in

Apple TV+ และ สตูดิโอ A24 เผยตัวอย่างภาพยนตร์ On the Rocks พร้อมฉายตุลาคมนี้

Apple TV+ และ สตูดิโอ A24 เผยตัวอย่างภาพยนตร์ On the Rocks ผลงานการกำกับใหม่ล่าสุดจาก Sofia Coppola นำแสดงโดย Bill Murray Rashida Jones และ Marlon Wayans พร้อมฉายในโรงภาพยนตร์และบน Apple TV+ ตุลาคมนี้

Apple TV+ และ สตูดิโอ A24 เผยตัวอย่างภาพยนตร์ On the Rocks พร้อมฉายตุลาคมนี้

เมื่อจู่ ๆ คุณแม่วัยสาวชาวนิวยอร์กเกิดแคลงใจในคู่แต่งงานของเธอขึ้นมา จึงร่วมแท็กทีมกับคุณพ่อ เพลย์บอยหนุ่มจอมเล่นใหญ่ ช่วยกันสะกดรอยตามสามีของเธอ ซึ่งนี่คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในเมืองใหญ่อันแสนสนุกชวนหัวเราะ แม้ต้องเผชิญกับเส้นทางสุดกวน

แต่การผจญภัยครั้งนี้กลับสานสัมพันธ์ให้พ่อและลูกสาวได้กลับมาใกล้ชิดกันมากขึ้น ผู้กำกับฝีมือรางวัล Sofia Coppola นำเสนอเรื่องราวมุมมองแตกต่างของคนต่างยุคต่างวัย คนรุ่นปัจจุบันและคนรุ่นพ่อรุ่นแม่ ผ่านมนต์เสน่ห์แห่งนครนิวยอร์กอันน่าหลงใหล ให้ออกมาได้อย่างลงตัวและมีชีวิตชีวา ชวนให้คนดูได้ยิ้มและหัวเราะไปกับความสัมพันธ์อันแสนจะยุ่งเหยิงของชีวิตครอบครัวในยุคปัจจุบัน

Laura แสดงโดย Rashida Jones คิดมาตลอดว่าชีวิตแต่งงานของเธอช่างสมบูรณ์แบบ แต่แล้วเมื่อสามีของเธอ Dean แสดงโดย Marlon Wayans เริ่มทำงานอยู่ที่ออฟฟิศกับผู้ร่วมงานใหม่จนดึกดื่น จึงทำให้ Laura เริ่มหวั่นกลัวและเกิดไม่ไว้ใจขึ้นมา เธอจึงตัดสินใจหันมาขอความช่วยเหลือจากชายผู้ที่เธอคิดว่าน่าจะรู้เรื่องนี้ดีที่สุด ซึ่งเขาก็คือ Felix แสดงโดย Bill Murray คุณพ่อเจ้าเสน่ห์ของเธอนั่นเอง และเขานี่เองที่เป็นผู้ต้นคิดของแผนการสืบค้นหาความจริงครั้งนี้

ในขณะที่ทั้งสองเริ่มตะลอนด้อม ๆ มอง ๆ อยู่ทั่วมหานครนิวยอร์กในยามราตรี พากันวิ่งเข้าวิ่งออกตามงานปาร์ตี้และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ นั้น พวกเขาก็ได้ค้นพบว่าแท้จริงแล้ว ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองคนต่างหาก คือ หัวใจของการเดินทางครั้งนี้

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac

รวมถึงสมาร์ตทีวี Samsung บางรุ่น, อุปกรณ์ Amazon Fire TV และอุปกรณ์ Roku หรือรับชมผ่านเว็บบราวเซอร์ tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน

Apple Tv Plus Img 1

แอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ตทีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University