in , , ,

สนุกกับ 5 เกมใหม่ใน Apple Arcade ในเดือนมิถุนายนนี้

วันนี้ทีมงานจะพามาดูว่า ในเดือนมิถุนายนนี้ มีเกมใหม่น่าเล่นถึง 5 เกม จะมีเกมไหนที่น่าเล่นกันบ้าง ไปดูกันได้เลย

สนุกกับ 5 เกมใหม่ใน Apple Arcade ในเดือนมิถุนายนนี้

หลังจากเปิดตัวมากกว่า 20 เกมบน Apple Arcade ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาอย่าง TMNT Splintered Fate, WHAT THE CAR? สำหรับเดือนมิถุนายนนี้ เตรียมพบกับเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันอย่าง Jet Dragon, Bold Moves+, Retro Bowl+, Retro Goal+, and Millionaire Trivia: TV Game+ ที่จะพร้อมให้เล่นในเดือนนี้

และอย่าลืมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกจากเหล่าผู้ชนะรางวัล Apple Design Awards 2023 ย่าง stitch., Afterplace, Railbound, Endling, Resident Evil Village, Marvel Snap และอื่นๆ อีกมากมายอีกด้วย ทำความรู้จักกับผู้ชนะทุกคนได้ที่นี่

Arcade Originals

Jet Dragon (Grezzo) พร้อมให้เล่น 16 มิถุนายนนี้

ก้าวเข้าสู่โลกของ Venerusa ที่เต็มไปด้วยเหล่ามังกรทั่วท้องฟ้าและนักแข่งคู่ใจ ออกผจญภัย สร้างทีม เลี้ยงดูมังกรของตัวเอง และลงแข่งในการแข่งขันที่เข้มข้นอย่างน่าเหลือเชื่อในสนามสุดท้าทาย ผ่านการควบคุมที่เข้าใจง่าย กลายเป็นประสบการณ์การแข่งขันความเร็วบนมังกรที่สนุกจนลืมไม่ลง

โหลดที่นี่

Bold Moves+ (Red Games) พร้อมให้บริการ 9 มิถุนายนนี้

เรียนรู้และสัมผัสการคิดบวกและการเติบโตใน Bold Moves+ เกมพัซเซิลคำศัพท์ที่ผสมผสานระหว่างคำดีๆ ที่มอบแรงบันดาลใจกับตัวเกมที่ท้าทาย จับคู่สาม เก็บตัวหนังสือ และก้าวข้ามอุปสรรคเพื่อเปิดเผยกำลังใจที่ซ่อนอยู่จากคนดังมากมาย เดินทางผ่านด่านธรรมชาติ เก็บรางวัล และปลดล็อกบูสเตอร์เพื่อเสริมทักษะในเกมให้กับตัวเอง Bold Moves+ ไม่ได้เป็นแค่เกม แต่ยังเป็นแหล่งของกำลังใจและความสุขอีกด้วย

โหลดที่นี่

Retro Bowl+ (New Star Games) พร้อมให้บริการ 23 มิถุนายนนี้

Retro Bowl คือเกมอันสมบูรณ์แบบที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ใฝ่ฝันจะเป็นควอเตอร์แบคทุกคน ด้วยการบริหารจัดการทีมและสื่อในภาพเกมสไตล์เรโทรที่จะพาทุกคนไปชิงแชมป์ Retro Bowl ด้วยกัน

โหลดที่นี่

Retro Goal+ (New Star Games) พร้อมให้บริการ 23 มิถุนายนนี้

Retro Goal คือเกมฟุตบอลสไตล์อาเขตที่ให้คุณจัดการทีมของตัวเอง ด้วยกราฟิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมกีฬายุค 16 บิต ผนวกกับความแม่นยำของการควบคุมแบบมัลติทัช ผู้เล่นจะได้ทำประตูด้วยความเฉียบคม เลือกทีมจากลีกระดับโลกและควบคุมซูเปอร์สตาร์ชื่อดังที่จะพาทีมไปคว้าชัยได้ดั่งฝัน

โหลดที่นี่

Millionaire Trivia: TV Game+ พร้อมให้บริการ 23 มิถุนายนนี้
ทดสอบความรู้รอบตัวของตัวเองใน Millionaire Trivia: TV Game+ ซึ่งจะพาทุกคนไปไต่ Money Ladder เพื่อชิงเงินล้าน ไต่กระดานผู้นำ การท้าทายรายวัน และตัวเลือก Ask an Expert แบบใหม่ที่จะยกระดับเกมให้ตื่นเต้นยื่งกว่าที่เคย

โหลดที่นี่

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจสามารถไปโหลดเล่นใน Apple Arcade กันได้
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย tammytt