in ,

“Mariah Carey’s Magical Christmas Special” เริ่มฉาย 4 ธ.ค. นี้บน Apple TV+ พร้อมเพลงประกอบบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

“Mariah Carey’s Magical Christmas Special” รายการพิเศษสำหรับเทศกาลคริสมาสต์ของราชินีแห่งคริสต์มาสที่จะมาพร้อมกับแขกรับเชิญคนดังมากมาย และยังมีการเปิดตัวซิงเกิลใหม่ของ Mariah Carey ที่ชื่อว่า “Oh Santa!” ที่ฟีเจอร์ริงกับ Ariana Grande และ Jennifer พร้อมกับมิวสิกวิดีโอในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ทั่วโลก

รายการพิเศษ “Mariah Carey’s Magical Christmas Special” บน Apple TV+

Apple TV+ และ Mariah Carey ประกาศวันเริ่มฉายรายการ “Mariah Carey’s Magical Christmas Special” ต้อนรับเทศกาลวันหยุดแห่งปีทั่วโลก วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้บน Apple TV+

วิดีโอทีเซอร์

Mariah Carey ได้เชิญเหล่าคนดังมาเป็นแขกสุดพิเศษในรายการทั้ง Tiffany Haddish, Billy Eichner, Ariana Grande, Jennifer Hudson, Snoop Dogg, Jermaine Dupri, Misty Copeland และ Mykal-Michelle Harris ซึ่งทุกคนจะมาร่วมกันสร้างกิจกรรมวันหยุดสุดพิเศษนี้  และพิเศษขึ้นไปอีกกับการปรากฎตัวของ Moroccan และ Monroe ลูก ๆ คู่แฝดของ Carey

ในช่วงเวลาแบบนี้คงไม่มีใครที่จะสามารถสร้างสีสันแห่งเทศกาลวันหยุดได้ดีเท่าเพื่อนรักของซานต้าอย่าง Mariah Carey ราชินีแห่งคริสต์มาสผู้ที่จะมาสร้างความสุขให้กับคนทั้งโลกด้วยการผสานการแสดงแบบมิวสิคัลเข้ากับการเต้นที่เปี่ยมพลังและแอนิเมชันสุดล้ำ

“Mariah Carey’s Magical Christmas Special” อำนวยการสร้างโดย Carey เอง ร่วมกับ Ian Stewart, Raj Kapoor และ Ashley Edens จาก Done + Dusted กำกับโดย Hamish Hamilton เจ้าของรางวัล BAFTA Award และ Roman Coppola ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Oscar และเจ้าของรางวัล Golden Globe ซึ่งทั้งคู่ยังได้ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วย และเขียนบทโดย Caroline Fox

ซิงเกิลซาวด์แทร็กใหม่ “Oh Santa!” ที่มาพร้อมมิวสิกวิดีโอของ Mariah Carey ร่วมแต่งและร้องโดย Ariana Grande และ Jennifer Hudson จะถูกจัดจำหน่ายโดย Sony Music และปล่อยบน Apple Music รวมถึงแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในวันที่ 4 ธันวาคม และเพลงซาวด์แทร็กของรายการพิเศษนี้ นอกจากจะมีเวอร์ชันใหม่ของเพลง “Sleigh Ride” แล้วยังมีเพลงอื่น ๆ ที่ได้แขกรับเชิญอย่าง Snoop Dogg และ Jermaine Dupri มาร่วมสร้างผลงานอีกด้วย โดยเพลงซาวด์แทร็กจะมีให้ฟังก่อนในวันที่ 4 ธันวาคมนี้เฉพาะบน Apple Music และตามด้วยบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้

นอกจากนั้น Apple Music จะฉลองการเปิดตัวรายการสุดพิเศษนี้บน Apple TV+ ในรายการสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ดำเนินรายการโดย Zane Lowe ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ โดย Mariah Carey จะมาพูดถึงเพลย์ลิสต์เพลงแห่งเทศกาลวันหยุดที่เธอโปรดปราน พร้อมกับพูดคุยถึงเพลงใหม่ของเธอและหนังสือชีวประวัติเล่มล่าสุด The Meaning of Mariah Carey  และในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ Mariah Carey จะมาร่วมในรายการสุดพิเศษ Holiday Hits ความยาวหกชั่วโมงที่สถานี Apple Music Hits โดยจะมีการเล่นบทเพลงดังแห่งเทศกาลวันหยุด รวมถึง ‘All I Want For Christmas Is You’ พร้อมเล่าความทรงจำเกี่ยวกับเทศกาลวันหยุดให้กับแฟน ๆ ของเธอ รวมถึงศิลปินคนอื่น ๆ และผู้ดำเนินรายการที่จะมาร่วมแชร์ข้อความต่าง ๆ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสนี้

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University