Interesting Wireless Charger For Iphone
in , , ,

รวมแท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger ที่น่าสนใจ สำหรับ iPhone 8/8 Plus และ iPhone X

ใครที่กำลังมองหาแท่นชาร์จไร้สาย (Wireless Charger) สำหรับชาร์จ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X วันนี้ทีมงานได้รวบรวมแท่นชาร์จไร้สาย คุณภาพดี และน่าสนใจมาฝากกันค่ะ

รวมแท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger ที่น่าสนใจ สำหรับ iPhone 8/8 Plus และ iPhone X

Momax Q.Pad X Fast Wireless Charger

Momax Q.pad X Fast Wireless Charger 2

แท่นชาร์จแบบเร็วไร้สายที่มาพร้อมดีไซน์สุดเรียบหรู บางเพียง 8 มิลลิเมตร ถึงจะดูเรียบๆ แบบนี้ แต่สามารถจ่ายไฟออกได้แรงสุดถึง 10W กันเลยทีเดียว แต่ต้องใช้งานคู่กับหัว Adapter ที่รองรับการชาร์จเร็ว (Fast Charge) นะคะ วัสดุ ABS ที่มีคุณสมบัติทนทานความร้อนสูง และด้านล่างมียางซิลิโคนกันลื่นอีกด้วย

Momax Q.pad X Fast Wireless Chargerขๅ

นอกจากนี้แท่นชาร์จยังมีชิพอัจฉริยะที่ตรวจจับวัสดุแปลกปลอมที่นำมาวางบนแท่นชาร์จได้ ซึ่งแท่นชาร์จจะไม่ทำงานและมีไฟกระพริบแจ้งเตือน

สำหรับใครที่ชอบความบาง ความเร็ว และความเป็น Minimal แนะนำ Momax Q.Pad X Fast Wireless Charger ในราคาเพียง 1,290 บาท ดูเพิ่มเติมที่  Momax Q.Pad X Fast Wireless Charger

ESR Qi Wireless Charger

Esr Qi Wireless Charger 1

เพิ่มระดับความหรูขึ้นมาอีกหน่อย สำหรับ ESR Qi Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สายที่ถือว่าบางที่สุดในเวลานี้ บางเพียงแค่ 6 มิลลิเมตร และวัสดุฐานชาร์จยังเคลือบผิว Rubber ที่ป้องกันรอยนิ้วมือตัดกับขอบอัลลอยด์สวยงาม และยังมีระบบชาร์จเร็วที่จ่ายไฟออก 9V/2A เมื่อใช้งานร่วมกับ Adapter ที่รองรับ QC 2.0/3.0 หรือจ่ายไฟได้ 9v 1.7A ชาร์จไม่นานแบต iPhone ก็เต็มแล้ว

Esr Qi Wireless Charger 2

สิ่งที่สะดุดตาของแท่นชาร์จตัวนี้ก็คือ ขณะที่เริ่มชาร์จจะมีไฟ LED สีเขียวค่อยๆ สว่างขึ้นและมืดลงสลับกันประมาณ 15 วินาที และดับลง แต่ก็ยังคงจ่ายไฟเพื่อชาร์จปกติ และตัวนี้ก็มีชิปอัจฉริยะที่คัดกรองวัสดุเช่นเดียวกัน

หากใครที่ชอบดีไซน์ขอบสีเงิน แนวหรูหรา และชอบความบาง ก็สามารถเลือก ESR Qi Wireless Charger ไว้พิจารณาดูนะคะ ราคาน่ารักเพียง 790 บาทเท่านั้น ดูเพิ่มเติมที่ ESR QI Wireless Charger

