in , , ,

แนะนำฟีเจอร์ Promotion จากแอป Thailand YellowPages

 

YellowPages Live Application รองรับสมาร์ทโฟนทุกแพลตฟอร์ม เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้

โปรแกรมค้นหาข้อมูลสินค้า บริการ และโปรโมชั่นต่างๆของร้านค้าที่อยู่ในฐานข้อมูลเยลโลเพจเจส  ซึ่งรองรับสมาร์ทโฟนทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Android, BlackBerry, Windows Phone และ J2ME นอกจากนี้ยังรองรับการทำงานบนแท็บเล็ตอีกด้วย แอปฯ นี้มีใช้งานนานแล้วแหละแต่ว่าวันนี้ทาง YellowPages มีการปรับปรุงฟีเจอร์ใหม่ที่ชื่อว่า Promotion เข้ามา เลยจะมาขอแนะนำให้ได้ทราบกันครับ

ผู้ใช้งานสามารถค้นหาข้อมูลธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน ร้านค้า สถานที่ราชการ และหมายเลขฉุกเฉิน รวมไปถึงข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ ผ่าน YellowPages Live Application ได้โดยผลการค้นหาไม่แตกต่างจากการใช้งานบนเว็บไซต์ เมื่อเจอรายชื่อธุรกิจที่ต้องการก็สามารถคลิกเลือกฟังก์ชั่น “คุยออนไลน์” เพื่อสนทนาผ่านตัวอักษรหรือผ่านทางเสียงได้ทันที

นอกจากการให้บริการข้อมูลโทรศัพท์แล้ว ยังมีบริการอื่นๆ ได้แก่ บทความสาระน่ารู้จากเว็บไซต์ และรายละเอียดข้อมูลธุรกิจที่สำคัญ เช่น อัตราแรกเปลี่ยนเงินตรา ราคาน้ำมัน เป็นต้น โดย YellowPages Live Application เปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีแล้ววันนี้

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย ‘TYPLive Plus’

TYPLive Plus เป็นอีกหนึ่งบริการที่อยู่ใน YellowPages Live Application โดยผู้ใช้งานสามารถค้นหาโปรโมชั่น ส่วนลด และสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าหรือเข้ารับบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม สปา และสถานเสริมความงามและอื่นๆ อีกมากมาย โปรโมชั่น ผ่านการค้นหาข้อมูลที่ www.TYPLive.com หรือที่ YellowPages Live Application เมื่อเจอโปรโมชี่นที่ต้องการแล้วสามารถคลิก ‘รับโปรโมชั่น’ จากร้านค้าที่ต้องการผ่าน YellowPages Live Application เพื่อนำไปแสดงกับร้านค้าที่ร่วมโครงการและรับโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษตามที่ระบุไว้ได้ทันที

วิธีการรับ Promotion จาก YellowPages Live Application

ชมวีดีโอแนะนำกันก่อนเดี๋ยวผมจะพาลงรายละเอียดอีกทีครับ

1. ดาวน์โหลดแอป Thailand YellowPages  ได้ฟรีจาก App Store >> Download หรือเข้าไปที่ AppStore แล้วค้นหาด้วยคำว่า Thailand YellowPages ก็ได้เช่นกัน

2. เปิดเข้าไปทีแอปครับ

 

3. แท็บบน โปรโมชั่น ครับ ส่วนนี้จะโชว์รายละเอียดของร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการกับทาง Thailand YellowPages เราสามารถที่จะค้นหาโปรนั้นๆ แล้วนำไปใช้เป็นส่วนลดกับทางร้านได้เลย ทำให้ประหยัดได้อีกทางครับ

4. พอมาถึงหน้านี้ จะมีฟังก์ชั่นให้เลือก 3 อย่างเลือกอันไหนก็ได้ครับ ในตัวอย่าง ผมเลือก ร้านอาหาร นะครับ หรืออาจจะเลือกไปที่ Near Me Promotion เมนูนั้นจะแสดงโปรโมรชั่นของร้านค้าที่อยู่ใกล้กับตำแหน่งปัจจุบันออกมา

หรืออาจจะเลือกที่ Hot Promotion เพื่อดูโปรที่กำลังร้อนแรงในช่วงนี้ได้เช่นกัน

5. ระบบจะแสดงรายชื่อธุรกิจหรือร้านค้าที่มีโปรโมชั่น หรือร้านค้าที่ร่วมโครงการ TYPLive Plus ในตัวอย่างผมเลือกร้านอาหาร ก็เจอจบกับหลายๆ สถานที่ที่เข้าร่วมกิจกรรมกับทาง TYP

ลองเข้าไปที่โปรจาก โรงแรม อิมพีเรียลควีนส์ปาร์คกันดูนะครับ

6. เมื่อคลิกที่รายชื่อธุรกิจหรือร้านค้าที่มีโปรโมชั่น หน้าจอจะแสดงรายละเอียดของร้านค้านั้นๆ พร้อมทั้งข้อมูลโปรโมชั่นที่ระบุไว้ โดยผู้ใช้งานสามารถคลิกไปยังหน้ารับโปรโมชั่นได้ทันที

ให้แตะที่พื้นที่ของ Promotion ได้เลย

จะพบรายละเอียดของโปรโมชันที่กำลังจัด หากเราสนใจก็สามารถกดที่ รับโปรโมรชั่น ได้เลย

7. ผู้ที่สามารถรับโปรโมชั่นได้จะต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับเพื่อความสะดวกในการรับโปรโมรชัน

และเมื่อคลิก “รับโปรโมชั่น” หน้าจอจะปรากฏคำว่า “Active”     สามารถนำหน้า Active Promotion นี้ไปแสดงที่ร้านค้าเพื่อรับโปรโมชั่นได้ทันที

เมื่อกด รับโปรโมชั่น ก็จะมี Active ขึ้นมาครับ

ทั้งนี้เราสามารถเช็คโปรโมชั่นทัั้งหมดที่เรากดรับไปแล้วได้ที่เมนู Member

สรุป

เพียงคุณค้นหาข้อมูลที่ TYPLive.com หรือค้นหาข้อมูลที่ YellowPages Live Application ก็สามารถค้นหา Promotion ส่วนลดสุดพิเศษ จากทั้ง ร้านอาหาร โรงแรม สปา สถานเสริมความงาม และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง โดยคุณสามารถ คลิกรับ โปรโมชั่น จาก YellowPages Live Application และนำไปแสดงกับร้านค้าที่ร่วมโครงการ TYPLive Plus เพื่อรับโปรโมชั่น/สิทธิพิเศษได้ทันที  สิ่งดีๆ ที่ Thailand YellowPages มอบให้กับทุกท่าน

สำหรับผู้ประกอบการณ์ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมโครงการ TYPLive Plus มาเพิ่มโปรโมชั่นได้ฟรี (ถึงสิ้นปี55)  ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลได้ที่  http://www.yellowpages.co.th/mobile/typliveplus/addpromotion

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดแอป Thailand YellowPages  ได้ฟรีจาก App Store

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน