in

Servant ซีรีส์ต้นฉบับจาก Apple จะกลับมาในซีซันสอง พร้อมเริ่มฉายในวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2021

Servant ซีรีส์ต้นฉบับเรื่องดังจาก Apple พร้อมที่จะกลับมาฉายซีซันสองในวันที่ 15 มกราคม 2021 บน Apple TV+ ซึ่งซีรีส์นี้มีทั้งหมด 10 ตอน โดยจะเริ่มฉายตอนแรกก่อนในรอบปฐมทัศน์และตามด้วยตอนใหม่ในทุกวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์

Servant ซีรีส์ต้นฉบับจาก Apple จะกลับมาในซีซันสอง พร้อมเริ่มฉายในวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2021

หลังจากที่ซีซันแรกได้จบไป ในซีซันสองของซีรีส์สุดระทึกขวัญเรื่องนี้พร้อมกลับมาในแนวเรื่องเหนือธรรมชาติ เมื่อ Leanne ได้กลับมาที่บ้านหลังสีน้ำตาล เนื้อแท้ของเธอก็ได้ถูกเปิดเผย และอนาคตสุดดำมืดก็คืบคลานเข้ามาสู่ชะตากรรมของทุกคน

Servant อำนวยการผลิตโดย M. Night Shyamalan ผู้กำกับชื่อดังที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award (“Glass,” “Split” และ “The Sixth Sense”)

ซีรีส์เรื่อง “Servant” ซีซันสอง นำแสดงโดย Lauren Ambrose (“Six Feet Under”), Toby Kebbell (“Kong: Skull Island,” “Fantastic Four” และ “Black Mirror”), Nell Tiger Free (“Game of Thrones”) และ Rupert Grint (แฟรนไชส์ “Harry Potter” และ “Snatch”)

ซีรีส์เรื่องนี้เขียนบทโดย Tony Basgallop นักเขียนบทและผู้อำนวยการสร้างที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์บริติช (British Academy of Film and Television Arts) โดยมี M. Night Shyamalan และ Tony Basgallop พร้อมกับ Ashwin Rajan, Jason Blumenthal, Todd Black และ Steve Tisch มาร่วมทีมอำนวยการผลิต และมี Taylor Latham และ Patrick Markey เป็นผู้ร่วมอำนวยการผลิต

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung และ LG smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน  และแอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ตทีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่สามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/tvpr และตรวจสอบสิทธิ์ในการรับชมฟรีพร้อมอุปกรณ์ที่สามารถรับชมได้ทั้งหมดที่ offers.appletvapp.appl

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University