in

iMod พาทัวร์ – iStudio by Copperwired ที่ Siam Paragon

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-19

เพิ่งนึกได้ว่ายังไม่เคยรีวิวช็อปที่ขายสินค้าของ Apple ให้ดูเลยหลายครั้งที่เดินเข้าไปแล้วก็ผ่านไป ทีนี้ตั้งใจว่าจะพยายามเอามาลงให้ชมกันนะครับ เผื่อว่าใครอยากจะเห็นว่าข้างแต่ละช็อบนั้นเป็นอย่างไรเผื่อว่าจะมีโอกาสไปเยี่ยมชมและใช้บริการบ้าง

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-4

บทความนี้ขอพาทุกท่านไปเยี่ยมชม iStudio by Copperwired ที่สยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น 3  สามารถค้นหาได้ง่ายๆ โดยขึ้นบันไดเลื่อนที่โซน Sea Life Bangkok Ocean World ขึ้นไปถึงชั้น 3 ก็จะมองเห็นได้อย่างง่ายดาย

บรรยากาศหน้า iStudio by Copperwired

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-18

เมื่อไม่นานมานี้ทางร้านได้มีการปรับโฉมใหม่ “iStudio by copperwired” เวอร์ชั่นล่าสุด 2.5   ที่มีความทันสมัย รองรับการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความประทับใจ ด้วยสินค้าดิจิตอลไลฟ์สไตล์ในบรรยากาศสุดหรู สะดวกสบาย และดีไซน์ร้านรูปแบบใหม่ที่ออกแบบให้เป็นร้านแห่งเทคโนโลยี นวัตกรรมไลฟ์สไตล์แห่งยุค ที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย หรูหรามีระดับตามแบบฉบับของ Apple

เมื่อเดินเข้ามาข้างในร้านจะพบแท่นจัดแสดงสินค้ามีให้เลือกทดสอบเล่นมากมายครบหมด ทั้ง iPhone 6, 6 Plus, iPod touch, iPad Air, iPad mini และ Apple Watch ด้วยเช่นกัน

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-16

มุมของ iPhone 6, iPhone 6 Plus หากใครยังไม่ได้ซื้อมาใช้งานแต่อยากทดสอบเล่นกันก่อนก็ไปเล่นได้เลย ลองฟีเจอร์ให้เยอะดูว่ามันทำอะไรได้บ้าง ถ้าเราเล่นไม่เป็นให้เรียกพนักงานเลย คนเหล่านั้นถูกฝึกมาเป็นอย่างดี ถามให้เยอะๆ เลยครับ ผมรู้ว่าพนักงานเขาก็อยากจะบอกเช่นกัน

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-17 iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-15

มุมของ iPod touch ตัวจะยังเป็นรุ่นที่ 5th อยู่ เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะมีรุ่นที่ 6th ออกมาวางขายแล้ว รีวิวต่างประเทศว่ากันว่า “iPod touch 6th gen คือ iPhone 6 ที่โทรออกไม่ได้นั่นเอง” มีหลายเครื่องให้ลองเล่นและมีหูฟังเทพๆ ไว้ให้ลองเสียงกันอีกด้วย

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-7

นอกจากนี้ก็ยังมี Apple Watch จำหน่ายแล้ว สาวกที่ต้องการซื้อหา Apple Watch ไปใช้งานแนะนำก่อนว่าให้ไปทดสอบสวมใส่กันก่อน เพราะสีที่คุณคิดว่าสวยหรือใช่อาจจะไม่เป็นแบบนั้นก็ได้ ลองไปชมก่อนครับผม พลาดไม่ได้กับ Apple Watch วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อวันที่ 17 .ที่ผ่านมามีให้เลือกทั้ง Apple Watch Sport, Apple Watch และ Apple Watch Edition โดยรุ่นนี้ Apple Watch Edition จะวางจำหน่ายเฉพาะสาขาสยามพารากอนเท่านั้น ส่วนขนาดตัวเรือนมีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 38 มมและ 42 มมด้านอุปกรณ์เสริมของ Apple Watch ทั้งที่ชาร์จ และสายนาฬิกามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 4 เดือนกับบัตรเครดิต SCB  ตั้งแต่วันนี้ – 15 ..58