Baseus Wireless Charging Pad Type-C cable

Baseus Wireless Charging Pad Type C Cable 1

ถือว่าเป็นแท่นชาร์จที่แปลกใหม่ สามารถชาร์จได้ทั้งแบบแนวราบและแนวตั้ง ที่เรียกได้ว่า 2 in 1 ตามใจผู้ใช้ได้เลย สามารถตั้งได้ 60 องศา เผื่อว่าใครต้องการความสะดวกในการดูหน้าจอโทรศัพท์ แต่ถ้าต้องการชาร์จแบบวางก็สามารถนำขาตั้งออกและวางราบได้เลย มาพร้อมกับสายชาร์จ Type-C ที่เสียบเข้ากับแท่นชาร์จ

Baseus Wireless Charging Pad Type C Cable 2

แท่นชาร์จตัวนี้ยังรองรับระบบชาร์จเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการชาร์จได้มากเลยทีเดียว เมื่อชาร์จเสร็จก็มีระบบตัดไฟอัตโนมัติให้อีกด้วย

เหมาะกับคนที่ต้องการชาร์จมือถือแบบวางตั้ง เพื่อติดตามกิจกรรมบนมือถือตลอดเวลา เป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 790 บาท ดูเพิ่มเติมที่ Baseus Wireless Charging Pad Type-C cable

Belkin Boost Up Wireless Charging Pad 7.5W

Belkin Boost Up Wireless Charging Pad 7.5w 1

สายชาร์จ Belkin Boost Up Wireless Charging Pad 7.5W ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X โดยเฉพาะ ภายใต้แบรนด์ชั้นนำอย่าง Belkin ซึ่งสามารถจ่ายไฟได้ถึง 7.5W วัสดุเป็น ABS ที่ทนทาน ฐานชาร์จด้านบนมียางรองกันลื่น และยังช่วยป้องกันเครื่องเป็นรอย เพราะเครื่องไม่ได้สัมผัสกับแท่นชาร์จโดยตรง

Belkin Boost Up Wireless Charging Pad 7.5w 2

ถึงแม้ว่าขนาดแท่นชาร์จจะมีใหญ่กว่ารุ่นอื่นเล็กน้อย แต่ให้ความรู้สึกที่แข็งแรงและมั่นคง เมื่อวางเครื่องที่มีหน้าจอใหญ่ ไม่ต้องกังวลเรื่องการตกหล่น ระบบภายในยังมีความปลอดภัยสูง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อชาร์จแบตเต็มแล้ว และมีชิปอัจฉริยะที่จับวัสดุแปลกปลอม เพื่อป้องกันการเกิดความร้อนที่ไม่ได้ตั้งใจจนเป็นอันตราย

สำหรับใครที่ชอบความถึกทน ดีไซน์เรียบง่าย บวกกับความปลอดภัย ก็ลองเลือกใช้แบรนด์ Belkin ดูนะคะ มีการรับประกันสินค้าถึง 2 ปี ราคา 2,990 บาท (รุ่นนี้แถมอะแดปเตอร์มาด้วยนะ) ดูเพิ่มเติม Belkin Boost Up Wireless Charging Pad 7.5W

Nillkin Qi Wireless Charger Magic Disk 4 Fast Charge

Nillkin Qi Wireless Charger Magic 1

งานสวยเกินราคาต้องยกให้แบรนด์ Nillkin ที่มาพร้อมกับแท่นชาร์จไร้สาย ด้านบนเป็นกระจก Tempered Glass ทนทาน และมีประกายไฟ LED ที่ให้ความโมเดิร์นกับตัวเครื่องที่เป็นสีขาวตัดดำ ฐานด้านล่างบุยางกันลื่น เพราะความปลอดภัยขณะชาร์จ รองรับการชาร์จแบบเร็วที่สามารถจ่ายไฟได้ถึง 10W สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับนะคะ

Nillkin Qi Wireless Charger Magic 2

ความพิเศษของตัวนี้อยู่ที่ไฟ LED ที่สามารถเปิดและปิดเองได้ หากต้องการรู้ตำแหน่งของแท่นชาร์จในเวลากลางคืนก็กดเปิดไว้ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบมีแสงไฟรบกวนก็ปิดได้ และเมื่อชาร์จแบตจนเต็มแล้ว ไฟ LED ก็จะดับให้อัตโนมัติ และฐานด้านล่างมีช่องระบายความร้อน ทำให้ถ่ายเทความร้อนได้ดี

