันนี้

Apple TV+ เปิดให้บริการ มาพร้อมซีรีส์ใหม่เพียบในแอป Apple TV

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัวบริการ Apple TV+ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว เริ่มต้นด้วยซีรีส์ 9 เรื่องที่ให้บริการในครั้งแรกเรื่องละ 3 ตอนด้วยกัน ซึ่งรองรับซับภาษาไทยอีกด้วย สามารถรับชมได้แล้ววันนี้

Apple Tv Plus Released Apple Tv App 6Apple Tv Plus Released Apple Tv App 4

Apple TV+ คืออะไร

Apple TV+ คือบริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่รวบรวม Original Content ที่สร้างผลงานโดย Apple และผู้สร้างชื่อดังอีกมากมาย สามารถรับชมเนื้อหาใหม่ๆ จาก Apple Original Content แบบไม่มีโฆษณาได้ตามต้องการ และดาวน์โหลดรายการเป็นตอนๆ หรือภาพยนตร์มาดูแบบออฟไลน์ก็ได้

Apple Tv Plus Released Apple Tv App 7

ผู้ใช้ทั่วไปสามารถลงทะเบียนเพื่อใช้บริการฟรี 7 วัน หลังจากนั้นระบบจะเรียกเก็บค่าสมัครสมาชิกรายเดือนอัตโนมัติในราคา 99 บาท/เดือน

บริการ Apple TV+ สามารถแชร์การสมัครสมาชิก Apple TV+ กับสมาชิกในครอบครัวได้สูงสุดถึง 6 คนผ่านคุณสมบัติ “การแชร์กันในครอบครัว” เพียงสมัครสมาชิก Apple TV+ ครั้งเดียวก็สามารถสตรีมได้พร้อมกันสูงสุดถึง 6 สตรีม

พิเศษ รับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี สำหรับลูกค้าซื้อสินค้าใหม่

ใครที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV หรือ Mac หลังจากวันที่ 10 กันยายน 2019 มีสิทธิ์ทดลองใช้บริการ Apple TV+ ฟรี 1 ปี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

การรับสิทธิ์ดู Apple TV+ ฟรี 1 ปี จะต้องล็อกอิน Apple ID บนอุปกรณ์ที่ซื้อมาใหม่เท่านั้น

พิเศษ สำหรับสมาชิก Apple Music แบบนักศึกษา ดูฟรี

สำหรับใครที่เป็นสมาชิก Apple Music แบบนักศึกษา ก็สามารถสมัครชม Apple TV+ ได้ฟรี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

Apple Music Student Free Subscribe Apple Tv Plus

ชม Apple TV+ ทำอย่างไรบ้าง

สามารถรับชมซีรีส์จาก Apple TV+ ได้บนอุปกรณ์ที่รองรับผ่านแอป Apple TV โดยตรวจดูให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ที่เข้าเกณฑ์ของคุณใช้ iOS, iPadOS, tvOS หรือ macOS เวอร์ชั่นล่าสุดอยู่ อุปกรณ์ที่รองรับมีดังนี้

 • iPhone
 • iPad
 • Apple TV
 • Mac
 • iPod touch
 • Samsung Smart TV
 • อุปกรณ์สตรีมของ Roku
 • อุปกรณ์ของ Amazon Fire TV
 • ส่วนบนสมาร์ตทีวี LG และ Sony เตรียมรับชมได้ในอนาคต

Apple Tv Plus Released Apple Tv App 1

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถสะท้อนภาพหน้าจอผ่านฟีเจอร์ AirPlay 2 โดยสตรีมเนื้อหา Apple TV+ จากแอป Apple TV บน iPhone, iPad, iPod touch หรือ Mac ไปยังสมาร์ตทีวีที่รองรับ AirPlay 2

