Iphone8vegazcase Cover
in , ,

รวมเคสกันกระแทก Incipio หลายแบบสำหรับ iPhone 8 Plus โดยเฉพาะ

สำหรับใครที่ซื้อ iPhone 8 Plus มาใหม่ๆ แล้วกลัวว่าผิวกระจกด้านหลังจะแตกหรือเป็นรอย เราขอแนะนำ เคสกันกระแทก Incipio หลายแบบสำหรับ iPhone 8 Plus มีทั้งสีใสและสีสัน

รวมเคสกันกระแทก Incipio สำหรับ iPhone 8 Plus

เคสกันกระแทกแบรนด์ Incipio ที่เราจะนำเสนอให้ทุกคนได้เห็นกันมีให้เลือกทั้งหมดถึง 7 แบบ ซึ่งแต่ละแบบจะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีดังต่อไปนี้

 • Incipio Reprieve Sport
 • Incipio Duo Pro
 • Incipio Duo Pro Pure
 • Incipio Octane
 • Incipio Octane Pure
 • Incipio Feather Light
 • Incipio NGP
 • Incipio NGP Pure

มาชมรีวิวเคสกันกระแทก Incipio หลายแบบสำหรับ iPhone 8 Plus ในแต่ละรุ่นกันเลย

> เคสกันกระแทก Incipio แต่ละรุ่น มีสำหรับ iPhone X ด้วย!! <

Incipio Reprieve Sport สำหรับ iPhone 8 Plus

Incipio Reprieve Sport 1

เคสรุ่น Reprieve Sport จาก Incipio เป็นเคสใสแบบ Crystal Clear เหมาะกับการโชว์ตัวเครื่อง iPhone ที่คุณรัก อีกทั้งยังเป็นเคสที่รองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย พร้อมช่วยป้องกันอย่างดีเยี่ยม และเป็นเคสที่ทำ Drop Test ได้ระดับที่สูงที่สุดในบรรดารุ่นต่างๆ ของ Incipio แถมยังบางและมีน้ำหนักเบาเหมาะกับการพกพาไปในทุกๆที่ เคสรุ่น Reprieve Sport ผลิตจาก Clear Polycarbonate ที่ตัวเคสเคลือบด้วยเทคโนโลยี Scratch Resistant Coating เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่ตัวเคส และ TPU Bumper รอบตัวเคสพร้อมดีไซน์ช่องอากาศด้านในเพื่อรองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น และถูกออกแบบมาให้สามารถรับแรงกระแทกได้ดีอีกระดับโดยมีเทคโนโลยี Reinforced Shock Absorbing ผลิตจากวัสดุพิเศษที่ช่วยกระจายและลดแรงกระแทกจากการทำมือถือตก เป็นเหมือนปุ่มที่เปรียบได้กับเบาะกันกระแทกชั้นเยี่ยม เมื่อนำเคสใส่กับเครื่องที่เป็นกระจกก็จะไม่ทำให้เกิดลายน้ำเพราะขอบยาง TPU ด้านในกรอบจะขั้นตัวเครื่องกับเคสไว้

Incipio Reprieve Sport เป็นเคสกันกระแทกที่ทำ Drop Test ได้ระดับที่สูงที่สุดในบรรดารุ่นต่างๆ ของ Incipio (3.6 เมตร)

เคส Reprieve Sport ได้ทำการทดสอบ Drop Test จากความสูง 3.6 เมตร ผ่านมาตรฐาน Military Grade โดยตัวขอบของเคสที่ด้านหน้ายกสูงจากหน้าจอเล็กน้อยจึงมั่นใจได้ว่าเวลาเราวาง iPhone คว่ำหน้าลงหน้าจอจะไม่สัมผัสกับพื้นและจะไม่เกิดรอยขีดข่วยที่หน้าจอและด้วยความหนาของเคสจึงช่วยให้กล้องด้านหลังอยู่ต่ำกว่าเคสจึงสามารถกันการกระทบกระเทือนกับกล้องได้อีกด้วย ในส่วนของปุ่มเพิ่มเสียงและปุ่มเปิดปิดนั้นเคสได้ออกแบบมาให้ป้องกันตัวปุ่มต่าง ๆ ไว้อย่างมิดชิด อีกทั้งช่องลำโพงและสายชาร์จจะอยู่ลึกลงไปจากตัวเคสจึงมั่นในว่าส่วนต่างๆเหล่านี้จะไม่ถูกสัมผัสเมื่อเกิดอุบัติเหตุสุดวิสัยที่มักเกิดขึ้นบ่อย ๆ

Incipio Reprieve Sport 2 Incipio Reprieve Sport 3 Incipio Reprieve Sport 6 Incipio Reprieve Sport 8

เคสรุ่น Reprieve Sport นี้มี 5 สีให้เลือกได้แก่ Black, Blue, Red, Voltage and Clear ราคา 1,290 บาท และมีการรับประกัน 1 ปีเต็ม ถ้าคุณรักความท้าทายและมองหาเคสที่จะร่วมผจญภัยไปกับคุณ Incipio Reprieve Sport คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณเป็นอย่างยิ่ง

Incipio Reprieve Sport 9 Incipio Reprieve Sport 10 Incipio Reprieve Sport 11 Incipio Reprieve Sport 12 Incipio Reprieve Sport 13 Incipio Reprieve Sport 15

ข้อมูลเพิ่มเติม

Incipio Duo Pro สำหรับ iPhone 8 Plus

Incipio Duo Pro 1 1

เคสรุ่น Duo Pro จาก Incipio ออกแบบมาให้พร้อมปกป้องถึงสองชั้น ดูมินิมอลเรียบหรู มีความหนาที่กำลังพอดีจับกระชับมือและมีน้ำหนักเบา โดยชั้นนอกผลิตจาก Hard Polycarbonate ตัวเคสมีผิวสัมผัสแบบ Soft Touch ทำให้จับกระชับมือ และเป็นเหมือนด่านแรกที่ช่วยเสริมการรองรับแรงกระแทก ชั้นที่สองที่เป็นชั้นในทำจาก TPU คุณภาพดีที่มีความยืดหยุ่นรับแรงกระแทกได้ดี มากับเทคโนโลยี Shock Absorbing Inner Core คือการออกแบบให้มุมเคสมีการซับแรงกระแทกเพื่อป้องกันจากการทำตกหล่นได้ดียิ่งขึ้นมีช่องอากาศเพื่อรองรับแรงกระแทก และรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย

Incipio Duo Pro Pure เคสที่ช่วยปกป้องถึง 2 ชั้น ชั้นนอกผลิตจาก Hard Polycarbonate ชั้นที่สองเป็นชั้นในทำจาก TPU

เคส Duo Pro ได้รับมาตรฐาน Military Grade และผ่านการทำ Drop Test จากความสูง 3 เมตร ขอบหน้าจอถูกออกแบบให้ยกขึ้นมาเพื่อป้องกันหน้าจอเวลาวางคว่ำไว้บนโต๊ะและกล้องที่อยู่ต่ำกว่าความหนาของเคสเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่กระทบกระเทือนเมื่อวางหงายไว้ ส่วนที่ขอบของช่องของกล้องด้านหลังออกแบบให้มี Anti-Reflection ช่วยให้ไม่เกิดการสะท้อนของแสงแฟลช เคสนี้ยังช่วยปกป้องปุ่มสั่งงานต่าง ๆ โดยรอบตัวเครื่องอย่างมิดชิด

Incipio Duo Pro 2 Incipio Duo Pro 4 Incipio Duo Pro 5 Incipio Duo Pro 6 Incipio Duo Pro 7 Incipio Duo Pro 9 Incipio Duo Pro 11

Incipio Duo Pro มีด้วยกัน 3 สีได้แก่ Black, Champaign, Rose Gold ราคา 990 บาท เคส มีการรับประกัน 1 ปี ใครที่ชอบความเรียบหรู เป็นมินิมอลลิสต์ ลองเลือกหามาใช้ดูแล้วจะไม่ผิดหวัง

