หลังจากที่ Apple ได้ปล่อย iOS 7 beta 1 ให้ทดสอบใช้งานกันสักพักแล้วและทางทีมงานก็ได้สอนวิธีการ ติดตั้ง iOS 7 Beta 1 โดยไม่ใช้ UDID ไม่ใช่ Developer ให้ได้ชมหลายท่านก็อาจจะได้ทำตามแล้วทดสอบใช้งานกันไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับ iOS 7 beta 2 ที่แหล่งข่าวรายงานมาว่า Apple จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันนี้
รายงานจาก BGR แจ้งมาว่าแหล่งข่าวจากเครือข่ายผู้ให้บริการรายหนึ่งได้แจ้งมาว่าทาง Apple จะอัปเดต iOS 7 beta 2 ให้กับเหล่านักพัฒนาได้ทดสอบใช้งานโดยคาดว่าเวอร์ชันที่ออกมาใหม่นี้จะมีการแก้บัคในจัดต่างๆ ที่ได้เจอใน iOS 7 beta 1 ที่ต้องยอมรับว่าปัญหานั้นยังเยอะมากอยู่
ทั้งนี้เองแหล่งข่าวยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่าจาก Log ที่เก็บข้อมูลการใช้งานนั้นพบว่ามีผู้ติดตั้ง iOS 7 beta นั้นมากกว่าผู้ใช้งาน iOS 5 เสียอีก
โดยตอนนี้ได้รับการยืนยันมาแล้วว่า Apple ปล่อยแน่ๆ แต่เวลาที่แน่นอนนั้นอาจจะต้องรออัปเดตอีกรอบ
ขอบคุณ BGR