สวยและดีแบบนี้ จัดไปได้ในราคาเพียง 890 บาท ดูเพิ่มเติม Nillkin Qi Wireless Charger Magic Disk 4 Fast Charge 

Usams Wireless Charger Zino Series

Usams Wireless Charger Zino Series 1

แท่นชาร์จไรสายแบบตั้งโต๊ะ ที่สามารถวางได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน ไม่ต้องกลัวตก เพราะรุ่นนี้มียางกันลื่นมาให้ถึง 4 มุม วัสดุทนทาน ตัวฐานก็ดูแข็งแรง สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดที่ 9V 1.8A ซึ่งชาร์จได้เร็วแน่นอน

Usams Wireless Charger Zino Series 2

ใช้งานง่าย ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูหน้าจอ เพื่อติดตามกิจกรรมบนมือถือตลอดเวลา ราคาแท่นชาร์จตัวนี้ถือว่าคุ้มสุดๆ เพียง 690 บาท ดูเพิ่มเติม Usams Wireless Charger Zino Series

Spigen F303W Wireless Fast Charge

Spigen F303w Wireless Fast Charge 1

เป็นแท่นชาร์จไร้สายที่วางเอียง 45 องศา ถือว่าเป็นมุมที่กำลังดี เหมาะกับการวางบนโต๊ะทำงาน ที่สามารถเหลือบตามองได้ทุกเมื่อ แถมยังรองรับระบบชาร์จเร็วที่ช่วยให้ประหยัดเวลาในการชาร์จแบต iPhone

Spigen F303w Wireless Fast Charge 2

สามารถวาง iPhone ขณะชาร์จได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าจะชาร์จแบตเข้าหรือไม่ถ้าวางแบบแนวนอน เพราะแท่นชาร์จ Spigen มีความพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ คือ มี Coils สำหรับจ่ายไฟมาถึง 2 Coils จะวางแบบไหนก็ประสิทธิภาพการชาร์จก็ดีทั้งคู่

ใครที่นั่งติดโต๊ะทำงานอยู่เป็นประจำไม่ควรพลาด กับแท่นชาร์จที่ปรับองศาการวางมาให้อย่างเหมาะสม ในราคา 1,690 บาท ดูเพิ่มเติม Spigen F303W Wireless Fast Charge

Nillkin Magic disk III Leather Edition

Nillkin Magic Disk Iii Leather Edition 1

รุ่นใหม่จาก Nillkin ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยหรูในรูปแบบหุ้มหนัง PU เอาใจชาววินเทจ ถึงแม้ว่าจะเป็นหนัง แต่ก็ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถชาร์จได้เต็มประสิทธิภาพเหมือนแท่นชาร์จไร้สายทั่วไป จ่ายไฟเสถียร

Nillkin Magic Disk Iii Leather Edition 2

ด้านล่างแท่นชาร์จมีขอบไฟ LED ที่แสดงการชาร์จ ซึ่งแสงไฟนี้ถูกออกมาไม่ให้รบกวนการนอนหลับในเวลากลางคืน

สำหรับใครกำลังมองหาแท่นชาร์จสวยๆ ไว้ที่บ้าน ก็ลองดู Nillkin Magic disk III Leather Edition ที่เป็นรูปแบบหนัง อาจจะดูกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ราคาพิเศษเพียง 490 บาท (จากปกติ 990 บาท) ดูเพิ่มเติม Nillkin Magic disk III Leather Edition

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแท่นชาร์จทั้งหมดที่ทีมงานเลือกมาแนะนำให้กับผู้ใช้ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยนะคะ

ผู้จัดจำหน่าย

เลือกชมสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ 425Degree และติดตามอัปเดตโปรโมชันเคสใหม่ผ่าน Facebook ที่ 425Degree และ LINE @425Degree (ต้องมี@ด้วยค่ะ)

เรียบเรียงโดยทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University