รายการซีรีส์ที่พร้อมฉายในช่วงแรก

Apple Tv Plus Released Apple Tv App 3

 • “The Morning Show” ทีวีซีรีส์ดราม่าที่แสดงและอำนวยการสร้างโดย Reese Witherspoon และ Jennifer Aniston และแสดงนำโดย Steve Carell สำรวจโลกแห่งข่าวภาคเช้า และอีโก้ ความทะเยอทะยาน และการแสวงหาอำนาจในทางมิชอบเบื้องหลังกลุ่มคนที่ปลุกอเมริกาให้ตื่นขึ้นในทุกเช้า
 • “See” ทีวีซีรีส์ดราม่ามหากาพย์ที่มีฉากหลังเป็นโลกในอีก 600 ปีข้างหน้า แสดงนำโดย Jason Momoa และ Alfre Woodard หลังจากที่ไวรัสได้คร่าชีวิตมนุษย์เป็นจำนวนมาก และทำให้ประชากรที่รอดชีวิตตาบอด เมื่อมนุษยชาติต้องสูญเสียการมองเห็น มนุษย์จึงต้องปรับตัวเพื่อค้นหาหนทางในการเอาชีวิตรอดต่อไป
 • “Dickinson” เรื่องราวตลกร้ายแนว Coming of Age ที่สำรวจเรื่องข้อจำกัดของสังคม เพศ และครอบครัว ผ่านมุมมองของกวีสาวหัวรั้น Emily Dickinson ซีซั่น 1 ทั้ง 10 ตอน
 • “For All Mankind” ซีรีส์ใหม่จาก Ronald D. Moore ลองจินตนาการดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นถ้าหากการแข่งขันพัฒนาทางอวกาศทั่วโลกไม่เคยสิ้นสุดลง และโครงการอวกาศยังคงเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของความหวังและความฝันในอเมริกา
 • “Helpsters” ซีรีส์สำหรับเด็กจากผู้สร้าง “Sesame Street” แสดงนำโดย Cody และเหล่ามอนสเตอร์แสนสดใสผู้ชอบช่วยแก้ปัญหา ทั้งหมดนี้เริ่มต้นจากเพียงแผนการเดียว
 • “Snoopy in Space” เรื่องราวออริจินัลจาก Peanuts Worldwide และ DHX Media ที่จะนำพาผู้ชมร่วมเดินทางไปกับ Snoopy เพื่อทำตามความฝันที่จะเป็นนักบินอวกาศของเขา Snoopy, Charlie Brown และชาว Peanuts เข้าบัญชาการสถานีอวกาศออกสำรวจดวงจันทร์และดวงดาวไกลโพ้น
 • “Ghostwriter” สร้างใหม่จากซีรีส์ออริจินัลที่เป็นที่ชื่นชอบ ติดตามเด็กสี่คนที่ถูกนำพาให้มาพบกันโดยวิญญาณปริศนาที่สิงอยู่ในร้านหนังสือใกล้บ้าน พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อปลดปล่อยตัวละครสมมุติให้หลุดพ้นจากพันธนาการของโลกวรรณกรรม
 • “The Elephant Queen” สารคดีชื่อดังและจดหมายรักทางภาพยนตร์ถึงสัตว์สายพันธุ์ต่างๆ ที่กำลังจะสูญพันธุ์ สารคดีติดตามช้างราชินีและฝูงของเธอในมหากาพย์การเดินทางของชีวิต ความสูญเสีย และการเดินทางกลับบ้าน
 • “Oprah’s Book Club” จะเริ่มต้นบทใหม่กับ Apple ด้วยการสัมภาษณ์นักเขียนคนแรกทาง Apple TV+ หนังสือเล่มแรกที่ Winfrey เลือกมาก็คือ “The Water Dancer” โดย Ta-Nehisi Coates Winfrey จะมาพูดคุยกับเหล่านักเขียนฝีมือดีที่สุดในโลกพร้อมกับสร้างชุมชนนักอ่านทั่วโลกอันคึกคัก รวมถึงดำเนินโครงการต่างๆ ที่เชื่อมโยงผู้คนทั่วโลกเข้าหากันและแบ่งปันวิธีการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก

Apple Tv Plus Released Apple Tv App 2

สำหรับใครที่มี Apple TV เรียบร้อยแล้ว สามารถทดลองรับชมซีรีส์ที่พร้อมฉายได้แล้ววันนี้ ส่วนใครที่ยังไม่มีแอปสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store [แตะดาวน์โหลดแอปได้ที่นี่]

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University