in ,

PUBG Mobile ฉลองครบรอบ 6 ปี กับโหมดใหม่ Skyhigh Spectacle และการอัปเดตอื่น ๆ

ฉลองครบรอบ 6 ปี PUBG Mobile เล่นใหญ่ เพิ่มโหมดใหม่ แมพใหม่ วิธีการฟื้นคืนชีพใหม่ เพื่มความตื่นเต้น รีบอัปเดตเกมเป็นเวอร์ชัน 3.1 แล้วไปมันกันเลย!

PUBG Mobile ฉลองครบรอบ 6 ปี กับโหมดใหม่ Skyhigh Spectacle และการอัปเดตอื่น ๆ

PUBG Mobile อัปเดทเกมล่าสุด ฉลองครบรอบ 6 ปี มากับการอัปเดตเวอร์ชัน 3.1 เพิ่มโหมดใหม่ชื่อว่า “Skyhigh Spectacle” มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร เต็มไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น แผนที่ ยานพาหนะ และไอเท็มยุทธวิธีใหม่เพียบ!

โหมด Skyhigh Spectacle (จำกัดเวลา)

โหมด Skyhigh Spectacle เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2567 และจะเปิดใช้งานจนถึงวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมอีเว้นท์นี้ได้หลังจากดาวน์โหลดอัปเดทเป็นเวอร์ชัน 3.1 บนอุปกรณ์ ทั้ง iOS และ Android

ผู้เล่นสามารถเข้าสู่โหมด Skyhigh Spectacle ได้บนแผนที่ที่มีอยู่แล้ว 3 แผนที่ด้วยกัน ได้แก่ Erangel, Livik และ Miramar ทั้งในโหมดจัดอันดับและไม่จัดอันดับ แผนที่เหล่านี้มีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้สำรวจและพิชิต

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวแผนที่ใหม่ Nimbus พร้อมกับฉลองครบรอบ 6 ปีของ PUBG Mobile แผนที่นี้มีพรมวิเศษ ใช้ฟื้นคืนชีพได้

คู่มือแผนที่ Nimbus (ใหม่) : โซน, สถานที่, ฟื้นคืนชีพ และอื่น ๆ

แผนที่ Nimbus มีเกาะที่โดดเด่นสองเกาะ ได้แก่ Sky Isle (กลางวัน) และ Sky Isle (กลางคืน) Sky Isle (กลางวัน) มีสภาพแวดล้อมที่สว่าง เหมาะสำหรับการยิงปืนต่อสู้ที่รุนแรง ในขณะที่ Sky Isle (กลางคืน) ให้ฉากที่มืดมิดและแอบลอบมากขึ้น ช่วยให้ผู้เล่นสามารถใช้กลยุทธ์การแอบลอบและการซุ่มโจมตีได้

โซนและสถานที่

เมื่อเข้าสู่เกม ผู้เล่นสามารถลงจอดบน Sky Isle (กลางวัน) หรือ Sky Isle (กลางคืน) เกาะ Nimbus แบ่งออกเป็นโซนที่แตกต่างกัน 3 โซน แต่ละโซนมีลักษณะเฉพาะและการกระจายของ loot หากไปในพื้นที่ที่เป็นวัง เราจะร่ำรวย เพราะมีอุปกรณ์มากมายและของ loot ระดับสูง

การคืนชีพ

นอกเหนือจากสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกแล้ว Nimbus Island ยังมีกลไกการฟื้นคืนชีพใหม่ เมื่อเข้าสู่ Nimbus Island ผู้เล่นจะได้รับบัตรฟื้นคืนชีพ ซึ่งกลายเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากช่วยให้ผู้เล่นกลับคืนสู่สนามรบหลังจากถูกกำจัด มีโอกาสครั้งที่สองในการคว้าชัยชนะ

บัตรฟื้นคืนชีพเป็นทรัพยากรที่จำกัด เนื่องจากการใช้งานจะถูกใช้ไปเมื่อผู้เล่นฟื้นคืนชีพ เพื่อเติมเต็มทรัพยากรนี้ผู้เล่นสามารถเรียก genie จากนั้น genie จะมอบบัตรฟื้นคืนชีพพิเศษเพิ่มเติมให้กับผู้เล่นทุกคนในทีมที่เรียก

ยานพาหนะใหม่ในโหมดธีม Skyhigh Spectacle

  • พรมวิเศษ: ในโหมดนี้ ผู้เล่นสามารถใช้พรมวิเศษเป็นยานพาหนะได้ มันมีฟังก์ชั่นพิเศษมากมาย สามารถเต้นไปกับผู้เล่นด้วยการใช้ Emote ปรับเปลี่ยนระหว่างระดับความสูงต่ำเพื่อรับเอาวิธีการต่อสู้ที่แตกต่างกัน และเรียกคืนหรือปล่อยออกตามต้องการ

  • เรือสมบัติบนฟ้า: แล่นไปตามเส้นทางที่กำหนด แวะจอดที่จุดขึ้นเครื่องให้ผู้เล่นเข้าถึง เรือลำนี้มีรางวัลหายาก อุปกรณ์ และมุมมองพิเศษที่มองเห็นสภาพแวดล้อมของเกม ยานพาหนะชนิดนี้ยังติดตั้งปืนใหญ่ดอกไม้ไฟในเกมอีกด้วย

ไอเท็มใหม่: ระเบิดกรู๊ฟและคฑาพอร์ทัล

  • ระเบิดกรู๊ฟ: ระเบิดกรู๊ฟนี้ บังคับให้ศัตรูเข้าไปในโซนเต้นรำชั่วคราวเมื่อโดนระเบิด ใช้รบกวนศัตรูและพลิกมาได้เปรียบในการต่อสู้
  • คฑาพอร์ทัล: คฑาพอร์ทัลช่วยให้เคลื่อนที่ระยะกลางได้อย่างรวดเร็ว ใช้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม และเทเลพอร์ทสิ่งของ

ระบบล่าสมบัติและพื้นที่ธีม

ผู้เล่นจะได้ออกตามล่าสมบัติกับสถานที่ที่ระบุไว้บนแผนที่ ซึ่งมีลังธรรมดาและลังพิเศษที่มีอุปกรณ์ที่มีค่า มีการเพิ่มกุญแจห้องนิรภัยภายในลัง

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ธีมต่าง ๆ เช่น Festive Town, Celebration Hall, และ Chimes มีภารกิจและรางวัลการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การไขปริศนาไปจนถึงการโต้ตอบกับไอเท็มพิเศษเพื่อรับบัฟและรางวัล

อัปเดตรอบนี้น่าเล่นมาก รีบอัปเดตเกมเป็นเวอร์ชัน 3.1 แล้วไปเล่นกัน ขอให้กินไก่นะ!

ที่มา – sportskeeda

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University