in , , ,

ศุกร์นี้เตรียมเล่น Angry Birds Reloaded, Doodle God Universe และ Alto’s Odyssey : The Lost City

วันศุกร์ที่ 15 ก.ค นี้ เตรียมสนุกไปกับ Angry Birds Reloaded, Doodle God Universe และ Alto’s Odyssey: The Lost City บน Apple Arcade

เกมใหม่จาก Apple Arcade สัปดาห์นี้

3 เกมยอดฮิตอย่าง Angry Birds Reloaded, Doodle God Universe และ Alto’s Odyssey: The Lost City ถูกนำมารีมาสเตอร์พร้อมเนื้อหาใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้สนุกกันอีกครั้งเหมือนวันวานบน Apple Arcade วันศุกร์นี้

พบกับเลเวลใหม่ ๆ และรูปแบบเกมเพลย์ที่ไม่เคยพบมาก่อน กราฟิกเท่ ๆ และฉากในเกมสุดเจ๋งใน 3 เกมนี้ในรูปแบบที่ไม่มีโฆษณา ให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ทุกเนื้อหา และไม่มีการซื้อเพิ่มภายในแอปเช่นเดียวกันกับอีกกว่า 180 เกมบน Apple Arcade ของเรา

นอกจากนี้ยังมีอัปเดตเนื้อหาใหม่ ๆ สำหรับอีก 2 เกมที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง Grindstone ที่มากับพื้นที่ใหม่ในธีม The Lost Lair และ WHAT THE GOLF? ที่เพิ่มหลุมอีก 1000 หลุมในเกมให้ทุกคนได้ออกรอบกันด้วย

และเตรียมพบกับ wurdweb เกมใหม่ในหมวด Arcade Originals ที่กำลังจะพร้อมให้เล่นเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นผลงานจาก 2 นักพัฒนาอิสระ Aran Koning และ Adriaan de Jongh คู่หูนักออกแบบเกมจากประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยตัวอย่างเนื้อหาของเกมนี้จะมีให้ชมในส่วน “เจอกันเร็วๆ นี้” บนแถบ Arcade ใน App Store ร่วมกันกับเกมใหม่ ๆ ที่กำลังจะมา

Angry Birds Reloaded

ฝูงนกชื่อดังกลับมาอีกครั้งกับเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด ร่วมผจญภัยไปกับพัซเซิลยิงเป้าแบบใหม่กับ Red, Chuck, Bomb, Silver และผองเพื่อน Angry Birds Reloaded ยังคงเกมเพลย์ที่อิงฟิสิกส์เช่นเคย แต่มาพร้อมกับภาพที่สวยงามคมชัดกว่าเดิม ตัวละคร การท้าทาย และโหมดเกมใหม่ King Pig และลูกสมุนได้ขโมยไข่ไปอีกครั้ง ทำให้เหล่านกผู้กล้าหาญจะต้องทวงคืนกลับมาให้ได้!

ชีวิตบนเกาะจะเปลี่ยนไปเมื่อ Angry Bird ต้องต่อสู้กับเหล่า Pigs และ Eagles จากภาพยนตร์ Angry Birds เพื่อปกป้องบ้านและไข่ของพวกมันให้จงได้

Alto’s Odyssey: The Lost City โดย Snowman and Land & Sea

ร่วมไถบอร์ดไปกับ Alto และผองเพื่อนเพื่อตามหา The Lost City และค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายใน ลอยไปในอากาศเหนือทะเลทราย หลุดเข้าไปในหุบเขา เยี่ยมชมวิหารอันเก่าแก่ และมุดเข้าไปในถ้ำอันกว้างใหญ่ในพื้นที่ที่ห่างไกลจากบ้าน ในการเดินทางนี้ผู้เล่นจะต้องผ่านเถาวัลย์ กระโดดเหนือบอลลูน ข้ามกำแพงหิน ลอยไปในชุดสูท หลีกหนีเหล่าลีเมอร์แสนซน และค้นพบกับความลับที่ทะเลทรายซ่อนอยู่ พบกับโลกใบใหม่ที่มาพร้อมกับการท้าทายในประสบการณ์แบบที่แฟนๆ ของเกม Alto’s Odyssey จะต้องชื่นชอบบน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น

Doodle God Universe โดย JoyBits

ซีรีส์เกมที่ได้รับรางวัลมากมายได้ขยายจักรวาลการวาดมาสู่ Apple Arcade ด้วยเกม Doodle God ที่รีมาสเตอร์มาแบบใหม่เอี่ยม ผู้เล่นจะต้องรับบท Creator ที่จะต้องรวมธาตุต่างๆ เพื่อสร้างโลกใบใหม่ผ่านเกมปริศนาอันแสนสนุก ทุกคนจะเริ่มจากการผสมสี่ธาตุเข้าด้วยกัน (อากาศ น้ำ ไฟ และดิน) เพื่อสร้าง Universe ของตัวเอง แล้วธาตุใหม่ก็จะถือกำเนิดขึ้น

เมื่อทำสำเร็จดาวเคราะห์ของเราก็จะเติบโตเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิต ผู้เล่นจะได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลินแต่จะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์กันหน่อยเพื่อไขปริศนาให้สำเร็จและทำให้โลกนี้อุดมสมบูรณ์ โดยเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์นี้มาพร้อมกับกราฟิก ฉาก ธาตุ และผลลัพธ์ใหม่ๆ รวมถึงดาวเคราะห์สามมิติและพื้นหลังแบบสามมิติเช่นกัน

เร็ว ๆ นี้

และเร็ว ๆ นี้เตรียมพบกับ wurdweb เกมพัซเซิลแสนผ่อนคลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนเช้าวันอาทิตย์แสนชิล ผู้เล่นจะได้เลือกคำจากรายการที่มีและนำมาต่อกันกับคำที่มีอยู่แล้วบนกระดาน ด้วยเกมรูปแบบต่าง ๆ ผู้เล่นจะต้องคลายปริศนาให้ไปถึงกระดานแผ่นสุดท้ายด้วยการวางคำที่ตรงกับเป้าหมายให้ได้ และในโหมด Target จะมีคำที่ถูกต้องแค่คำเดียวเท่านั้น ในขณะที่โหมด Daily, Weekly และ Monthly จะให้คุณใส่คำได้เท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีพัซเซิลอีกมากมายที่จะให้ผู้เล่นทุกคนสนุกได้เรื่อย ๆ ไม่รู้จบ

อัปเดตใหม่ที่ห้ามพลาด

  • Grindstone – แพ็คอัปเดตล่าสุดมีเนื้อหาใหม่ ๆ อย่างพื้นที่ธีม The Lost Lair ซึ่งเป็นเหมืองหินที่ถูกทิ้งร้างใกล้ Grindstone Mountain ซึ่ง Jjary ได้เปลี่ยนให้เป็นอาณาจักรของเขา ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับ Jjary เป็นครั้งสุดท้ายในศึกครั้งยิ่งใหญ่ และยังมีด่านใหม่อีก 20 ด่านที่มีรถเข็น ลาวาสายรุ้ง ลังระเบิด และอันตรายจากหินย้อยอีกด้วย รวมถึงบอสใหม่ ดาบใหม่ การท้าทายรายสัปดาห์ และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • WHAT THE GOLF? – ออกรอบไปกับกว่า 50 ด่านใหม่และเกมเพลย์ที่ทั้งสนุกและตลกในเวลาเดียวกัน อัปเดตใหม่ที่มีชื่อว่า “A Hole New World” นี้จะให้ผู้เล่นเล่นกอล์ฟตามหลุมหรือกลับไปเล่นด่านที่ตัวเองชื่นชอบอีกครั้งแต่มีหลุมใหม่แทนได้เหมือนกัน

สาวกเกม Arcade และเกมอื่น ๆ เตรียมตัวดาวน์โหลด อัปเดตมาเล่นกันได้เลย ศุกร์นี้พร้อมบวก !

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University