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-2-2

มุมคนรักแมค

มีให้ลองเล่นหมดทั้ง Mac Pro, iMac, Mac mini, Macbook Pro, Macbook และ Macbook Air จัดวางเอาไว้ให้ [T e s t D r i v e] กันก่อนที่จะซื้อหาไปใช้งาน หากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อแมครุ่นไหนดี เลือกรุ่นไหนถึงจะเหมาะกับการใช้งานแบบเรา เหมือนเดิมครับสอบถามพนักงานได้เลย….

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-13 iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-14

มุม iMac พร้อม Airport Time Capsule ตั้งอยู่ข้างๆ

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-21

มุมนี้ของ Macbook Pro

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-5

มุมนี้ของ Macbook 12″ และ Macbook Air

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-6

มุมอุปกรณ์เสริม

เป็นอีกมุมที่ชื่นชอบมีของเล่นให้เลือกเล่นเลือกซื้อหลายตัว โดยเฉพาะหูฟังและลำโพงที่เป็นความชอบส่วนตัวเลย

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-1-2

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-11

อุปกรณ์เสริมจากทาง Apple ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ, สายเชื่อมต่อสัญญาณ, คีบอร์ด ฯลฯ เยอะแยะมากมาย ซื้อหาได้พร้อมมีประกันแถมมั่นใจว่า “สินค้าแท้ 100%”

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-8

หูฟัง Beats สวยๆ

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-9 iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-10

และ Apple TV หากใครยังเคยลองเล่นผมแนะนำว่าให้ลองนะ เห็นเล็กๆ แบบนี้ได้ลองแล้วจะรักเลยแหละ

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-23

นอกจากนี้ทาง iStudio by Copperwired ยังจัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าให้อีก เมื่อซื้อสินค้า ครบ 50,000 บาท / หนึ่งใบเสร็จ   รับของสมนาคุณICONIC Book (สุดยอดหนังสือน่าสะสมที่รวบรวมสินค้า Apple ตั้งแต่ก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน)  เป็นหนังสือน่าสะสมสำหรับสาวกคนรัก Apple มูลค่า 3,890 บาท ฟรีทันที

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-1 iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-2

มุมบริการ

ที่ iStudio by Copperwired ที่นี้มีมุมสำหรับบริการหลังการขายหากเครื่องมีปัญหาสามรถมาสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยทุกคนพร้อมให้บริการ เครื่องแมคไม่ว่าจะซื้อที่ไหนผ่านทางออนไลน์หรือช็อปอื่นๆ หากเกิดปัญหาขัดข้องใช้การไม่ได้ เข้าไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญได้เลย

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-3

iStudio-Copperwired-Siamparagon-v2.5-22

iStudio by Copperwired เปิดตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 ซึ่งท่านจะได้พบกับร้าน รูปแบบใหม่ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง และรับความพึงพอใจสูงสุดจากพนักงานที่พร้อมต้อนรับอย่างเป็นกันเอง โดยสามารถสอบถามเกี่ยวกับสินค้า ตลอดจนเข้ามาสัมผัสประสบการณ์จากสินค้า Apple รวมถึง Apple Watch ที่เตรียมไว้ให้ทดลองใช้งานจริงได้ทุกวัน 

ทั้งนี้สามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ www.mustlovemac.co หรือ www.facebook.com/mustlovemac  โทร  02- 665 2950-3  สำหรับสาขานี้จัดได้ว่าอยู่ในระดับ “ใหญ่” ที่มีทุกอย่างให้เลือกสำหรับคนรัก Apple เลยทีเดียว

สรุป

ช็อปใหญ่ อุปกรณ์เยอะทั้งของ Apple และอุปกรณ์เสริม สถานที่ตั้งหาง่ายและเดินทางสะดวก มีส่วนบริการหลังการขายให้ด้วย มาที่เดียวได้ครบ บรรยากาศดีและจัดได้เป็นระเบียบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาที่น่าเข้าไปใช้บริการ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน