,

วิธีจองตั๋ว The Marvel Experience Thailand พร้อมส่วนลดสำหรับคนไทย


The Marvel Experience Thailand Cover

The Marvel Experience Thailand คือ สวนสนุกเปิดใหม่ภายใต้แนวคิด Themed Entertainment Attraction บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร โดยจะอยู่ข้างกับ Mega Bangna ซึ่งภายในจะมีเทคโนโลยีเสมือนจริง 3 มิติ ในมุมมองแบบ 360° นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่น 4D Motion Ride สุดล้ำ พร้อมสัมผัสกับเครื่องเล่น Multi-Player Interactive ต่างๆ รวมความตื่นเต้นถึง 12 โซน ใต้จักรวาลแห่งมาร์เวล ทั้ง 7 โดม

วิธีจองตั๋ว The Marvel Experience Thailand พร้อมส่วนลดสำหรับคนไทย
วิธีจองตั๋ว The Marvel Experience Thailand พร้อมส่วนลดสำหรับคนไทย

The Marvel Experience Thailand

วิธีจองตั๋ว The Marvel Experience Thailand พร้อมส่วนลดสำหรับคนไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีประกาศราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,500 บาท และให้ลูกค้าจองออนไลน์ไปก่อนหน้า (แต่มีการชดเชยด้วยของที่ระลึกแทน) ล่าสุดได้มีการปรับราคาใหม่โดยจัดทำโปรโมชั่นร่วมกับ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ซึ่งมอบส่วนลดให้กับคนไทยทุกคน โดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าของประกันชีวิตก็ได้

  • ตั๋วผู้ใหญ่ ราคา 1,500 บาท ลดเหลือ 950 บาท
  • ตั๋วเด็ก ราคา 1,350 บาท (สูงไม่เกิน 120 ซม.) ลดเหลือ 845 บาท

สำหรับวิธีจองก็ไม่ยากเพียงแค่เข้าไปดูโค้ดประจำวันในเว็บไซต์ krungthai-axa จากนั้นนำโค้ดส่วนลดมากรอกในเว็บไซต์ จองตั๋ว และอย่าลืมติ๊กเครื่องหมายถูกบริเวณช่อง Get locals discount ซึ่งสงวนสิทธิ์เฉพาะคนไทยเท่านั้น โดยจำเป็นต้องนำบัตรประชาชนมาในวันเข้าสวนสนุกด้วย และจะได้ตั๋ว E-Ticket พร้อมใบเสร็จทางอีเมล

The Marvel Experience Thailand เปิดให้เข้าชมวันแรก 29 มิถุนายน 2561

Tmxtickets.smartag.us

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500