Game Tamadog Cover2
in , , ,

โหลดฟรี Tamadog เกมเลี้ยงสุนัขแสนน่ารักที่สอนให้จำเสียงได้ พร้อมโหมดกล้อง AR เซลฟี่กับสุนัข

หากใครที่เคยเล่นเกมเลี้ยงมังกร AR Dragon แล้วรู้สึกชอบเกมแนวเลี้ยงสัตว์ ชอบดูแล คอยมองดูพัฒนาการการเติบโต ต้องไม่พลาดเกม Tamadog เกมเลี้ยงสุนัขแสนน่ารักอีกหนึ่งเกมครับ

เกม Tamadog

Game Tamadog Content1

เกมแนวเลี้ยงสัตว์ (คล้ายเกมทามาก๊อตในยุค 90) ประเภทสุนัขพันธ์บีเกิลแสนน่ารัก วัยกำลังซน ที่ผู้เล่นต้องคอยดูแลเอาใจใส่ ทั้งการให้อาหาร พาไปวิ่งเล่น ปลดทุกข์ อาบน้ำ เล่นกิจกรรมร่วมกัน รวมไปถึงการตกแต่งบ้านสุนัขและแต่งกายสุนัขให้น่ารักตามสไตล์ของคนเลี้ยง

เกม Tamadog มีโหมดคำสั่งเสียง (Voice Command) ด้วยการจดจำเสียงพูดของผู้เล่นในการสั่งการให้สุนัขของตนเอง นั่ง หมอบ ขอมือ เล่น หรือสั่งให้สุนัขกินข้าวในกรณีที่สุนัขไม่กินได้ รวมไปถึงโหมด AR ที่ให้สุนัขได้ออกมาวิ่งเล่นในโลกแห่งความเป็นจริง พร้อมปุ่มเซลฟี่เจ้าของกับสุนัขได้อีกด้วย

Game Tamadog Content2

เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเลี้ยงสัตว์แต่ไม่มีเวลาว่างมากพอในการเลี้ยงจริง ๆ ก็สามารถใช้วิธีการเลี้ยงสุนัขเสมือนจริงทดแทนได้ เพราะเกม Tamadog ไม่ได้เป็นแค่เกมเลี้ยงสัตว์ธรรมดา ๆ แต่เกมนี้มีเป้าหมายในการส่งเสริมพฤติกรรมที่ดีผ่านการเล่นเกมไปในตัว แล้วระบบการเล่นก็ยังสามารถสอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับ “การทำดีเป็นเรื่องที่สนุก” แฝงเข้าไปในตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และสำหรับใครที่ยังกังวลเกี่ยวกับเกมที่ใช้ AR ว่า iPhone ที่อยู่ในมือจะเล่นได้หรือไม่? สูบแบตฯ หรือปล่าว? ก็สบายใจได้เลยครับ เพราะเกม Tamadog สามารถเล่นได้ตั้งแต่ iOS 10 ขึ้นไปครับ พร้อมยังสามารถเล่นได้ในโหมดปรกติโดยไม่ต้องเปิดกล้อง AR ให้เปลืองแบตฯ อีกด้วย

คุณสมบัติเกม Tamadog

  • ตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่ง่าย สามารถเล่นสนุกได้ทุกเพศทุกวัย
  • สามารถเลือกเพศและสีของสุนัข รวมไปถึงการซื้อเสื้อผ้าแต่งตัวให้กับสุนัขได้
  • มีกิจกรรมให้สุนัขมากมาย เช่น ให้อาหาร พาไปวิ่งเล่น ปลดทุกข์ อาบน้ำ เล่นกิจกรรมร่วมกัน รวมไปถึงการตกแต่งบ้านสุนัข เป็นต้น
  • โหมด AR สำหรับให้สุนัขได้ออกมาวิ่งเล่นในโลกแห่งความเป็นจริง เลี้ยงสุนัขภายในบ้าน ในห้องได้จริง ๆ
  • โหมดบันทึกคำสั่งเสียง (Voice Command) จดจำเสียงพูดของผู้เล่นในการสั่งการให้สุนัขของตนเอง นั่ง หมอบ ขอมือ เล่น หรือสั่งให้สุนัขกินข้าวในกรณีที่สุนัขไม่กินข้าวได้
  • ปุ่ม Photo เพื่อบันทึกภาพหรือวิดีโอระหว่างเจ้าของกับสุนัข แชร์ให้กับเพื่อนได้โดยง่าย
  • สามารถให้สุนัขเล่น หรือเลียหน้าเจ้าของได้ เพียงขยับกล้องเข้าไปใกล้ ๆ ตัวสุนัข
  • ไม่มีโฆษณาของบุคคลที่สามภายในเกม
  • สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เล่นแบบ Offline ได้
  • รายได้ทั้งหมด 50% ของการซื้อภายในแอปจะถูกมอบให้ศูนย์พักพิงสุนัขทั่วโลก แค่เริ่มเล่นและหาชุดสวย ๆ ให้น้องหมาใส่ ก็สามารถช่วยเหลือสุนัขทั่วโลกได้แล้ว

ดาวน์โหลดเกม Tamadog

เนื้อที่เกม: 550 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดเกม Tamadog ได้ฟรีที่ App Store

Game Tamadog Footer

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