ใน ,

vivo เตรียมเปิดตัวหูฟัง Over-Ear รุ่นแรก ANC 58dB แบต 75 ชม.

vivo เตรียมเปิดตัวหูฟัง Over-Ear ไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์ อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 พ.ค. นี้ มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC สูงสุด 58dB รองรับ Spatial Audio และการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์พร้อมกัน

ดีไซน์ และสเปกหูฟัง Over-Ear ตัวแรกจาก vivo

vivo เตรียมเปิดตัวหูฟัง Over-Ear ไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์ในงานเปิดตัววันที่ 29 พ.ค. นี้ ควบคู่กับ vivo S60 Series โดยก่อนวันเปิดตัว vivo ได้เผยดีไซน์ และฟีเจอร์สำคัญของหูฟังรุ่นนี้ผ่าน Weibo

ฟีเจอร์เด่น

ฟีเจอร์หลัก ได้แก่:
• ระบบตัดเสียงรบกวน ANC สูงสุด 58dB
• การเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์พร้อมกัน
• รองรับ Spatial Audio
• ไดรเวอร์ Dynamic 40 มม.
• ได้รับการรับรอง Hi-Res Audio Gold
• แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 75 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ดีไซน์ และสีสัน

หูฟังรุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีม่วง และสีขาว ตัวเครื่องมีน้ำหนัก 238 กรัม และใช้ฟองน้ำหุ้มหูแบบหนังเทียมแบบนุ่ม โดยลูกค้าที่สนใจในจีนสามารถจองล่วงหน้าได้แล้วผ่านร้านค้าออนไลน์ทางการของ vivo

นอกจากหูฟัง Over-Ear แล้ว ในงานเปิดตัววันที่ 29 พ.ค. นี้ vivo ยังจะเปิดตัวสมาร์ตโฟน vivo S60 Series และหูฟังไร้สาย vivo TWS 5e อีกด้วย

ที่มา: GSMArena

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Saktaphat Kordjan

Social Science Chiang Mai University