Incipio Duo Pro 10 Incipio Duo Pro 12 Incipio Duo Pro 13 Incipio Duo Pro 14

ข้อมูลเพิ่มเติม

Incipio Duo Pro Pure สำหรับ iPhone 8 / 8 Plus

Duo Pro Pure 19

เคสรุ่น Duo Pro Pure จาก Incipio เคสที่มีความใสเหมือนแก้วสามารถโชว์ตัวเครื่องได้อย่งเต็มที่สำหรับผู้ที่รักในดีไซน์ดั้งเดิมของ iPhone มีน้ำหนักเบาและมีขนาดที่หนากำลังดีจับเหมาะมือ พร้อมปกป้องด้วยกันถึงสองชั้นโดยมีชั้นแรกผลิตจาก Clear Polycarbonate เกรดพรีเมี่ยมกันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมและเคลือบด้วย เทคโนโลยี Scratch-Resistant Coating เพื่อป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนที่ตัวเคส ในชั้นที่สองของตัวเคสทำจาก Clear TPU คุณภาพทีมีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมกับเทคโนโลยี Shock Absorbent TPE Interior ที่ช่วยรองรับและกระจายลดแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ส่วนพื้นผิวด้านในเป็น Dot Metric สำหรับให้สะดวกเวลาใส่และถอดมือถือออกจากเคส และช่วยทำให้ไม่เกิดลายน้ำกับมือถือที่ตัวเครื่องเป็นกระจก และรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย

Incipio Duo Pro Pure เคสใสปิ๊งกับความแกร่งถึง 2 ชั้น ชั้นแรกผลิตจาก Clear Polycarbonate ชั้นที่สองของตัวเคสทำจาก Clear TPU

Duo Pro Pure ได้ผ่านมาตรฐาน Military Grade และทดสอบการทำ Drop Test จากความสูงถึง 3 เมตร ขอบหน้าจอถูกออกแบบให้ยกขึ้นมาเพื่อป้องกันหน้าจอเวลาวางคว่ำไว้บนโต๊ะและกล้องที่อยู่ต่ำกว่าความหนาของเคสเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่กระทบกระเทือนเมื่อวางหงายไว้ เคสนี้ยังช่วยปกป้องปุ่มสั่งงานต่าง ๆ โดยรอบตัวเครื่องอย่างมิดชิด

Duo Pro Pure 11 Duo Pro Pure 12 Duo Pro Pure 13 Duo Pro Pure 15

Incipio Duo Pro Pure มีด้วยกันสองสีให้คุณเลือกได้แก่สี Clear และ Smoke ราคา 990 บาท เคส มีการรับประกัน 1 ปี เคสนี้เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ที่ชื่นชอบ Original Design ของ iPhone และไม่อยากให้อะไรมาบดบังความสวยของมัน เคสใสคุณภาพจัดเต็มขนาดนี้ควรจะต้องจัดกันแล้วล่ะ

Duo Pro Pure 17Incipio Duo Pro Pure 3 1

ข้อมูลเพิ่มเติม

Incipio Octane สำหรับ iPhone 8 Plus

Incipio Octane 1

เคสรุ่น Octane จาก Incipio เป็นเคสกันกระแทกที่ผสมผสานวัสดุสองชนิดเข้าด้วยกันแบบ Co-Molded และตัวเคสมีความโปร่งแสงเห็นตัวเครื่อง iPhone น้ำหนักและความหนาเหมาะมือกำลังพอดี เคสรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี Impact Absorbing Octane™ แบบเฉพาะของ Incipio โดยการใช้ Plextonium™ Polycarbonate ซึ่งมีความทนนทานสูง มีผิวสัมผัสที่ด้านเพื่อกันลื่นหลุดจากมือ บวกเข้ากับ Shock Absorbent Flex2O™ TPU Textured Bumper ซึ่งเป็นยาง TPU ที่มีลักษณะเป็นร่อง ๆ อยู่โดยรอบเหมือนยางรถยนต์เพื่อกระจายและลดแรงกระแทกเมื่อทำมือถือตกหล่น อีกทั้งยังเป็นกริปที่ช่วยให้จับกระชับมือมากขึ้นอีกด้วย

