, ,

นักวิเคราะห์คาด iPhone X ไม่ได้ขายดีมากในสหรัฐ, สิงคโปร์ และไต้หวัน


Iphone X Guide Tour

iPhone X อาจไม่ได้ขายดีมาก ในประเทศหลักๆ อย่างสหรัฐ, สิงคโปร์ และไต้หวัน เนื่องจากปัญหาการผลิตไม่ทันเพียงพอต่อการจำหน่ายในช่วงแรก

iPhone X ไม่ได้ขายดีมากในสหรัฐ, สิงคโปร์ และไต้หวัน

DigiTimes รายงานข้อมูลว่า iPhone X อาจไม่ได้ขายดีมากในประเทศหลักๆ อย่างสหรัฐ, สิงคโปร์ และไต้หวัน โดยในไตรมาสที่ 4 ปี 2017 Apple อาจขายได้ประมาณ 30-35 ล้านเครื่อง และจะลดลงในช่วงไตรมาสแรกปี 2018

Iphone X

สำหรับประเด็นสำคัญที่ทำให้ Apple ขาย iPhone X ได้น้อยในกลุ่มประเทศหลักๆ นั่นก็คือ สินค้าไม่พร้อมขายในช่วงแรกของการเปิดขาย เนื่องจากผู้สั่งซื้อในช่วงแรกบางกลุ่ม ต้องรอรับสินค้านาน 5-6 สัปดาห์

ในรายงานเผยข้อมูลว่า สาเหตุที่ Apple ส่งมอบสินค้าช้า ส่วนหนึ่งก็มาจากการเตรียมผลิต iPhone รุ่นใหม่ปี 2018 ที่ลือกันว่าจะเปิดขายถึง 3 รุ่น (จอ OLED 2 รุ่น และจอ LCD 1 รุ่น)

นักวิเคราะห์เผยเพิ่มเติมว่า ยอดจำหน่าย Apple Watch ทำได้ดีมากซึ่งในปี 2018 นักวิเคราะห์เชื่อว่าจะมียอดจำหน่ายประมาณ 28 ล้านเรือน มากกว่าที่ประมาณการไว้ก่อนหน้าว่าจะมียอดจำหน่าย 23-25 ล้านเรือน

ที่มา – iclarified

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy