, ,

ฟัง Radar ซิงเกิ้ลใหม่ของบุรินทร์ได้แล้ววันนี้ และเตรียมพบกับ Eva Max ที่ Apple Iconsiam วันศุกร์ที่ 26 เมษายนนี้


Radar New Single Of Burin Apple Music And Today At Apple With Eva Max

สำหรับแฟนเพลงศิลปินเจ้าของเพลงแนวดิสโก้ฟังก์ที่ฟังกี่ทีๆ ก็ไม่เบื่อ ต้องไม่พลาดกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของบุรินทร์ในเพลง Radar ฟังได้แล้วบน Apple Music และวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 นี้เตรียมพบกับศิลปินป๊อป Ava Max กับการแชร์ประสบการณ์เส้นทางนักร้องมืออาชีพระดับโลกที่ Apple Iconsiam

ฟัง Radar ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของบุรินทร์ก่อนใครบน Apple Music

Radar ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของบุรินทร์ เป็นเพลง up beat ที่จะปลุกจิตใต้สำนึกของคนที่ชอบเที่ยวชอบความสนุกสนานให้ลุกขึ้นมาเต้น เพลงนี้มีกลิ่นอายของยุค 80 ที่ชัดเจนมาก เพราะบุรินทร์ได้หา synth และ pre-amp ของยุคนั้นเพื่อสร้างเพลงนี้ขึ้นมาให้ได้ sound แบบนั้นจริงๆ

Radar Song By Burin
และงานนี้ก็ได้บอย โกสิยพงษ์ มาช่วยเขียนเนื้อเพลง พร้อมกับได้ Twopee Southside มาเป็น featuring artist ต้องลองฟังดูแล้วจะรู้ว่า Disco กับ Rap เวลามันไปด้วยกันแล้วมันจะสนุกมาก

ฟังเพลง Radar จาก บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ feat. Twopee Southside ได้ก่อนใครทาง Apple Music:  Radar feat. Twopee

เตรียมพบกับ Ava Max ที่ Apple Iconsiam ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน

Ava Max ศิลปินเพลงป๊อปสัญชาติอเมริกัน เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตผู้มาพร้อมแฟชั่นสุดเฉี่ยวจะมาเผยประสบการณ์บนเส้นทางการก้าวมาเป็นนักร้องระดับโลก พร้อมแชร์กระบวนการสร้างสรรค์เพลงฮิตและบทบาทของแฟชั่นที่มีต่อผลงาน

ก่อนปิดท้ายด้วยช่วงพูดคุยถามตอบแบบเป็นกันเอง และการแสดงสดสุดพิเศษในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันศุกร์ที่ 26 เมษายน เวลา 19.00 – 20.00 น. ชมวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วม Today at Apple ได้ที่นี่ หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ที่ Today at Apple

Avamax Toda At Apple 26 04 2019

Ava Max เป็นศิลปินสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก เมื่อผนวกกับพรสวรรค์ในการแต่งเพลงป๊อปและ น้ำเสียงอันทรงพลัง ทำให้ Ava Max ก้าวมาเป็นศิลปินระดับโลกได้ไม่ยาก Sweet but Psycho คือหนึ่งในเพลงฮิตที่ครองใจผู้ฟังในหลายประเทศ ใครที่ชื่นชอบและสนใจก็สามารถพบกับเธอได้ที่ Iconsiam วันที่ 26 เมษายนนี้ได้เลย

ฟังเพลงของ Ava Max บน Apple Music ก่อนจะไปพบกับตัวจริงของเธอได้ที่: Ava Max

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University