Incipio Octane เคสกันกระแทกที่ผสมผสานวัสดุชั้นเลิศสองชนิดเบาบางช่วยเสริมความแข็งแกร่ง

เคส Octane ได้ผ่านการทดสอบ Drop Test จากความสูงถึง 2 เมตร และยังออกแบบมาให้ป้องกันปุ่มการใช้งานต่าง ๆ ของตัวเครื่องได้อย่างมิดชิด และด้วยความของเคสจึงช่วยปกป้องช่องต่างๆของ iPhone คุณ รวมถึงช่องของกล้องที่ยกขึ้นมาสูงกว่าตัวกล้องเพื่อป้องกันกล้องเวลาเราวางมือถือหงายไว้ ส่วนขอบด้านหน้าจอก็ทำให้ยกขึ้นเพื่อป้องกันหน้าจอจากการเกิดรอยทำให้สามารถมั่นใจได้เวลาวางหน้าจอคว่ำลงจอจะไม่สัมผัสกับพื้นผิวเลย

Incipio Octane 2 Incipio Octane 3 Incipio Octane 4 Incipio Octane 5

Incipio Octane มากับสี Smoke ราคา 890 บาท รับประกัน 1 ปี ใครที่มองหาเคสกันกระแทกที่มีความเท่แต่ดีไซน์เรียบ ๆ พร้อมฟังก์ชั่นการป้องกันที่ครบครันลองเลือกเคสตัวนี้ไปใช้กันดูได้

Incipio Octane 7

ข้อมูลเพิ่มเติม

Incipio Octane Pure สำหรับ iPhone 8 Plus

Incipio Octane Pure 1

เคสรุ่น Octane Pure จาก Incipio เคสใสที่ช่วยโชว์ตัวเครื่อง iPhone ที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานวัสดุสองชนิดเข้าด้วยกันแบบ Co-Molded น้ำหนักและความหนาเหมาะมือกำลังพอดี โดยการใช้ Plextonium™ Polycarbonate ซึ่งมีความใสแบบ Crystal Clear ทนนทานสูง มีผิวสัมผัสที่หนึบมือเพื่อกันลื่นหลุดจากมือ บวกเข้ากับ Shock Absorbent Flex2O™ TPU Textured Bumper ซึ่งเป็นยาง TPU ที่มีลักษณะใสเพื่อกระจายและลดแรงกระแทกเมื่อทำมือถือตกหล่น อีกทั้งยังเป็นกริปที่ช่วยให้จับกระชับมือมากขึ้นอีกด้วย เคสรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี Impact Absorbing Octane™ แบบเฉพาะของ Incipio และรองรับการชาร์จไร้สาย

Incipio Octane Pure เคสทีผสมผสานความแข็งกร่งจากวัสดุโปร่งใสสองชนิด

เคส Octane Pure ได้ผ่านการทดสอบ Drop Test จากความสูงถึง 2 เมตร และยังออกแบบมาให้ป้องกันปุ่มการใช้งานต่าง ๆ ของตัวเครื่องได้อย่างมิดชิด และด้วยความของเคสจึงช่วยปกป้องช่องต่างๆของ iPhone คุณ รวมถึงช่องของกล้องที่ยกขึ้นมาสูงกว่าตัวกล้องเพื่อป้องกันกล้องเวลาเราวางมือถือหงายไว้ ส่วนขอบด้านหน้าจอก็ทำให้ยกขึ้นเพื่อป้องกันหน้าจอจากการเกิดรอยทำให้สามารถมั่นใจได้เวลาวางหน้าจอคว่ำลงจอจะไม่สัมผัสกับพื้นผิวเลย

Incipio Octane Pure 3 Incipio Octane Pure 4 Incipio Octane Pure 5 Incipio Octane Pure 6 Incipio Octane Pure 7 Incipio Octane Pure 8

Incipio Octane มากับสี Smoke, Plum, Clear, Mint, Navy ราคา 890 บาท รับประกัน 1 ปี ใครที่มองหาเคสกันกระแทกที่มีความเท่แต่ดีไซน์เรียบ ๆ ช่วยโชว์ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ของ iPhone พร้อมฟังก์ชั่นการป้องกันที่ครบครันลองเลือกเคสตัวนี้ไปใช้กันดูได้

