Radars Point Review Cover
in , , ,

รีวิว Radars Point แอปพลิเคชันลงทุนหุ้นด้วยเงินที่เราช้อปปิ้ง!

อ่านไม่ผิด Radars Point ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัด แต่ยังสร้างรายได้ให้เราได้ผ่านการช้อปปิ้ง และคุณก็ไม่จำเป็นต้องหาลูกข่ายหรือดาวน์ไลน์แต่อย่างใด ไม่ต้องเสียเงินค่าสมัครใด ๆ ทั้งสิ้น อารมณ์เหมือนคุณรูดบัตรเครดิตซื้อของแล้วได้คะแนน (Point) แต่การเก็บคะแนนไว้เฉย ๆ มันไม่มีดอกเบี้ย แอปพลิเคชันนี้จะลงทุนให้คุณอีกทีหนึ่ง เป็นการลงทุนซ้อนลงทุนด้วยแนวคิดแบบ Micro-Investment ส่วนจะเป็นอย่างไรไปดูกันครับ

รีวิว Radars Point แอปพลิเคชันลงทุนหุ้นด้วยเงินที่เราช้อปปิ้ง!

Radars Point Workflow

Radars Point คืออะไร?ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจก่อนว่า บนโลกใบนี้มีสิ่งที่เรียกว่า “โฆษณา” ไม่ว่าจะอยู่ตาม Google, Facebook, LINE, YouTube หรือที่ไหนก็ตามแต่ และมันก็มีสิ่งที่เรียกว่า “คอมมิชชั่น” ที่เอาไว้จ่ายให้กับตามแหล่งที่เราพบเจอ สมมุติเราดูเพจหนึ่งมาบอกโปรสินค้า xxx จากนั้นเราก็คลิกซื้อ จากนั้นเจ้าของร้านเหล่านั้นก็จ่ายคอมมิชชั่นให้เจ้าของสื่ออีกทีหนึ่ง

Radars Point จะแบ่งเงินเหล่านั้น มาให้กับผู้ใช้งานในรูปแบบของคะแนน (Point)

สรุปก็คือสมมุติเราจะซื้อตัวเครื่องบิน แทนที่เราจะคลิกผ่านโฆษณาหรือเพจบอกโปรต่าง ๆ เราก็มาเข้าผ่านแอปพลิเคชัน Radars Point เพื่อที่เราจะได้ส่วนแบ่งนั้นด้วย เริ่มต้นตั้งแต่ 1-12% ขึ้นอยู่กับสินค้าและบริการ แต่รายได้พวกนี้มันจะเล็กน้อยมาก หากคุณไม่ได้เป็นนักช้อปปิ้งตัวยง ซึ่งทางออกก็คือการเอารายได้เหล่านั้น ไปลงทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าอีกทีหนึ่ง

Radars Point (2)

การสมัครใช้งาน Radars Point ก็ไม่ยากนัก เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชันมา จากนั้นก็เข้าสู่ระบบได้ทั้งผ่าน Apple, Facebook และ E-Mail ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะแอปพลิเคชันไม่ได้ขอข้อมูลส่วนตัวหรือบัตรเครดิตอะไรเลย การจ่ายเงินทำธุรกรรม คุณก็ทำผ่านระบบตัดเงินของผู้ให้บริการปกติ ดังนั้นจึงสบายใจได้หายห่วง เงินไม่รั่วไม่หายชัวร์

Radars Point ใช้งานอย่างไร

Radars Point Lazada

วิธีการใช้งานง่ายมาก เพียงแค่เลือกร้านที่ต้องการช้อปออนไลน์ เช่น อยากเข้า Lazada ก็คลิกที่ Lazada, อยากเข้า Shopee ก็คลิกที่ Shopee จากนั้นระบบจะนำทางไปยังแอปพลิเคชันนั้นในเครื่องเรา เมื่อทำรายการสำเร็จหลังผ่านไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง (เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสินค้าและไม่ได้คืนของ) ทางระบบ Radars Point ก็จะให้เป็นคะแนนกลับมา

Point ทำอะไรได้บ้าง ?

