Game Marvel Strike Fource Cover
in , , ,

MARVEL Strike Force เกมแอคชั่นรวมทีมเหล่าฮีโร่และวายร้ายจาก Marvel ต่อสู้ปะทะธานอส

แฟนคลับตัวละครจาก Marvel ต้องไม่ควรพลาด เกม MARVEL Strike Force ที่ขนเหล่าตัวละครซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายจาก Marvel มาให้เล่นมากกว่า 60 ตัวละคร แถมมีระบบเนื้อเรื่องที่รองรับภาษาไทยเข้าใจง่าย

เกม MARVEL Strike Force

Game Marvel Strike Fource Content1

เกมแอคชั่นวางแผนต่อสู้แบบ 5v5 แนว Turn-based ที่ผู้เล่นต้องรวบรวมทีมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายจาก Marvel ที่ขนมาให้เล่นมากกว่า 60 ตัวละคร เช่น ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, โลกิ, สไปเดอร์แมน, อิเล็กตรา, ด็อกเตอร์ สเตรนจ์, กรู้ท, ร็อคเก็ต แร็คคูน และยอดมนุษย์คนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ต่างก็ต้องเข้ามาร่วมมือกันปกป้องโลกจากศัตรูอันแสนร้ายกาจ ธานอส!

ผู้เล่นเกม MARVEL Strike Force จะต้องรวบรวมสะสมตัวละครซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายมาติดตั้ง พร้อมอัปเกรดและติดพลังเสริมให้แข็งแกร่งขึ้นก่อนจะนำไปวางแผนจับคู่ทีมได้สูงสุดถึง 5 ตัวละคร เพื่อสร้างคอมโบที่สามารถจัดการศัตรูในแต่ละด่านได้อย่างไม่ลำบาก

Game Marvel Strike Fource Content2

Game Marvel Strike Fource Content3

โดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีทักษะและท่าประจำตัวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะแบ่งออกเป็นคร่าว ๆ 5 ประเภท ดังนี้ สายลุย, สายยิง, สายป้องกัน, สายสนับสนุน และสายควบคุม ดังนั้นเกมนี้จึงต้องใช้การจับคู่ฮีโร่ที่ต้องสนับสนุนกันให้ดี วางแผนกลยุทธก่อนการเล่นจึงจะทำให้ชนะได้ง่าย

Game Marvel Strike Fource Content4

เกม MARVEL Strike Force จะมาพร้อมกับระบบเนื้อเรื่องที่รองรับภาษาไทย ทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถทำความเข้าใจได้ง่าย และเรียนรู้ระบบการเล่นได้อย่างรวดเร็ว สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

Game Marvel Strike Fource Content6

Game Marvel Strike Fource Content5

วิธีเล่น

 1. สร้างทีมจากเหล่าตัวละครสมดุลกัน (สูงสุด 5 ตัวละคร) – เพื่อที่จะช่วยเหลือและกำจัดศัตรูได้โดยง่าย เช่น สายโจมตีใกล้ 2 สายโจมตีไกล, สายฮีล และสายควบคุมอีกอย่างละ 1 เป็นต้น
 2. วางแผนกดใช้สกิลจากตัวละครให้ดี – เพราะแต่ละตัวก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันออกไป แถมยังมีท่าไม้ตายที่รุนแรงที่ใช้ไปแล้วต้องรออีก 2-3 เทิร์น ถึงจะใช้ได้ใหม่
 3. เลือกโจมตีศัตรูที่สำคัญก่อน – เพราะแต่ละด่านจะมีหัวหน้าทีมหรือตัวฮีลที่สามารถเพิ่มเลือดให้สมาชิกภายในทีมได้ ทำให้เราโจมตีไม่ตายสักที
 4. อัปเกรดและติดพลังเสริมให้เหล่าตัวละครอยู่สม่ำเสมอ

คุณสมบัติเกม MARVEL Strike Force

 • ภาพเกมสวย 3 มิติ แอคชั่นสุดตระการตา พร้อมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายจาก Marvel ที่โลดแล่นอยู่บนมือถืออย่างสมจริงเสมือนมีชีวิต
 • ระบบเกมแนว Turn-based จัดทีมวางแผนต่อสู้แบบ 5v5
 • เหล่าซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายจาก Marvel ที่ขนมาให้เล่นมากกว่า 60 ตัวละคร เช่น ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, โลกิ, สไปเดอร์แมน, อิเล็กตรา, ด็อกเตอร์ สเตรนจ์, กรู้ท, ร็อคเก็ต แร็คคูน และยอดมนุษย์คนอื่น ๆ อีกมากมาย
 • สามารถอัปเกรดและติดพลังเสริมให้แข็งแกร่งขึ้น
 • มีโหมดให้เล่นด้วยกันหลายโหมด เช่น
  • โหมดแคมเปญ – เล่นดำเนินตามเนื้อเรื่อง
  • โหมดอีเวนต์ – เข้าร่วมกิจกรรมตามระยะเวลา เพื่อคว้าของรางวัลพิเศษ
  • โหมดอารีน่า
  • โหมดการท้าทาย
  • โหมดพันธมิตร – ให้สร้างกลุ่มภายใต้ธงผืนเดียวกัน ร่วมต่อสู้ด้วยกัน ในโหมดเหรดพันธมิตรและโหมดสงคราม
  • ฯลฯ
 • มีกิจกรรมและความสำเร็จให้กดรับของรางวัลฟรีมากมาย
 • เกมจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในการเล่น

ดาวน์โหลดเกม MARVEL Strike Force

เนื้อที่เกม: 192.4 MB (ดาวน์โหลดเพิ่มเติมภายในเกมอีก) รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)

ดาวน์โหลดเกมได้ฟรีที่: MARVEL Strike Force on App Store

Game Marvel Strike Fource Footer

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