,

สั่นสะท้านวงการ FlashDrive 256GB ราคาพันนิดจาก Lazada !?!


ไม่แน่ใจว่าโลกมันหมุนไปเร็วหรือว่าผมเองก็เริ่มแก่แล้ว แต่ความรู้สึกเท่าที่จำได้เหมือนเมื่อวานก่อนพึ่งซื้อ GB ละ 1,000 บาทไปเอง (น่าจะเกือบสิบปีแล้ว) วันนี้ถึงกับตกใจเมื่อบังเอิญเจอโฆษณาของ Lazada ขาย FlashDrive 256GB !!! โอ้ว … โลกมันไปถึงขนาดนี้แล้วหรือนี่ แถมราคาถูกจนสะดุ้ง

OMG 256GB (1)

สำหรับราคานี้ก็ไม่จำเป็นต้องบินไปถึงต่างประเทศแต่อย่างใด 1,290 บาท สามารถซื้อได้กับ Lazada ส่งถึงบ้านฟรีแถมยังมีโปรส่วนลดมาเป็นระยะอีกต่างหาก (บ้าไปแล้ว) ลองชำเลืองมองทางขวาเห็นเขียนว่า 100% รับประกัน ของแท้ ยิ่งทำให้อุ่นใจเข้าไปใหญ่

แต่ … แต่ … แต่ … ทำไมยี่ห้อมันถึงได้แปลกปะหลาดนักล่ะ = =”

OMG ไปหาใน Google ก็ไม่เจอ จะว่าแบรนด์ Omega ก็ไม่น่าใช่ หรือ OMG = Oh My Godddd! มันก็ดูจะพิลึกกึกกือไปนิด แถมสินค้าที่ขายเป็นจัดจำหน่ายและดำเนินการโดย Ohmy-Golf (โอเค … พอเข้าใจแล้วว่าน่าจะเป็นของจีนแดง)

งั้นเข้าใจตรงกันนะ ราคาถูกซื้อมาเก็บหนังเก็บเพลงเก็บแอปฯ แบบขำๆ สนุกๆ ก็น่าจะได้อยู่

OMG 256GB (2)

ว่าจะสั่งมารีวิวแต่ดันสะดุดตรงบรรทัดสุดท้าย No warranty provided เป็นอันว่าไม่กล้ากดซื้อเลยทีเดียว (ไม่มีประกันใครจะกล้าสั่ง) แอบเสียดายนิดหน่อย แต่ถ้าใครกล้าใจถึงก็ขอฝากเจตนารมณ์ต่อด้วยแล้วกันครับ … แล้วช่วยมาบอกผมทีว่า “มันเก็บข้อมูลได้ถึง 256GB จริงหรือเปล่า?”

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500

4 Comments

 1. เก็บข้อมูลได้จริงครับ..แต่Copy file ช้ามากๆๆครับ
  ไวรัสเข้าที ไฟล์หายหมดเลย T_T

  • เด่วเย็นนี้กลับไปดูของจาก lazada ที่ส่งมาจะรอดมั้ยหว่า

   Eloop E14 20000A

   EZcast

   จะรุ่งหรือร่วงหว่า

   • ezcast เคยสั่งมาแล้วครับใช้ดีแต่ว่า พังเร็วมาก ตัวมันร้อน แล้วสงสัย hardware ไม่แข็งแรง T_T

 2. เคยสั่งพวกเมมโมรี่จากเว็บaliexpress หลายครั้งเพราะถูกความจุเยอะและfeedbackดี แต่ไม่เคยเจอใช้งานได้ดีสักอัน 128Gb มีส่วนใช้งานดีแค่ 7Gbแรก สรุปถ้าไม่ประกันอย่าซื้อเด็ดขาด