, , , ,

พบกับระบบ AR+ ในเกม Pokémon GO สำหรับ iOS ได้แล้ววันนี้


Pokemongo Arplus Cover

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2017 ที่ผ่านมา ทาง Niantic และทีมพัฒนา The Pokémon GO Team ได้ออกมาประกาศอัปเดตเกม Pokémon GO สำหรับ iOS แล้ววันนี้ ที่สามารถรองรับ Apple ARKit ได้แล้ว โดยจะเรียกว่าระบบ AR+

พบกับระบบ AR+ ในเกม Pokémon GO สำหรับ iOS ได้แล้ววันนี้

เทรนเนอร์เตรียมพบกับเกม Pokémon GO อัปเดตใหม่ เวอร์ชัน 1.57.5 ที่ได้เพิ่มความสนุกสมจริงมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ AR+ จากเทคโนโลยี ARKit Framework ของทาง Apple จึงช่วยให้ทีมงานสามารถนำเทคโนโลยี AR เข้ามาเพิ่มความสามารถในการเล่นเกมโปเกม่อนในโลกแห่งความเป็นจริงได้สมจริงมากขึ้น

AR+ คืออะไร?

โดยระบบ AR+ ใหม่นี้ จะช่วยให้เทรนเนอร์สามารถเดินเข้าไปใกล้โปเกม่อนที่แสดงอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงได้ สามารถเดินดูรอบ ๆ ตัวโปเกม่อนได้อย่างอิสระ เช่น มองเห็น Charizard ที่ตัวใหญ่มหึมา หรือจะเดินดูรอบ ๆ Snorlax ที่ขวางทางคุณอยู่ เป็นต้น

Pokemongo Arplus Content1

แต่ระวังมันจะหนีไปก่อนละ! เพราะถ้าเทรนเนอร์วิ่งเข้าไปใกล้แบบไม่ระมัดระวัง โปเกม่อนก็อาจจะหนีไปก่อนได้ ดังนั้นเทรนเนอร์ต้องแอบเข้าไปใกล้ ๆ แบบไม่ให้มันตกใจ เพื่อรับโบนัส Expert Handler โดยจะมีเครื่องวัดความตระหนัก (ไอคอนตกใจ) ปรากฏขึ้นถัดจากตัวโปเกม่อน

Pokemongo Arplus Content2

ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเกม Pokémon GO เวอร์ชัน 1.57.5

เนื้อที่เกม: 302 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป สำหรับการเปิดใช้งาน AR+ จะสามารถทำงานได้ใน iOS 11 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone 6S ขึ้นไป, iPad, iPod Touch และ Apple Watch)

ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเกมได้ฟรีที่: Pokémon GO on App Store

Game Pokemongo Footer

ขอบคุณข้อมูล – The Pokémon GO Team

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