in ,

Legends of Kingdom Rush เปิดตัวพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้บน Apple Arcade!

Apple Arcade เปิดตัว “Legends of Kingdom Rush” เกมผจญภัย พร้อมตะลุยภารกิจไปกับเหล่าตัวละครมากมายในดินแดน Kingdom พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

Legends of Kingdom Rush พร้อมให้เล่นแล้ว

ร่วมออกเดินทาง นำทีมเหล่าฮีโร่ต่อสู้กับวายร้ายและสัตว์ประหลาดไปกับการผจญภัยอันแสนสนุกในโลกยุคกลางฉบับแฟนตาซีของ Legends of Kingdom Rush เกม RPG แนว Roguelike ได้แล้ววันนี้บน Apple Arcade

ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ของ Kingdom กำลังตกอยู่ภายใต้การปกครองของเหล่า Dark Army ฝูงออร์คที่คอยสร้างความวุ่นวายตามเขตชายแดน สัตว์ร้ายที่แฝงตัวอยู่ทุกหย่อมหญ้า และจอมมารที่หลบซ่อนอยู่ในความมืด เตรียมตัวออกเดินทางผจญภัยไปในโลกยุคกลางฉบับแฟนตาซีของ Kingdom Rush ผู้เล่นจะต้องนำเหล่าฮีโร่ปราบเหล่าศัตรูให้สิ้นซากในเกม RPG พร้อมการต่อสู้แบบสลับรอบ

พร้อมกับจับคู่หรือเปลี่ยนฮีโร่เพื่อพัฒนาสกิลและวางกลยุทธ์สู่ชัยชนะ ยิ่งผจญภัยผ่านภัยอันตรายเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสปลดล็อกตัวละครเจ๋ง ๆ ได้อีกเพียบ เพื่อสร้างทีมอันแข็งแกร่งที่เต็มไปด้วยฮีโร่ในตำนานอย่าง Gerald Lightseeker อัศวินผู้เก่งกาจและ Asra Daggerfall นักฆ่าจากความมืด พร้อมกับฮีโร่แต่ละคนที่ต่างมีสกิลและพลังของตัวเองซึ่งจะนำไปสู่ชัยชนะ เข้าสำรวจซากปรักหักพัง ค้นหาสมบัติ แก้ปริศนา และเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจสุดร้ายกาจ ไปพร้อม ๆ กับการท่องโลกแฟนตาซีของ Kingdom Rush

และสนุกกับอัปเดตใหม่ ๆ ใน Apple Arcade อย่าง :

  • The Oregon Trail – เก็บกระเป๋าขึ้นรถไฟไปกับสี่ภารกิจใหม่ที่รอคุณอยู่ อัปเดตใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับคลาสนักดนตรี ธง รถ และอุปกรณ์ รวมถึงเหล่ามินิเกมที่เพิ่มเข้ามาใหม่
  • LEGO Brawls – ซีซั่น 9 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วกับการต่อสู้ของธีม LEGO ที่แฟนๆ ชื่นชอบ แล้วมาดูกันว่าธีมไหนที่จะคว้าชัยไปครอง และสนุกกับเลเวลใหม่ๆ ที่นำ LEGO ธีมคลาสสิกมาจับคู่กัน รวมถึงโหมด Gold Rush ที่มีเหรียญทองเป็นเดิมพัน
  • Clap Hanz Golf – พบกับสามตัวละครใหม่ แคดดี้ และโหมด World Tournament ที่จะมีการแข่งขันรายสัปดาห์พร้อมการท้าทายสำหรับบอร์ดผู้นำ
  • Slash Quest! – ซีซั่น 2 มาพร้อมกับธีมกีฬาที่มาพร้อม 11 การท้าทายใหม่ ชุดใหม่อีก 6 ชุด และสกินใหม่อีก 2 สกิน

เกมใหม่มาแล้ว ไปลุยกันเลย! แล้วอย่าลืมอัปเดตเกมอื่น ๆ ด้วยนะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University