in ,

ตัวอย่างซีรีส์ STILLWATER แอนิเมชันเรื่องใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน บน Apple TV+

14 พ.ย. 2563 ทาง Apple ได้ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ “Stillwater” ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนที่สร้างโดยอ้างอิงจากหนังสือที่ชื่อว่า “Zen Shorts” ของ Jon J Muth โดยจะเริ่มฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้บน Apple TV+ เท่านั้น

ตัวอย่างซีรีส์ STILLWATER แอนิเมชันเรื่องใหม่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน บน Apple TV+

“Stillwater” เป็นซีรีส์แอนิเมชันที่สร้างโดยอ้างอิงจากชุดหนังสือที่ชนะรางวัล Caldecott Honor Children ของ Jon J Muth ที่ชื่อว่า Zen Shorts เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพที่สวยงามของสามพี่น้อง Karl, Addy และ Michael กับ Stillwater หมีแพนด้าผู้รอบรู้ที่เป็นเพื่อนบ้านประตูถัดไป ซึ่ง Karl, Addy และ Michael จะได้รับประสบการณ์ชีวิต โดยมี Stillwater ช่วยเปิดหูเปิดตาและชี้แนวทางให้พวกเขาได้มองเห็นสิ่งมหัศจรรย์ต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในโลกรอบ ๆ ตัวพวกเขา

ซีรีส์เรื่องนี้นำทีมพากย์เสียงโดย James Sie ที่จะมาให้เสียงเป็น ‘Stillwater,’ (“Jackie Chan Adventures,” “Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness” และ “Avatar: The Last Airbender”); Judah Mackey ที่จะมาให้เสียงเป็น ‘Karl’ (“The Young and the Restless” และ “The Morning Show”); Eva Binder ที่จะมาให้เสียงเป็น ‘Addy’ (“Grey’s Anatomy,” “All Rise” และ “Imaginary Lines”) และ Tucker Chandler ที่จะมาให้เสียงเป็น ‘Michael’ (“Madagascar: A Little Wild,” “I Lost My Body” และ “Samsam”)

ซีรีส์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Rob Hoegee, Sidonie Dumas, Christophe Riandee, Nicolas Atlan, Terry Kalagian, Iole Lucchese, Caitlin Friedman และ Jef Kaminsky กำกับโดย Jun Falkenstein, Amber Tornquist Hollinger, Roy Burdine และ Gary Hartle นอกจากนั้น Rob Hoegee ยังร่วมทีมเขียนบทกับ Craig Lewis, Denise Downer, Lisa Kettle, Amy Wolfram, Sindy McKay, A.J. Marchisello และ Tanner Marchisello อีกด้วย

เพลงธีมของ “Stillwater” ที่ชื่อว่า “Never Ending Dream” เขียนทำนองและเนื้อร้องโดยนักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และนักดนตรี Kishi Bashi โดยเพลงนี้จะถูกนำมาปล่อยที่แรกบน Apple Music ก่อนในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ และปล่อยให้ฟังบนช่องทางอื่น ๆ ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ นอกจากนั้น Kishi Bashi ยังได้ร่วมแต่งเพลงประกอบซีรีส์ที่แสนไพเราะกับเพื่อนนักแต่งเพลงของเขาที่ชื่อว่า Toby Chu อีกด้วย

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple Unvelied Apple Tv Plus Original Content

Apple TV+ เป็นแพลตฟอร์มที่รวมไว้ซึ่งซีรีส์ต้นฉบับใหม่ที่ได้รับรางวัลและเป็นเนื้อหาสำหรับครอบครัวที่ผู้ปกครองไว้ใจได้ นอกจากผลงานจาก Sesame Workshop แล้ว Apple TV+ ยังมีซีรีส์จาก Peanuts ซีรีส์เรื่อง “Fraggle Rock” จาก The Jim Henson Company ที่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้ และซีรีส์ต้นฉบับใหม่ที่อ้างอิงจากเรื่องราวและภาพประกอบของ Maurice Sendak อีกด้วย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/tvpr และตรวจสอบสิทธิ์ในการรับชมฟรีพร้อมอุปกรณ์ที่สามารถรับชมได้ทั้งหมดที่ offers.appletvapp.apple

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน