in ,

BELKIN จับมือ DEVIALET เปิดตัว SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger

แบรนด์ชั้นนำด้านการชาร์จและอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อภายใต้บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล และ ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเครื่องเสียงไฮเอนด์ อย่าง DEVIALET ร่วมมือกัน เปิดตัว SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger ลำโพงอัจฉริยะที่มาพร้อมการชาร์จแบบไร้สาย

BELKIN จับมือ DEVIALET เปิดตัว SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger

กรุงเทพฯ – 29 มกราคม 2564 – Belkin (เบลคิน) แบรนด์ชั้นนำด้านการชาร์จและอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อภายใต้บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มออดิโอ SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger ที่สุดของลำโพงอัจฉริยะที่มาพร้อมการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งถูกพัฒนาด้วยความร่วมมือกันระหว่าง Belkin และ Devialet แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ของโลก ผสานเทคโนโลยีการชาร์จไร้สายตามแบบฉบับของ Belkin โดย Devialet ได้นำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและความเชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องเสียง ด้านสถาปัตยกรรมภายในลำโพงมาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้ จึงให้เสียงอะคูสติกที่เคลียร์ใส ให้การประมวลผลการส่งสัญญาณเสียงได้อย่างชัดเจน พร้อมด้วยสิทธิบัตรรับรองมากกว่า 160 รายการ

SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger

คุณชาคริต ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียน บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “นี่เป็นครั้งแรกของ Belkin กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นออดิโอ ซึ่งได้ความร่วมมือกับ Devialet แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก โดย SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker มาพร้อมกับ Wireless Charger ที่ถือได้ว่าได้รวมเอาศักยภาพความเชี่ยวชาญของทั้งสองแบรนด์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร เป็นลำโพงอัจฉริยะที่ตอบโจทย์คนที่หลงใหลการฟังเพลง เติมเต็มให้สุนทรียภาพในการฟังเพลงมีมิติครบถ้วนมากขึ้น พร้อมกันนี้ยังสามารถเป็นที่ชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็ว สะดวกสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องการฟังเพลงในคลังมือถือได้ไม่จำกัดและไม่มีสะดุด”

SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger ลำโพงอัจฉริยะมาพร้อมเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงระดับพรีเมียม (SPL สูงสุด 90dB SPL) กับเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็ว 10W อีกทั้งยังให้การทำงานร่วมกับ Google Voice Assistant ได้ด้วย ผู้ใช้งานสามารถชาร์จโทรศัพท์ขณะเล่นเพลง พร้อมสั่งงานด้วยคำสั่งเสียงไปยังลำโพงที่เปิดใช้งาน Google Assistant ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในแบบ Multi-room ได้ด้วยซึ่งจะเป็นการเชื่อมต่อลำโพงหลายตัวในเครือข่าย WiFi เดียวกันและสั่งงานผ่าน Google Assistant ให้ประสบการณ์การใช้งานหลายห้องที่สมจริง นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆภายในบ้านที่เป็นสมาร์ทโฮมด้วยการสั่งงานเสียงที่ทรงพลังและชัดเจน

SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger

ทางด้าน Franck Lebouchard ซีอีโอของ Devialet ได้กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาร่วมงานกับ Belkin ในฐานะพาร์ทเนอร์ระดับโลกเป็นครั้งแรก ซึ่ง Devialet ในฐานะแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำของโลก เราเพียงต้องการแบ่งปันประสบการณ์ด้านเสียงอันน่าทึ่งด้วยเทคโนโลยีของเรา เพื่อส่งมอบให้กับผู้คนให้ได้มากที่สุด การเป็นพันธมิตรกับ Belkin ในผลิตภัณฑ์ SOUNDFORM™ ELITE นี้จะทำให้เรามีโอกาสนำความเชี่ยวชาญด้านอะคูสติกและสถาปัตยกรรมเสียงที่ดีที่สุดมาสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสามารถเข้าถึงผู้ฟังกลุ่มใหม่ที่เป็นคนรักดนตรีทั่วโลกได้”

Belkin SoundForm Elite

Devialet ทำงานบนสถาปัตยกรรมเสียงด้านอะคูสติก โดยนำเอาเทคโนโลยี SAM® (Speaker Active Matching) ที่ได้รับสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีที่คงความเป็นออริจินัลของเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการให้เสียงที่มีความเที่ยงตรงสูง พร้อมสถาปัตยกรรมวูเฟอร์แบบ “Push-Push” ซึ่งการกำหนดค่าวูฟเฟอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Devialet จะไม่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนใดๆ ในขณะเดียวกันก็ให้เสียงที่นุ่มลึก น่าประทับใจ พร้อมด้วยเสียงเบสที่หนักแน่นชัดเจนเมื่อเทียบถึงขนาดของลำโพง สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้การวางชาร์จ สมาร์ทโฟนแบบไร้สายมั่นคง ไม่สั่นสะเทือน ไม่ส่งผลกระทบที่จะทำให้เสียงเบสลดทอนลง

Feature Highlight

ด้าน Wireless Charger รองรับการชาร์จอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีการชาร์จ Qi ซึ่งสามารถทำการชาร์จได้สูงสุด 10W โดยจะไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานใดๆ อีกทั้งยังสามารถใช้งาน Google Assistant ได้ทั้งสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android อีกด้วย

ราคาและการจัดจำหน่าย

Belkin SoundForm Elite

เปิดวางขายแล้ววันนี้ที่ เจมาร์ท, มั่นคง Gadget, Power Buy, Power Mall และ Pro HIFI ในราคา 14,990 บาท โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว ซื้อ Belkin SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger แถม Belkin True Wireless Earbuds มูลค่า 2,990 บาท ฟรี! สินค้ามีจำนวนจำกัด

เกี่ยวกับ Belkin

Belkin (เบลคิน) เป็นผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานการเชื่อมต่อ และโซลูชั่นระบบเสียงสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคและองค์กรที่หลากหลาย โดยถูกออกแบบขึ้นในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ และมีการจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ Belkin ยังสร้างผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีได้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงานหรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยในปี 2018 Belkin International (Belkin®, Linksys®, Wemo®, Phyn®) ได้ควบรวมกิจการเข้ากับ Foxconn Interconnect Technology เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งทางธุรกิจไปทั่วโลก และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากแรงบันดาลใจของผู้คนและโลกที่เราอาศัยอยู่

เกี่ยวกับ Devialet

Devialet ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 เป็นบริษัทที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเสียง ซึ่งความสำเร็จของ Devialet เกิดจากนวัตกรรมที่ฝังอยู่ในผลิตภัณฑ์ Devialet ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงแอมพลิฟายเออร์ Expert Pro ลำโพง Phantom ที่เชื่อมต่อและ Phantom REACTOR โดยสิ่งที่น่าทึ่งที่สุดคือเทคโนโลยี Analog Digital Hybrid ที่บริษัทจดสิทธิบัตรเป็นนวัตกรรมหลักของ Devialet ในการขยายเสียงโดยผสมผสานความซับซ้อนของการขยายสัญญาณ Analog Class A เข้ากับพลังและความกะทัดรัดของเทคโนโลยีดิจิทัล Class D โดยมีวิศวกร Devialet และผู้เชี่ยวชาญด้านการประมวลผลสัญญาณทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อบรรลุเป้าหมายเดียวนั่นก็คือส่งมอบอารมณ์ของเสียงที่ดีที่สุดในโลกให้กับผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยไม่มีการบิดเบือนหรือเสียงรบกวน

ขอบคุณ Belkin, techinn

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย iMod Crew