Incipio Octane Pure 9 Incipio Octane Pure 10 Incipio Octane Pure 11 Incipio Octane Pure 12

ข้อมูลเพิ่มเติม

Incipio Feather Light สำหรับ iPhone 8 Plus

Incipio Feather Light 1

เคสรุ่น Feather Light จาก Incipio ถูกออกแบบมาให้บางที่สุดซึ่งมีวามหนาเและเบาเหมือนขนนก ดีไซน์เคสแบบ Ultra-Thin ใส่แล้วเหมือนกับไม่ได้ใส่อะไรไว้กับ iPhone เลย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความบางของตัวเครื่องอยู่แล้ว Feather Light ได้ใส่ Scratch and Oil Resistant Coating ซึ่งช่วยกันรอยขีดข่วนและความมันได้ อีกทั้งยังให้ผิวสัมผัสที่ด้านเพื่อการจับที่จะกระชับมือไม่หลุดมือง่าย เคสใส่และถอดได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Incipio Feather Light เคส Ultra – Thin เบาบางดั่งขนนก

Feather Light มาพร้อมกันถึง 2 ชิ้นใน 1 กล่องเพิ่มความคุ้มค่าให้คุณ มีให้เลือกสองเฉดสี Black, Navy โดยทุกกล่องจะมีสี White ในกล่องเป็นคู่กัน ราคา 790 บาทรับประกัน 1 ปี เหมาะกับผู้ที่ชอบความมินิมอล เรียบง่าย ไม่หนาเทอะทะ

Incipio Feather Light 2 Incipio Feather Light 3 Incipio Feather Light 4 Incipio Feather Light 5 Incipio Feather Light 6 Incipio Feather Light 7 Incipio Feather Light 8 Incipio Feather Light 9 Incipio Feather Light 10

Incipio NGP สำหรับ iPhone 8 Plus

Incipio Ngp 1

เคสรุ่น NGP จาก Incipio เคสที่ออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกแบบ Flexile Impact Resistant ที่มีความยืดหยุ่นจาก Shock Absorbing Flex2O™ Polymer เกรดคุณภาพ ซึ่งสามารถซับแรงกระแทกได้ดี เคสมีน้ำหนักเบาและขนาดที่บาง ใส่แล้วฟิตพอดีกับตัวเครื่อง ด้วยตัว Polymer ที่มีความเหนียวยืดหยุ่น สามารถที่จะกระจายแรงกระแทกได้ดี เคสออกแบบให้มีผิวสัมผัสที่ด้านและผิวสัมผัสแบบ No-Slip-Grip เพื่อให้คุณมั่นใจว่าใช้แล้วจะไม่ลื่นหลุด จับแน่นกระชับมือ และยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สายได้อีกด้วย

Incipio NGP เคสกันกระแทกที่มีความยืดหยุ่นเพื่อลดแรงกระแทกที่ดี

เคสรุ่น NGP ได้ผ่านการทำทดสอบ Drop Test จากความสูงถึง 1 เมตร ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการทำตกปกติที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาในระยะความสูง 1 เมตร เคส NGP จะสามารถป้องกัน iPhone คุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งตัวเคสยังปกป้องปุ่มใช้งานต่าง ๆ ของตัวเครื่องอย่างมิดชิดและขอบด้านหน้าที่ออกแบบให้ยกสูงขึ้นเพื่อป้องกันจอจากการเกิดรอยและสัมผัสกับพื้นผิวจะว่างคว่ำหน้าจอก็วางใจได้เลยว่าจอจะไม่สัมผัสกับพื้นแน่นอน และด้วยขนาดที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมของเคสจึงทำให้ช่องใช้งานต่างๆ จะอยู่ลึกลงไปในเคสทำให้ไม่เป็นอันตรายกับส่วนนั้น ๆ ขอบของช่องของกล้องด้านหลังออกแบบให้มี Anti-Reflection ช่วยไม่ให้เกิดการสะท้อนของแสงแฟลช

