in

Apple ประกาศสร้างซีรีส์ Servant ซีซีน 3 แล้ว และเตรียมปล่อยซีซัน 2 วันที่ 15 มกราคม 2021

Apple TV+ ประกาศสร้าง Servant ซีรีส์ระทึกขวัญที่ได้รับคำชื่นชมผลงานโดย M. Night Shyamalan ผู้กำกับชื่อดังที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award ซีซัน 3 ในขณะที่ซีซัน 2 กำลังจะเริ่มฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 มกราคม 2021 นี้

Apple ประกาศสร้างซีรีส์ Servant ซีซีน 3 แล้ว

หลังจากที่ Servant ซีซันแรกได้จบไป ซีซัน 2 ของซีรีส์สุดระทึกขวัญเรื่องนี้กลับมาในแนวเรื่องเหนือธรรมชาติ เมื่อ Leanne กลับมาที่บ้านหลังสีน้ำตาล และเนื้อแท้ของเธอก็ได้ถูกเปิดเผย

ซีซัน 2 มีทั้งหมด 10 ตอน โดยจะเริ่มฉายตอนแรกก่อนในรอบปฐมทัศน์วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2021 และตามด้วยตอนใหม่ในทุกวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์บน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

นักแสดงใน Servant ประกอบด้วย Lauren Ambrose, Toby Kebbell, Nell Tiger Free และ Rupert Grint จากซัซันแรก

Servant เขียนบทโดย Tony Basgallop นักเขียนบทและผู้อำนวยการสร้างที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์บริติช (British Academy of Film and Television Arts) โดยมี M. Night Shyamalan และ Tony Basgallop พร้อมกับ Ashwin Rajan, Jason Blumenthal, Todd Black และ Steve Tisch มาร่วมทีมอำนวยการผลิต และมี Taylor Latham และ Patrick Markey เป็นผู้ร่วมอำนวยการผลิต

ชมซีซันแรกบน Apple TV+ ได้ที่ apple.co/servant

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน

ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/tvpr และตรวจสอบสิทธิ์ในการรับชมฟรีพร้อมอุปกรณ์ที่สามารถรับชมได้ทั้งหมดที่ offers.appletvapp.apple

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่าย

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University