in

ทรูมูฟ เอช ได้รับคัดเลือกจัดทำโปรแกรม ACEP รายแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทรูมูฟ เอช ได้รับคัดเลือกจาก Apple รายแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เป็นช้อปต้นแบบ จัดทำโปรแกรม ACEP (Apple Channel Excellence Program)truemoveh-apec-01

กรุงเทพฯ 22 ตุลาคม 2556 – ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 4G LTE รายแรก และ 3G ที่ดีที่สุดในไทย และในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่นำ iPhone เข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการขยายโครงข่ายและบริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ล่าสุดทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการรายแรกในประเทศไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับสิทธิจาก Apple ให้จัดทำโปรแกรม ACEP (Apple Channel Excellence Program) ซึ่งเป็นโปรมแกรมที่ Apple ทำขึ้นร่วมกับผู้ให้บริการที่มีความพร้อมในทุกด้าน ที่ผ่านการคัดเลือกจาก Apple เพื่อยกระดับช่องทางการจัดจำหน่ายให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลของ Apple Worldwide นับเป็นการยกระดับธุรกิจค้าปลีกครั้งใหญ่ในประเทศไทย

นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอชยังมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรจนได้ผ่านการทดสอบหลักสูตรเข้มข้นเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญการใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ผ่านระบบปฏิบัติการ iOS หรือที่เรียกว่า “iPhone Master” เพื่อเพิ่มความมั่นใจในเรื่องความแม่นยำให้กับลูกค้าและความน่าเชื่อถือของข้อมูล รวมถึงการแนะนำสินค้าและการให้คำปรึกษาต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด

truemoveh-apec-02

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์ กลยุทธ์การขายและรีเทล /
ทรูไลฟ์สไตล์รีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ได้รับความไว้วางใจจาก Apple คัดเลือกให้เป็นช้อปต้นแบบ เพื่อจัดทำโปรแกรม ACEP เนื่องจากทรูมูฟ เอชเป็นผู้ให้บริการที่มีความพร้อมในทุกด้าน โดยทรูช้อปสาขาแรกที่ได้รับมาตรฐานตามโปรแกรม ACEP ของ Apple คือ สาขาดิจิตอลเกตเวย์ เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2556 และยังมีสาขาที่เข้าร่วมโปรแกรมนี้อีก 46 สาขา ซึ่งจะติดตั้งแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2556

โดยวัสดุที่ใช้ประกอบตกแต่งในร้านทุกชิ้นผ่านการคิดค้นมาเป็นพิเศษโดยดีไซเนอร์ระดับโลกของ Apple โดยหนึ่งในนักออกแบบระบบความปลอดภัย คือ Jonathan Ive หัวหน้าทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Apple ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อาทิ iMac, iPod, iPhone, iPad Mini และล่าสุดระบบปฏิบัติการ iOS 7 นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอชมีความมั่นใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีผ่านทางผู้เชี่ยวชาญกว่า 600 คน ไม่ว่าจะเป็น iPhone Master, iT Friends และ iT Friends Service ที่พร้อมให้บริการอยู่ในทรูช้อปสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ”

“ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นพัฒนาทางด้านเครือข่ายและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความแตกต่างของ True Retail Shop ให้มีประสิทธิภาพเทียบเท่ามาตรฐานสากล เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้บริโภคชาวไทย” ดร. ปพนธ์ กล่าวทิ้งท้าย
**********************************

สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อ้างอิง (203) 22/10/2556
สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์ pr@truecorp.co.th

บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด
จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร. +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ jaruwan.v@abm.co.th

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน