Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion
in ,

KEF LSX เปลี่ยนโลกของการฟังดนตรีผ่านลำโพง Wireless Stereo ที่สุดของความไพเราะ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

หากพูดถึงลำโพงแบบ Stereo คุณอาจนึกถึงลำโพงทรงเหลี่ยม 1 คู่ ดีไซน์เดิมๆ จะฟังเพลงทีไรต้องหาสายต่อลำโพงวุ่นวาย แต่ถ้าเทียบกับลำโพงบลูทูธขนาดเล็ก ดีไซน์ทันสมัยแล้ว คงทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากที่จะหนีไปหาความสะดวกสบายที่จับต้องได้มากกว่า และที่จะแนะนำในวันนี้ก็คือ KEF เราไปชมรายละเอียดกัน

KEF LSX เปลี่ยนโลกของการฟังดนตรีผ่านลำโพง Wireless Stereo ที่สุดของความไพเราะ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 12

KEF สุดยอดลำโพง Hi-end สัญชาติอังกฤษเปิดตัว KEF LSX ที่สุดแห่งลำโพง Wireless Stereo ที่จะเปลี่ยนโลกของการฟังเพลงจากลำโพง Stereo แบบเดิมที่คุณเคยรู้จักไปตลอดกาล ทั้งดีไซน์เรียบหรูสไตล์มินิมอลผสานความคลาสสิคด้วยการแต่งเติมรอบตัวลำโพงด้วยผ้าของ Kvadrat จากประเทศเดนมาร์ก

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 13

การเลือกใช้โทนสีที่ให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นอายของความเรโทรแบบอังกฤษ ผสมผสานจนเกิดเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างสมดุลระหว่างดีไซน์และฟังก์ชั่น ที่ผ่านการออกแบบโดย Michael Young นักออกแบบแถวหน้าจากประเทศอังกฤษ ที่กวาดรางวัลด้านการออกแบบมากมาย

KEF LSX คือนิยามของคำว่า ‘Hear the music, not the speaker’ พูดง่ายๆ คือ คุณจะได้ฟังดนตรี ราวกับว่าไม่ได้เปิดผ่านตัวกลางอย่างสิ่งที่เรียกว่าลำโพง เพราะลำโพง KEF LSX เป็นลำโพงแบบ Stereo ประกอบด้วยลำโพงหลัก 2 ตัว ด้านซ้ายและขวาแยกจากกัน ทำให้คุณได้สัมผัสถึงทิศทางความแตกต่างของมิติเสียงที่มาจากคนละทิศทาง บวกกับ Uni-Q เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะตัวของ KEF คือสุดยอดแห่งนวัตกรรมการดีไซน์คลื่นเสียงอย่างประณีต ช่วยให้คุณรู้สึกถึงทุกมิติของบทเพลงเสมือนคุณกำลังฟังอยู่ท่ามกลางโรงละครที่กำลังทำการแสดงสดอยู่ตรงหน้า ยกระดับการฟังดนตรีให้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 11

การันตีคุณภาพคับแน่นด้วยรางวัลล่าสุดจากเวที EISA Award-Winners ปี 2019 KEF LSX ได้รับมติเอกฉันท์จากกว่า 55 สื่อนิตยสาร consumer electronics ระดับโลก ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า LSX คือลำโพงที่ให้ได้มากกว่าทุกลำโพงในคลาสเดียวกัน ครบครันทุกคุณสมบัติควรแค่การรางวัลสุดยิ่งใหญ่อันทรงเกีรยติที่พร้อมจะทำให้โลกของการฟังดนตรีเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมากขึ้นกว่าที่เคย

พ่วงด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อแบบไร้สาย 3 แบบด้วยกันทั้งแบบ Bluetooth Wi Fi และ Apple Airplay 2 ให้คุณลืมความวุ่นวายจากการเชื่อมโทรศัพท์เข้ากับสายยูเอสบี และเลือกใช้การเชื่อมต่อที่แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงระหว่างทำกิจกรรมภายในครัวหรือกระทั่งผ่อนคลายนอกบ้าน เพียงเชื่อมต่อด้วย Wi Fi เมื่อคุณอยู่ไกลจากตัวลำโพง ด้วยความกว้างของคลื่นที่มีมากกว่าการต่อแบบ Bluetooth ทำให้ยังคงคุณภาพของดนตรีและมิติของเสียงได้อย่างดีเยี่ยม

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 10

นอกจากนี้ LSX ยังตั้งใจเข้ามาตอบรับการฟังดนตรีในโลกปัจจุบันอย่างเต็มรูปแบบผ่านสตรีมมิ่งอย่าง Apple Airplay 2, Spotify หรือ Tidal ก็ได้ทำง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วย LSX มีระบบสตรีมมิ่งอยู่ในตัว ทำให้สามารถฟังเพลงได้ทันทีที่คุณต้องการ

KEF LSX มาพร้อมกับความพิเศษให้คุณเลือกสรรได้ตามความชื่นชอบมากถึง 5 สี ได้แก่ Black, Gross White, Blue, Olive, Red แต่ละสีถูกหุ้มด้วยผ้าชั้นดีสุดคลาสสิกจาก Kvadrat ประเทศเดนมาร์ก ให้ความรู้สึกมินิมอลเรียบง่าย ไม่ว่าจะวางลำโพง LSX ไว้มุมไหนก็สามารถช่วยประดับมุมบ้านของคุณให้ดูมีลูกเล่น สวยงาม และเพิ่มความน่าสนใจได้อย่างดีเยี่ยม

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 8

และด้วยดีไซน์การออกแบบโดยเฉพาะของสี Gross White ที่หุ้มลำโพงด้วย High Gloss แตกต่างจากสีอื่น เสริมความเป็นโมเดิร์นฉบับคนยุคใหม่ ช่วยให้คุณมีไลฟ์สไตล์ที่ทั้งเรียบง่ายและดูโดดเด่นทันสมัยในขณะเดียวกัน

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 9

เรียกได้ว่าลำโพง LSX ตอบโจทย์ความรวดเร็วและความสะดวกสบายของคนยุคใหม่ที่ต้องการลำโพงที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญในการถ่ายทอดเสียงผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ฟังดนตรี ดูหนัง เล่มเกม หรือความบันเทิงอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์เต็มรูปแบบการฟังในทุกไลฟ์สไตล์ภายในบ้านของคุณ

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 14

ทั้งยังใช้งานแสนง่ายด้วยแอพพลิเคชั่นและมีสตรีมมิ่งในตัว ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ที่เติมเต็มขั้นกว่า และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย จนลืมลำโพง Stereo แบบที่เคยรู้จักไปเลย

ราคา สี และสถานที่จัดจำหน่าย

ลำโพง KEF LSX จำหน่ายในราคาคู่ละ 45,900 บาท มีทั้งหมด 5 สี คือ Black, Gross White, Blue, Olive, Red สามารถหาซื้อได้ที่

  • Siam Discovery ชั้น 2
  • Central World ชั้น 4
  • .life at ICONSIAM Department Store
  • Munkong Gadget ได้ที่สาขา Siam Paragon ชั้น 3, สาขา CentralPlaza Pinklao ชั้น 3, สาขา Phantip Plaza ชั้น 1, สาขา Paradise Park ชั้น 2
  • ช้อปออนไลน์ที่ https://www.vgadz.com/kef

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

KEF ลดสูงสุดกว่า 20% และ พิเศษ เมื่อซื้อ LS50W, LSX รับสิทธิ์แลกซื้อ Accessories สุดพรีเมียม: http://bit.ly/2Vni3VF

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 1

KEF เปลี่ยนโลกของการฟังดนตรีผ่านสุดยอดนวัตกรรมลำโพง Wireless Stereo ที่สุดของความไพเราะตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีระดับ

ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 62 นี้เท่านั้น ด่วน!สินค้ามีจำนวนจำกัด

Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 2 Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 3 Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 4 Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 7 Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 5 Kef Lsx Wireless Speaker Released And Promotion 6

สามารถติดตามข่าวสาร KEF LSX เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/vgadz/

เกี่ยวกับ KEF

KEF ตั้งใจนำเสนอแง่มุมของศิลปะ โดยเฉพาะดนตรี KEF เชื่อว่ายิ่งเราเข้าใจภาษาของเครื่องดนตรีมากเท่าไหร่ เราจะยิ่งถ่ายทอดเรื่องราวออกไปได้ครบครันเท่าที่อยากจะสื่อสารมากขึ้นเท่านั้น การดีไซน์ลำโพงจึงเหมือนเป็นศิลปะ เครื่องดนตรีคือความคิดสร้างสรรค์ และภาษาที่ใช้คือวิศวกรรม เป้าหมายของเราคือการถ่ายทอดการสื่อสารเหล่านั้นให้ครบถ้วนถูกต้องที่สุด

KEF ก่อตั้งปี ค.ศ. 1961 โดย นายเรมอนด์ คุ๊ก ผู้เป็นวิศกรผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องเสียง คุ๊ก เสนอแนวคิดในการออกแบบคือการนำเอาวัสดุใหม่และเทคนิคกรรมวิธีในการวัดคำนวณค่าเสียงในการออกแบบลำโพงอย่างละเอียด และได้สร้างปรากฎการณ์ในการสร้างสรรค์ลำโพงการจายเสียงขึ้นใหม่

โดยการเพิ่มประสิทธิภาพตู้ลำโพงที่ใช้ในครัวเรือน และยกระดับมาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรมให้ได้มาตรฐานเพิ่มมากขึ้น ปัจจุบัน KEF มีผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 80 ประเทศ และอยู่ในระดับ top 5 อีกหลายประเทศ เช่น สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา เยอรมัน ญี่ปุ่น เป็นต้น

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University