in

Marshall เปิดตัว MAJOR V และ MINOR IV หูฟังรุ่นใหม่ แบตเตอรี่ ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง

Marshall เปิดตัว หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ MAJOR V และ MINOR IV เป็นหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่น่าสนใจ มาพร้อมแบตเตอรี่อึด คุณภาพเสียงดี ดีไซน์คลาสสิก และฟีเจอร์ครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหูฟังไร้สายใช้งานได้ยาวนาน ฟังเพลงได้อย่างจุใจ จะมีอะไรบ้างไปชมกันเลย

Marshall เปิดตัว MAJOR V และ MINOR IV หูฟังรุ่นใหม่ แบตเตอรี่ ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง

Marshall แบรนด์ลำโพงและหูฟังสัญชาติอังกฤษที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบและแนวเสียงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ก่อตั้งโดย เจมส์ ชารลส์ จิม มาร์แชล นักธุรกิจชาวอังกฤษ ผู้บุกเบิกการผลิตเครื่องขยายเสียงสำหรับกีตาร์ไฟฟ้า

ปัจจุบัน Marshall มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ เครื่องเสียง ออกมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยกระดับนวัตกรรมให้สามารถใช้งานร่วมกับ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อย่าง สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือ แล็ปท็อป ได้อย่างง่ายดาย โดยหูฟัง และลำโพงของ Marshall ยังคงเน้นวัสดุพรีเมี่ยม พร้อมให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ ซึ่งมีเอกลักษณ์อยู่ที่ความคลาสสิก โดยผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีอย่างต่อเนื่องเสมอมา

Marshall พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อสร้างโลกของเสียงเพลง ที่กระหึ่มเร้าใจ และต่อเนื่องยาวนานยิ่งกว่าเคย เช่นเดียวกับ MAJOR VMAJOR V และ MINOR IV ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่มากมาย แต่ยังคงดีไซน์สุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Marshall และยังมอบความทนทานต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ASH Asia (แอช เอเชีย) ผู้นำเข้าและจำหน่าย Marshall (มาร์แชล) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยโฉม MAJOR V และ MINOR IV ซีรีส์ใหม่ล่าสุดของหูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก อัพเกรดฟีเจอร์เอาใจแฟน ๆ ทั้งแบตเตอรี่ที่อึดทน ดีไซน์ภายในใหม่สวมใส่สบาย และคุณภาพเสียงที่ขึ้นกว่าเดิม เพื่อส่งมอบอรรถรสในการฟังเพลง พร้อมทั้งประสบการณ์ของการใช้หูฟังที่ดีที่สุดกว่าที่เคยเป็น

Marshall พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อสร้างโลกของเสียงเพลง ที่กระหึ่มเร้าใจ และต่อเนื่องยาวนานยิ่งกว่าเคย เช่นเดียวกับ MAJOR V และ MINOR IV ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่มากมาย แต่ยังคงดีไซน์สุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Marshall และยังมอบความทนทานต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Marshall MAJOR V

Marshall MAJOR V (มาร์แชล เมเจอร์ ไฟว์) หูฟัง Headphones ไร้สาย คลาสสิกเหนือการเวลา ที่มอบอรรถรสในการฟังเพลง ได้ดีที่สุดและยาวนานที่สุด มาพร้อมฟังก์ชัน การปรับแต่งคุณภาพเสียงเพื่อลดความผิดเพี้ยนในระบบเสียง (Distortion) ทำให้ได้เนื้อเสียงที่ใสและชัดเจนมากขึ้น ดีไซน์ทนทาน สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน สามารถพับเก็บ และพกพาไปได้ทุกที่ พร้อมทั้งรองรับระบบการชาร์จแบบไร้สาย เชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี Bluetooth LE Audio เพื่อคุณภาพเสียง การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียร

ไฮไลท์เด่น

 • ปรับแต่งคุณภาพเสียงเพื่อลดความผิดเพี้ยน ให้เสียงใสชัด
 • ทนทาน สวมใส่สบาย พับเก็บ พกพาสะดวก
 • ดีไซน์คลาสสิก
 • รองรับการชาร์จไร้สาย
 • เชื่อมต่อ Bluetooth LE Audio เสียงดี เชื่อมต่อเร็ว เสถียร
 • ปุ่ม M (M-button) ควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ เช่น Spotify, สั่งการด้วยเสียง, ปรับ EQ
 • ใช้งานร่วมกับแอป Marshall Bluetooth
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้มากกว่า 100 ชั่วโมง ชาร์จเต็มภายใน 3 ชั่วโมง ด้วยสาย USB-C
 • Marshall MAJOR V ราคา 5,990 บาท

 

Marshall MINOR IV

Marshall MINOR IV (มาร์แชล ไมเนอร์ โฟร์) หูฟัง In-Ear ไร้สาย ที่มอบประสบการณ์แห่งเสียง ชัดเจนทุกท่วงทำนอง มาพร้อมกับคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall ซึ่งในซีรีส์ใหม่นี้มีการปรับแต่งตัวหูฟังให้กระชับพอดีมากยิ่งขึ้น รองรับทุกสรีระของผู้ใช้งาน ทำให้ได้เสียงคุณภาพดี สวมใส่ได้อย่างเบาสบายตลอดทั้งวัน มีคุณสมบัติในการกันน้ำ ให้คุณฟังเพลงโปรดอย่างต่อเนื่องแม้ฝนจะตก

และยังทำให้การจัดการเสียงเพลงและสายเรียกเข้าเป็นเรื่องง่าย ด้วยฟีเจอร์ในการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์พร้อมกันผ่านแอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth และยังมาพร้อมกับระบบที่รองรับเทคโนโลยี Bluetooth LE Audio

ไฮไลท์เด่น

 • ดีไซน์กระชับพอดีกับสรีระ สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน
 • กันน้ำ กันเหงื่อ
 • ควบคุมเสียงและรับสายง่าย
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกันผ่านแอป Marshall Bluetooth
 • รองรับ Bluetooth LE Audio
 • ชาร์จหูฟังเต็มภายใน 1.1 ชั่วโมง และชาร์จเคสเต็มภายใน 2 ชั่วโมงด้วยสาย USB-C
 • ราคา 4,990 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Marshall ทั้ง MAJOR V และ MINOR IV พร้อมวางจำหน่ายแล้ว วันที่ 14 พ.ค. 2567 Marshall MAJOR V 5,990 บาท และ Marshal MINOR IV 4,990 บาท สำหรับใครที่สนใน สามารถซื้อสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Aize Piyamon

Aize,Piyamon Pokpingmuang
FACULTY OF FINE ARTS, CHIANG MAI UNIVERSITY