ความพิเศษของ Radars Point ที่แตกต่างจากแอปพลิเคชัน Cashback ทั่วไปในท้องตลาด สมมุติว่าปกติถ้าเราซื้อสินค้าราคา 100 บาท หากเป็นแอปพลิเคชัน Cashback ทั่วไปคุณจะได้เงินคืน 1 บาท (สมมุติ) แต่สำหรับ Radars Point คุณมี “โอกาส” ที่จะได้รับเงินคืนมากกว่านั้น เพราะเขาเอาเงินเหล่านั้นไปลงทุนให้งอกเงย

Radars Point Tree

การลงทุนแอปพลิเคชันเปรียบเหมือนกับ “ต้นไม้” ที่ต้องค่อยเป็นค่อยไป เมื่อกาลเวลาผ่านไปมูลค่าจะค่อย ๆ เพิ่มขึ้น และเราสามารถติดตามผลกำไร/ขาดทุนได้ตลอดเวลา (เข้าใจว่าปรับความเสี่ยงเองได้ด้วย) หลังจากนั้นก็สามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง ว่าจะเอา Point ที่ได้มานั้นไปแลกเป็นเงิน หรืออยากสะสมรอก้อนใหญ่แลก Gadget

คอนเซ็ป Point ที่เติบโตได้ ก็เหมือนกับการปลูกต้นไม้ ทุกๆ Point ที่ได้รับจากการช้อปปิ้ง จะช่วยให้ต้นไม้ในแอปพลิเคชันเติบโตขึ้นเช่นกัน และเมื่อสะสม Point จนปลดล็อคต้นไม้ได้ครบทุกต้น Radars Point จะไปปลูก “ต้นไม้จริง” ให้เราอีกด้วย!”

การนำ Radars Point ไปแลกเป็นของให้เข้าไปที่เมนู Profile> Point แลกของ จะเห็นรายการของและจำนนวน Point ที่เราต้องแลก ซึ่งหลาย ๆ ชิ้นจัดว่ามีความน่าสนใจอย่างยิ่งเลยละ

Radars Point แลกอะไรได้บ้าง

ลงทุนหุ้นในฝันกับ Apple, Tesla ก็ทำได้

Radars Point Tersla Apple

พิเศษมากกว่านั้นผู้ใช้เลือกได้ว่าอยากให้แต้มของเรานั้นไปลงทุนในหุ้นของที่ไหน เช่น หุ้นของ Apple, Tesla หรือ Facebook ก็สามารถกำหนดได้ด้วยเราเอง ปกติมูลค่าหุ้นของบริษัทเหล่านี้ค่อนข้างสูง ถ้ามีทุนไม่มากพอและไม่รู้ช่องทางการลงทุนมันจะยุ่งยากมากๆ แต่ด้วยแอป Radars Point จะเป็นตัวกลางที่จะนำแต้มที่เรามีนั้นไปลงทุนแทนเรานั้นเองครับ เพิ่มความสะดวกและมีโอกาสที่จะทำให้แต้มเหล่านั้นเติบออกดอกผลได้

Radars Point Invest

สรุป

Radars Point ทำอะไรได้บ้าง

Radars Point ก็คือการซื้อสินค้าหรือบริการ คุณจะได้ Point มาแบบฟรีแบบไม่เสียอะไร จากนั้นสามารถทำ Point ให้เติบโตได้ผ่านการลงทุน และสุดท้ายคือ Point จะเอาไปแลกเงินเข้าบัญชีหรือจะแลกสินค้า Gadget ก็ได้เช่นกัน รวมถึงในอนาคต สามารถโอนถ่ายแต้มบัตรเครดิตมายัง Radars Point ได้ด้วยอีกช่องทางหนึ่ง สมัครสมาชิก

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Radars Point เข้าชมได้ที่ https://radarspoint.com

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500