Incipio Ngp 2 Incipio Ngp 3 Incipio Ngp 4 Incipio Ngp 5 Incipio Ngp 6 Incipio Ngp 7

Incipio NGP มีให้เลือก 2 สีคือ Black and Navy ราคา 690 บาทรับประกัน 1 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบชีวิตง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แต่ยังต้องการดูแล iPhone ของคุณ

Incipio Ngp 8 Incipio Ngp 9

ข้อมูลเพิ่มเติม

Incipio NGP Pure สำหรับ iPhone 8 Plus

Incipio Ngp Pure 1 1

เคสรุ่น NGP Pure จาก Incipio เป็นเคสใสแบบ Crystal Clear ออกแบบมาให้สามารถรองรับการกระแทกแบบ Clear Flexible Impact Resistant ที่ผลิตจาก Shock Absorbing Flex2O™ Polymer เกรดคุณภาพ ซึ่งสามารถซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และมีน้ำหนักที่เบาและขนาดที่บางใส่แล้วฟิตพอดีกับตัวเครื่อง ด้วยตัว Polymer ที่มีความเหนียวยืดหยุ่นจะสามารถที่จะกระจายแรงกระแทกได้ดี ด้วยความที่ผิวด้านนอกเป็นเหมือนกับกระจกใสจึงมีความหนึบมือทำให้จับกระชับไม่ลื่นหลุดง่าย ด้านในเคสนั้นมี Dot Metric ซึ่งจะช่วยให้ไม่เกิดลายน้ำเมื่อใส่กับมือถือที่มีวัสดุเป็นกระจก และยังช่วยให้ใส่และถอดมือถือได้โดยง่าย อีกทั้งตัวเคสเคสรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย

Incipio Ngp Pure 3 Incipio Ngp Pure 6 Incipio Ngp Pure 5 Incipio Ngp Pure 4

เคสรุ่น NGP Pure ได้ผ่านการทำทดสอบ Drop Test จากความสูงถึง 1 เมตร ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการทำตกที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาในระยะความสูง 1 เมตรนั้น เคส NGP Pure จะสามารถป้องกัน iPhone คุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งตัวเคสยังปกป้องปุ่มการใช้งานต่างๆ ของตัวเครื่องอย่างมิดชิด และขอบด้านหน้าที่ออกแบบให้ยกสูงขึ้นเพื่อป้องกันจอจากการเกิดรอยและสัมผัสกับพื้นผิวจะว่างคว่ำหน้าจอก็วางใจได้เลยว่าจอจะไม่สัมผัสกับพื้นแน่นอน และด้วยขนาดที่ออกแบบมาอย่างดีของเคสจึงทำให้ช่องใช้งานต่างๆ จะอยู่ลึกลงไปในเคสทำให้ไม่เป็นอันตรายกับส่วนนั้นๆ ขอบของช่องส่วนกล้องด้านหลังออกแบบให้มี Anti-Reflection ช่วยให้ไม่เกิดการสะท้อนของแสงแฟลช

Incipio Ngp Pure 2

Incipio NGP Pure มีให้เลือกด้วยกัน 3 สีคือ Plum, Black และ Clear ราคา 690 บาท รับประกัน 1 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการโชว์ Original Design ของ iPhone และยังช่วยปกป้องได้อย่างดี

Incipio Ngp Pure 9Incipio Ngp Pure 7 Incipio Ngp Pure 8

ข้อมูลเพิ่มเติม

เป็นไงบ้างครับสำหรับการรีวิวเคสกันกระแทก Incipio สำหรับ iPhone 8 / 8 Plus โดยเคสเหล่านี้สามารถใช้ร่วมกับ iPhone 7/ iPhone 7 Plus ได้ด้วย

ติดต่อสอบถามหรือ สั่งซื้อเคสกันกระแทก Incipio หลายแบบสำหรับ iPhone 8 / 8 Plus ได้แล้ววันนี้ที่

 • Website : www.vgadz.com
 • Line : @vgadz
 • เบอร์โทรศัพท์ : 081-170-3446
 • Instagram : @vgadz
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : Vgadz
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

เต้นท์ iMoD : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy