in , ,

Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่ Neversong จาก ค่ายเกมอินดี้ Serenity Forge

วันนี้ Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่แนวผจญภัย Neversong จากค่ายเกมอินดี้ Serenity Forge ในรัฐโคโลราโด, สหรัฐอเมริกา พร้อมอัปเดตเกมอื่นๆ เพิ่มเติม Explottens, Redout: Space Assault และ Dead End Job

Neversong

เป็นเกมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ พบกับเรื่องราวสยองขวัญที่จะพาผู้เล่นผ่านด่านสุดสยองต่างๆ ต่อสู้กับความกลัวและความโดดเดี่ยว

…จากเรื่องราวของเด็กชายที่ชื่อว่า “Peet” กำลังนอนหลับอย่างมีความสุข แต่เมื่อเค้าลืมตาขึ้นกลับพบกับฝันร้าย Peet ซึ่งเป็นเด็กกำพร้า เข้าไปค้นหาที่มาของเสียงร้องที่ดังออกมาจากโรงพยาบาลคนบ้า Blackfork ความรุนแรงที่เพิ่มมากขึ้น และความจริงที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับอาการป่วยโคม่า เปรียบประหนึ่งฝันร้ายที่มีเสียงเปียโนหลอนๆ เป็นฉากหลัง

ผู้เล่นจะได้ผจญภัยผ่าน 6 ด่านสุดท้าทาย ไม่ว่าจะเป็น Red Wind Field, โรงพยาบาลคนบ้า Blackfork สุดหลอน, สัตว์ประหลาด และค้างคาวกระหายเลือด

Neversong เป็นผลงานของนักพัฒนาที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ “เกมที่มีคุณค่า” เพราะพวกเค้าเชื่อว่าวิดีโอเกมไม่ใช่เพียงแค่ของเล่นของเด็กๆ แต่มีพลังที่จะจุดประกายศิลปะ ส่งเสริมการศึกษา รวมถึงส่งเสริมสุขภาพ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาเชื่อว่าเกมสามารถสอนทักษะที่เป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์ การรักษาอาการเจ็บป่วย และลดความขัดแย้ง

ดาวน์โหลดเกม Neversong

เนื้อที่เกม: 2.3 GB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป (เล่นได้กับ iPhone, iPad, Mac และ Apple TV)
ดาวน์โหลดเกม: Neversong on App Store

เกมอัปเดตใหม่ล่าสุด

  • Explottens – วันนี้เกมสุดตื่นเต้นอย่าง Explottens มาพร้อมโหมดใหม่ให้แฝดหัวตั้งทั้งสองได้ฝ่าด่านสุดโหดของศัตรูและเจ้านาย ให้ผู้เล่นสนุกกับการเก็บเหรียญ อัปเกรดกระสุน แข่งกับเพื่อน ครอบครัว และผู้เล่นคนอื่นๆ
  • Redout: Space Assault – อัปเดตใหม่เพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นด้วยจรวดโจมตีที่เร็วขึ้น ลดเวลาคูลดาวน์ระหว่างยิงจรวดให้สั้นลง และเพิ่มความเร็วให้กับเรือ ทำให้เลี้ยวหรือเปลี่ยนทิศทางได้รวดเร็วยิ่งขึ้น มาพร้อมบทใหม่ Chapte 9 กับเรื่องราวสุดท้าทายเผชิญหน้ากับกองทัพเรือ Poseidon และ เรือ Trylobite Capital สุดสะพรึง
  • Dead End Job – ใน “Snacks & Attacks” อัปเดต Dead End Job เพิ่ม 10 ไอเทมใหม่ให้ผู้เล่นได้สะสมอาวุธ ผสมขนมเลิศรส และไอเมทเพื่อสุขภาพเพื่อช่วย Hector Plasm ซึ่งเป็นคนงานที่ Ghoul-B-Gone กำจัดแขกที่ไม่พึงปรารถนาไปจากออฟฟิศหลอน

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