, ,

ชมภาพถ่ายวิวธรรมชาติ แบบมุมกว้าง ด้วย iPhone 8 Plus


Iphone 8 Plus Wide Angle View

สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เดินเขา ท่องป่า วันนี้ทีมงานมีภาพถ่ายวิวธรรมชาิตสวยๆ จาก iPhone 8 Plus มาให้ชมกันค่ะ

ภาพถ่ายวิวธรรมชาติ แบบมุมกว้าง ด้วย iPhone 8 Plus

การถ่ายครั้งนี้เป็นการถ่ายภาพจากทีมงานที่เป็นเพียงมือสมัครเล่น องค์ประกอบภาพอาจจะไม่สมบูรณ์มากเท่าไหร่ เนื่องจากได้ไปเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ จึงถือโอกาสเก็บภาพวิวธรรมชาติสวยๆ มากฝากกันค่ะ

ภาพถ่ายเซ็ทนี้จะเน้นการถ่ายภาพธรรมชาติ เก็บภาพมุมกว้าง ด้วยกล้องหลังคู่ของ iPhone 8 Plus ความละเอียด 12 MP และเลนส์มุมกว้างที่มีรูรับแสง f/1.8 อัตราส่วนของรูปภาพ 16:9 (ปรับแต่งครอปภาพ) เราลองชมกันว่าการแสดงความกว้างของสีและการเก็บรายละเอียดของต้นไม้ใบหญ้าจากการถ่ายภาพจะเป็นอย่างไร

Iphone 8 Plus Wide Angle View 1 Iphone 8 Plus Wide Angle View 2 Iphone 8 Plus Wide Angle View 3 Iphone 8 Plus Wide Angle View 4 Iphone 8 Plus Wide Angle View 5 Iphone 8 Plus Wide Angle View 6 Iphone 8 Plus Wide Angle View 7 Iphone 8 Plus Wide Angle View 8 Iphone 8 Plus Wide Angle View 10 Iphone 8 Plus Wide Angle View 11 Iphone 8 Plus Wide Angle View 12 Iphone 8 Plus Wide Angle View 13 Iphone 8 Plus Wide Angle View 14 Iphone 8 Plus Wide Angle View 15

สรุปการถ่ายภาพด้วย iPhone 8 Plus

ประสบการณ์ที่ได้จากการถ่ายภาพวิวธรรมชาติด้วย iPhone 8 Plus ส่วนตัวคิดว่าใช้งานง่าย ถ่ายสนุก ชัตเตอร์ไว เมื่อเมฆสวยๆ ลอยมา ก็สามารถหยิบ iPhone 8 Plus ขึ้นมาถ่ายได้ทันที ภาพที่ได้ก็ถือว่าสวยงาม เก็บภาพมุมกว้างได้ดีและแสดงรายละเอียดของท้องฟ้าชัดเจน รวมถึงแสดงสีของต้นไม้ได้เป็นอย่างดี การถ่ายย้อนแสงก็สามารถเห็นเส้นของแสงได้ชัดเจนพอสมควร สำหรับใครที่ถ่ายรูปเก่งและมีเทคนิคที่ดีก็จะได้มุมภาพที่สวยแน่นอนค่ะ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นภาพถ่ายวิวธรรมชาติแบบเก็บมุมกว้างจากกล้องหลัง iPhone 8 Plus เผื่อว่าใครที่กำลังตัดสินใจจะซื้ออยู่ ก็ลองชมรีวิวนี้เพื่อประกอบการพิจารณาดูนะคะ

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับภาพถ่ายกล้อง iPhone

ถ่ายภาพสินค้าด้วย iPhone 8 Plus อย่างมืออาชีพ [ถ่ายในสตูดิโอ + ถ่ายธรรมชาติ]

iPhone 8 vs Pixel 2 รีวิวภาพถ่ายตามแบบฉบับคนถ่ายรูปไม่เป็น

ถ่ายด้วย iPhone X ชุดที่ 1 กล้องสดไม่ปรับแต่ง ชมกันเยอะๆ เลย

ถ่ายด้วย iPhone X ชุดที่ 2 ภาพถ่ายบุคคลโหมด Portrait และจัดแสง Portrait Lighting

SHOTON เพิ่มข้อความ Shot on iPhone ให้กับรูปถ่ายของ iPhone แต่ละรุ่นแบบง่ายที่สุด

 

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University