in

Apple Music ปล่อย Live Session “ไวน์ลดา” จาก The TOYS

Apple Music เดินหน้านำเสนอผลงานของศิลปินไทยสู่แฟนเพลงทั่วโลกอย่างต่อเนื่องผ่าน Thai Pop Supreme โดยล่าสุด ชวน The TOYS มาทำ Live Session เพลงดังอย่าง “ไวน์ลดา” ให้แฟนๆ ได้ชมบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

Apple Music ปล่อย Live Session “ไวน์ลดา” จาก The TOYS

หลังจากหายหน้าไปนานถึง 2 ปี The TOYS ก็กลับมาพร้อมกับความสำเร็จของซิงเกิ้ล “ไวน์ลดา” ซึ่งขึ้นอันดับหนึ่งบน Apple Music ผลงาน Live Session ชิ้นนี้ได้ศิลปินนักออกแบบคอนเสิร์ตชื่อดังอย่าง “พล H.U.I” หรือ “พล หุยประเสริฐ” ผู้อยู่เบื้องหลังความอลังการของคอนเสิร์ต “Loy On Mars” ของ “THE TOYS” มาร่วมกำกับและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน

โดยพลหยิบไอเดียที่ทอยตั้งใจถ่ายทอดความรู้สึกของ “ไวน์” ที่ถูกบ่มมานานหลายปี เพียงเพื่อให้ถูกจิบสัปดาห์ละครั้ง มาขยายความต่อ บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เราเป็นฝ่ายเฝ้ารอ ใช้เวลาแสนนาน เพื่อรอคอยที่จะเจอคน ๆ นั้น ใช้เทคนิคการถ่ายแบบ Long Take วนลูปซ้ำๆ หลายๆ รอบ เพื่อนำทุกซีนมาตัดต่อให้เหมือนตกอยู่ในภวังค์ ถ่ายทอดอารมณ์ในช่วงเวลาที่เราเพ้อถึงคนที่เรารัก มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่เขา

ชม Live Session “ไวน์ลดา” ได้แล้ววันนี้บน Apple Music คลิกที่นี่

เกี่ยวกับ Apple Music

Apple Music คือบริการสตรีมเพลงแบบไม่มีโฆษณาที่ช่วยให้คุณฟังเพลงจากคลังเพลงกว่า 70 ล้านเพลง เพลย์ลิสต์มากมายหลายพัน และเพลงที่เลือกสรรมาให้ฟังทุกวันจากผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีที่ดีที่สุดของโลก ไม่ว่าจะเป็นศิลปินชื่อดังและผู้จัดรายการที่พากันมาจัดรายการทั้งในสถานี Apple Music 1, Apple Music Hits และ Apple Music Country ให้ฟังกันสด ๆ ทั่วโลก

ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 Apple Music ได้มีผู้ใช้บริการมากมายกว่าหลายสิบล้านคนในทั้งหมด 167 ประเทศ ซึ่งในฐานะผู้สมัครใช้บริการ คุณจะสามารถฟังเพลงได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นบน iPhone, iPad, Apple TV, Mac, Apple Watch, iPod touch, CarPlay, สมาร์ตทีวีรุ่นต่าง ๆ, ลำโพงอัจฉริยะรุ่นต่าง ๆ, อุปกรณ์ Android และ Windows รวมถึงสามารถฟังออนไลน์ได้ที่ music.apple.com Apple Music จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคุณ สมัครวันนี้เพื่อทดลองใช้บริการ Apple Music ฟรีนาน 3 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.apple.com/th/music/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University