, ,

วิ่งกระตุกหัวใจ ช่วยสภากาชาดไทยซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) วิ่ง 1 กม. = 25 บาท


Run For Aed 2019 Virtual Run

เชิญชวนฮีโร่นักวิ่งหรือใครที่อยากจะมีสุขภาพดีพร้อมกับร่วมบริจาคให้กับสภากาชาดไทย ด้วยการวิ่ง Virtual Run ในโครงการ “วิ่งกระตุกหัวใจ” ประจำปี 2019 การวิ่งทุกๆ 1 กิโลเมตรเท่ากับบริจาคเงิน 25 บาท เป็นทุนช่วยสภากาชาดไทยซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED)

วิ่งกระตุกหัวใจ ช่วยสภากาชาดไทยซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) วิ่ง 1 กม. = 25 บาท

มาร่วมกระตุกหัวใจไปพร้อมๆ กันกับโครงการดีๆ “วิ่งกระตุกหัวใจ” พิชิตระยะทาง 2,000,000 กม. เพื่อช่วยเหลือสภากาชาดไทยหารายได้ซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) เพื่อต่อชีวิตผู้ป่วยอีกหลายๆ คน

เพียงแค่คุณวิ่งกี่กิโลเมตรต่อวันก็ได้ โดยการวิ่งทุกๆ 1 กิโลเมตรจะเท่ากับการบริจาคเงิน 25 บาท เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. – 17 มี.ค. 2562 ส่งผลการวิ่งได้ทุกวัน

วิธีสมัครวิ่งกระตุกหัวใจ

แอด LINE : @runforaed (มี @ ด้วยนะคะ) และเริ่มต้นลงทะเบียน ด้วยการเข้าห้องแชท กระตุกหัวใจ V-Run ในแอป LINE > แตะลงทะเบียน > ยืนยันการเข้าถึงข้อมูลลงทะเบียน แตะ ตกลง > กรอกข้อมูลส่วนตัว และแตะลงทะเบียน

Run For Aed 2019 Virtual Run 1

เราก็จะได้เลขประจำตัวฮีโรนักวิ่งมา สามารถบันทึกเก็บไว้ในแอปรูปภาพได้ จากนั้นก็เริ่มวิ่งกันได้เลย

Run For Aed 2019 Virtual Run 2

การวิ่งต้องใช้แอปควบคู่ Apple Watch, สมาร์ตวอชท์อื่นๆ หรือสมาร์ตโฟนก็ได้ ซึ่งแอปที่รองรับได้แก่

Run For Aed 2019 Virtual Run6

  • Garmin Connect
  • Strava
  • Endomondo
  • Nike+ Run Club
  • Runtastics Running
  • Runkeeper
  • Samsung Health
  • Suunto
  • Moves Count
  • Map My Run

(แต่แอดลองส่งภาพหน้าจอของแอปออกกำลังกาย (Workout) ของ Apple Watch ก็รองรับเช่นกัน)

วิธีส่งผลวิ่งกระตุกหัวใจ

เมื่อวิ่งเสร็จแล้ว สามารถแคปภาพหน้าจอที่มีผลการวิ่งบนแอปที่ใช้ และแตะ ส่งผลวิ่ง > แตะ เลือกรูปผลวิ่ง 1 รูป > เลือกรูปในแอปรูปภาพ และแตะ ส่ง

Run For Aed 2019 Virtual Run 3

ระบบจะประมวลผลภาพและส่งยืนยันผลการวิ่งมาให้ ตรวจสอบผลการวิ่งให้ถูกต้อง (ถ้าไม่ถูกต้องให้แตะแก้ไข) จากนั้นก็แตะ ส่งผล ได้เลย เราก็จะได้ผลวิ่งสะสม สามารถบันทึกเป็นรูปภาพแชร์ต่อได้

Run For Aed 2019 Virtual Run 4

เมื่อเราส่งผลในทุกๆ วัน ระบบก็จะเก็บระยะการวิ่งสะสม และแสดงระยะรวมของโครงการให้ทราบ รวมถึงเงินบริจาคด้วย

Run For Aed 2019 Virtual Run 5

การวิ่งกระตุกหัวใจครั้งนี้นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้วยังได้บุญจากการร่วมช่วยสภากาชาดซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) ช่วยเหลือผู้ป่วยอีกด้วย ซึ่งเงินบริจาคของโครงการวิ่งกระตุกหัวใจมาจากผู้สนับสนุนมากมาย ทั้งธนาคารกสิกรไทย, TCP Group, มูลนิธิเวิร์คพอยท์,  PTT Group, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงเทพ, เมืองไทยประกันชีวิต, LINE Scale Up, บริษัท BEM, บรษัท TTW และบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน)

และหากใครที่ต้องการบริจาคเป็นจำนวนเงิน สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ วิ่งกระตุกหัวใจ หรือ Facebook Facpage : กระตุกหัวใจ ส่วนใครที่อยากจะสมทบทุนซื้อเสื้อก็สามารถชมรายละเอียดได้ที่ https://race.thai.run/runforaedvr

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University